Hot Girl Meo Meo Bị Bắt - Hot Girl Meo Meo Gây Sốc Khi Khoe Sự Giàu Có

Vừa công khai minh bạch việc tái hôn lần 2 với một chàng trai Việt kiều giấu mặt, vừa mới đây hot girl Meo Meo lại khiến người ngưỡng mộ đứng ngồi không lặng khi gia nhập thị phần làm Vlog.

Hotgirl Meo Meo thương hiệu thật là Lê Như Thùy, sinh vào năm 1987. Cô từng được ca ngợi là "hotgirl ăn uống chơi tiên phong hàng đầu Sài thành" khi luôn dẫn đầu các xu hướng thời trang cùng sở trường sắm hàng hiệu.Bạn đã xem: Hot girl meo meo là ai

Ở thời kỳ đỉnh cao, Meo Meo gần như trở thành một "tượng đài" của thanh niên Sài thành. Cô luôn mở ra với những người thương đồ lộng lẫy, siêu xe và những món đồ hiệu cao cấp đắt tiền. Đi kèm với đó là cuộc tình nổi tiếng và vô vàn những buổi tiệc tùng hoàng tráng.

Bạn đang xem: Hot girl meo meo bị bắt

Hot girl Meo Meo từng được mệnh danh là dân nghịch "số 1 sử dụng thành".

Tuy nhiên, sau một thời hạn ồn ào với các phi vụ ăn chơi "bốc trời" và đặc biệt là sau khi chia ly với đại thiếu hụt gia, Meo Meo ngay gần như mất tích khỏi mạng làng hội.

Cũng trường đoản cú đó có vô số mẩu truyện đồn thổi với thêu dệt về cô ra đời. Điều kia khiến cho những người từng hâm mộ nhan sắc của cô nàng mỹ nhân đình đám này không khỏi không biết đâu là sự việc thật.

Thực tế, Meo Meo sẽ kết hôn cùng với một thiếu gia bảnh bao và bao gồm một thiên thần bé dại mang tên Kevin.

Meo Meo cùng cậu đàn ông kháu khỉnh.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, mẹ một con vướng vào một trong những vụ rầm rĩ làm cư dân mạng "dậy sóng". Theo đó, cô thay đổi "nạn nhân" của một vụ "cướp chồng". Nhân đồ vật phản diện trong vụ ồn ã này là Helen Thanh Thảo. Song bỏ mặc những đồn đoán, Meo Meo vẫn lựa chọn im lặng.

Sau cùng, hot mom lên tiếng xác thực đã ly hôn và đưa ra quyết định làm mẹ solo thân.

Hậu ly hôn, tín đồ ta thấy dường như Meo Meo vẫn vậy, bão tố hôn nhân gia đình không thể khiến cựu hot girl này dứt đẹp và sang.

Lê Như Thùy công khai minh bạch chuyện tái hôn.

Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ lại được một phen xôn xao lúc "hot girl ăn uống chơi hàng đầu Sài thành"đăng download tấm hình ảnh xác định mình đã tái hôn.

Và cũng kể từ đó, cô sống cực hạnh phúc bên đàn ông và ck mới. Bên trên trang cá nhân, tín đồ đẹp tiếp tục khoe cuộc sống đời thường vạn bạn mê với mọi chuyến du ngoạn sang chảnh hay các bựa tiệc hào nhoáng mặt hội bận thân.

Người đẹp thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc bên chúng ta trai che mặt.

Bất ngờ hơn, mới đây, Meo Meo đã thỏa thuận gia nhập thị phần làm Vlogger. Theo đó, cô lập một kênh Youtube riêng và đã chia sẻ 2 đoạn đoạn phim vào đó.

Vlogger của Meo Meo.

Đoạn clip đầu tiên cô kể về chuyến du lịch Nhật bạn dạng của mình và ông chồng vào tháng 4 vừa rồi. Người đẹp tiếp tục dành cho ông xã những khẩu ca ngọt ngào, cũng giống như là rất nhiều cử chỉ "nhõng nhẽo" rất là đáng yêu. Trong chuyến hành trình này, rất nổi bật hơn cả là bài toán Meo Meo và ông xã mặc kimono truyền thống Nhật Bản, cố kỉnh tay nhau đi bộ trong ánh chiều tà sinh hoạt Kyoto, kẹ ngang qua vị trí Senbon Torii nổi tiếng.

Đoạn clip thứ 2, Meo Meo kể về kỳ nghỉ nhân dịp nghỉ lễ Canada Day của vợ ck cô mặt hội các bạn em bằng hữu thân thiết ở Vancouver, Canada. Cả nhóm cùng đi du thuyền ra biển, nhà hàng chơi bời vui vẻ bên nhau. Và khoảnh khắc ông xã Việt kiều lột cua cho Meo Meo ăn uống đã làm ít nhiều người tan chảy. Cuối video là giây phút Meo Meo ngắm nhìn và thưởng thức pháo hoa kỷ niệm sinh nhật xứ sở lá phong đỏ.

Nhắc về kỷ niệm này, Meo Meo tất cả nói: "Đây là lần trước tiên Meo được tham dự các buổi party và xem firework bên trên tàu vào đúng ngày sinh nhật của Canada, xứng đáng lẽ quay được không ít cảnh biển tại chỗ này rất đẹp nhưng xấu số Drone rớt xuống hải dương từ phút thứ 3 rồi mọi người ơi huhu. Lại còn thêm không có bất kì ai biết lái tàu buộc phải thằng em cấp thiết quay được nhiều cho Meo, đoạn phim lần này tương đối bị ngắn nhe ạ. Trong đoạn phim có 1 đoạn cù lén Meo cực kì lầy lội vì chưng lo mê mải ngồi ăn uống cua lộ cả gót chân, phút chốc cực xấu xí đáng coi".

Sau khi được đăng tải cả hai đoạn video "mở màn" cho vai trò Vlogger bắt đầu toanh của cựu hot girl nổi tiếng Meo Meo đang thu hút hàng vạn lượt xem.

Song điều khiến mọi người tò mò hơn cả là dù là sự tham gia của chồng Việt Kiều trong 2 video, nhưng khuôn mặt của chàng trai vẫn còn là một trong ẩn số. Chính câu hỏi khéo che, khéo đậy này, tính danh của người bầy ông nhưng mà Meo Meo lựa chọn làm ck càng thay đổi chủ đề "nóng".