'quái Vật' Choi Hong Man Là Ai, Quái Vật Mma 2M18

Đây đó là thất bại ê chề tuyệt nhất trong sự nghiệp của võ sư hạng siêu nặng người hàn quốc Choi Hong-man.

Bạn đang xem: 'Quái Vật' Choi Hong Man Là Ai

Website 163.com (Trung Quốc) vừa qua đã đăng thiết lập lại video clip trận thượng đài MMA thân haivõ sĩhạng hết sức nặngChoi Hong-manngười Hàn Quốc gặp đối thủ người Nhật bản gốc Nigeria Bobby Ologun. Trận chiến này được ra mắt trong kích cỡ giải đấu K-1 trên Nhật bản từ những năm trước.

Trước cuộc đấu này thì Choi Hong-man với biệt danh "Quái vật" được review nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ. Đầu tiên là về thể hình, võ sĩ người hàn quốc sở hữu chiều cao lên đến mức 2m18, nặng tới 140kg trong những lúc Bobby Ologun chỉ cao 1m85, nặng 98kg.

Xét về khiếp nghiệm, Choi Hong-man cũng hoàn toàn vượt trội so với kẻ thù người cội Nigeria. Choi Hong-man từng đấu hàng trăm trận ở đấu trường kickboxing chuyên nghiệp trong khi kẻ địch mới thượng đài tuyệt nhất đúng 1 trận và này còn là một thất bại.

Tưởng chừng võ sĩ "khổng lồ" bạn Hàn Quốc có thể dễ dàng "làm gỏi" kẻ thù nhưng rốt cục, màn tỉ thí lại ra mắt với kịch bạn dạng hoàn toàn trái ngược. Choi Hong-man bị knock-out vô cùng chóng vánh khi mà anh còn chưa kịp tung ra được bất kỳ một pha tiến công nào.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Hay Nhất Trên Mobile, Top Game Thời Trang Hay Nhất Trên Mobile

Ngay đầu hiệp 1, Bobby Ologun đã tiến hành 2 cú đấm liên tục trúng vào khía cạnh của Choi Hong-man. Võ sĩ người nước hàn vẫn trụ vững sau trường hợp này. Tuy nhiên, chỉ không nhiều giây sau đó, Bobby Ologun liên tục dồn kẻ địch vào phía mép đài rồi tung cú đấm như búa bổ thủ công phải khiến Choi Hong-man gục ngã. Trọng tài mang đến khép lại trận đấu chỉ với sau đúng 16 giây.

Cho đến nay, đây vẫn là thất bại nhanh nhất và cũng đáng bế tắc nhất trong sự nghiệp tranh tài (cả kickboxing lẫn MMA) của Choi Hong-man. Sinh năm 1980, mang lại nay, Choi Hong-man từng đấu tổng cộng 19 trận ở môn kickboxing với công dụng thắng 12 thua thảm 7. Sau đó, anh đấu thêm 9 trận ở đấu trường MMA, chiến thắng 4, thảm bại 5.

Đáng chú ý, hồi năm 2018, Choi Hong-man từng để thảm bại "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long theo kịch bạn dạng khá bất đồng quan điểm theo luật MAS Fight (chỉ tấn công 1 hiệp kéo dãn 9 phút).

Trong khi đó, Bobby Ologun đến hiện nay đã ở tuổi 46. Không tính chiến thắng tuyệt vời trước Choi Hong-man thì các kết quả của võ sĩ này cũng là rất bần cùng bởi anh chỉ đấu 1 trận môn kickboxing (với công dụng thua), tiếp đến tham dự thêm 4 trận MMA, chiến hạ 2 hòa 2.

Đọc tin nhanh new nhất, xem thể thao nhanh nhất tại intlschool.edu.vn.Bạn đọc hoàn toàn có thể báo tin, gửi bài bác viết, clip, hình ảnh về e-mail thethao