Ảnh "Độc" Của Hoa Hậu Trái Đất 2014 ', Ảnh Độc Của Hoa Hậu Trái Đất 2014

(ĐSPL) – vương miện hoa khôi Trái khu đất năm 2014 đã trực thuộc về thay mặt của nước chủ nhà Philippines - người mẫu Jamie Herrell.

Bạn đang xem: Ảnh "độc" của hoa hậu trái đất 2014

(ĐSPL) – vương miện hoa hậu Trái khu đất năm 2014 đã trực thuộc về đại diện của nước chủ nhà Philippines - siêu mẫu Jamie Herrell.

Xem video:

Đêm bình thường kết cuộc thi hoa khôi Trái đất 2014 (Miss Earth 2014) lần thứ 14 đã ra mắt vào về tối 29/11 tại nhà hát UP, sinh sống Diliman, Quezon, Philippines với màn trổ tài của 85 thí sinh tới từ các nước nhà trên thế giới.

Trong đêm bình thường kết, sau phần reviews của những thí sinh, đứng top 16 được công bố. Thứu tự 16 người đẹp nhất cuộc thi trải qua những phần trình diễn áo tắm, váy dạ hội trước lúc 8 thí sinh được tuyển lựa vào vòng ứng xử. Xen giữa mỗi phần tranh tài là clip các chuyển động từ thiện, bảo đảm môi ngôi trường của 85 người mẫu tại cuộc thi năm nay.

Với câu vấn đáp xuất sắc về hiện tượng nóng lên toàn cầu trong phần tranh tài ứng xử, Jamie Herrell, người mẫu nước chủ nhà đã xuất sắc vượt qua 84 thí sinh còn lại để đăng vương ngôi vị cao nhất.

Theo đó, trong phần tranh tài ứng xử lúc được hỏi: “Nếu giành vương vãi miện hoa hậu Trái đất trong buổi tối nay, các bạn sẽ làm gì để sút và hòn đảo ngược những ảnh hưởng của hiện nay tượng tăng cao lên toàn cầu”, Jamie đầy niềm tin trả lời:

“Hiện tượng nóng lên toàn cầu từ thọ đã và đang là sự việc cấp thiết. Giả dụ tôi đăng quang đêm nay, tôi sẽ cần sử dụng danh hiệu của chính mình để truyền xúc cảm cho những người dân khác, để cùng chung tay đảm bảo an toàn môi trường và chúng ta cần ban đầu từ gần như đứa trẻ. Bởi vì trẻ em đó là tương lai của loài người”.

Jamie Herrell, fan đẹp Philippines đăng quang vương miện hoa khôi Trái khu đất 2014.

Được biết, Jamie tới từ thành phố Cebu (Philippines) năm nay 19 tuổi, cao 1m70 và đang là sinh viên học viện chuyên nghành Quốc tế Điện ảnh truyền hình. Cô đăng quang hoa khôi Trái khu đất Philippines trong tháng 5 vừa qua. Người mẫu là đại diện thay mặt thứ 2 của Philippines giành vương miện hoa khôi Trái đất sau chiến thắng của Karla Henry năm 2008.

Trước lúc đến với đấu trường nhan sắc đẹp quốc tế, cô từng chiến thắng một số cuộc thi sắc đẹp ở Philippines như Sinulog Festival Queen 2013, Miss Tourism Ambassador of the Philippines 2013.

Nhan sắc của tân hoa khôi được cho rằng kém sắc so với một số trong những thí sinh khác trong top 8

Cũng vào đêm thông thường kết, BTC cũng trao các danh hiệu: hoa khôi Khí cho người đẹp Mỹ - Andrea Neu, hoa hậu Nước nằm trong về người mẫu Maira Alexandra Rodríguez đến từ Venezuela, hoa khôi Lửa là thay mặt của Nga - Anastasia Trusova. Tứ thí sinh khác nằm trong top 8 là đại diện đến tự Brazil, Mông Cổ, Slovak Republic với Tây Ban Nha.

Hoa hậu Khí ở trong về siêu mẫu Mỹ - Andrea Neu, hoa khôi Nước: Maira Alexandra Rodríguez đến từ Venezuela, hoa hậu Lửa là thay mặt đại diện của Nga - Anastasia Trusova.

Tuy nhiên, tác dụng này lại ko làm phù hợp với người theo dõi theo dõi đêm thi do nội dung câu vấn đáp của Jamie không thực sự giá đắt và bao gồm tính thuyết phục cao. Cạnh bên đó, dung nhan của tân hoa khôi được cho rằng kém sắc đẹp so với một số thí sinh không giống trong top 8. Trong đứng top 16, hoa khôi Ai cập cũng trở thành cho là kém sắc với toàn thân "đồ sộ" cũng có mặt ở vòng buôn bán kết.

Bên cạnh đó, đêm tầm thường kết Miss Earth năm nay bị chê là yếu tầm so với khoảng độ trưởng thành và cứng cáp và bài bản của một cuộc thi mang trung bình cỡ cụ giới.

Hà Linh