DÀN HOA HẬU, Á HẬU BÊ BỐI NHẤT LỊCH SỬ HÀN QUỐC, HOA HẬU BÁN DÂM TAI TIẾNG NHẤT LỊCH SỬ

Từ một tấm gương sáng mà lại bao cô bé cần học tập hỏi, Han Sung Joo đang đánh mất toàn bộ vì lối sống trụy lạc của mình.

Bạn đang xem: Dàn hoa hậu, á hậu bê bối nhất lịch sử hàn quốc

Đăng quang hoa hậu Hàn Quốc năm 1994, Han Sung Joo từng được mong rằng sẽ làm rạng danh xứ sở kim chi. Thời điểm đó, cô là 1 trong trong số những người đẹp được săn đón số 1 tại Hàn Quốc.

Năm 1995, Han Sung Joo thay mặt đại diện tham gia cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ thế giới. Dù không vào sâu trong vòng chung kết, cô vẫn khiến tiếng vang trước media quốc tế.

Han Sung Joo đăng quang ngôi vị hoa khôi Hàn Quốc năm 1994.

Người đẹp sinh vào năm 1974 không chỉ trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, dáng vẻ nóng bỏng, cô còn được mệnh danh vì có trí thức cao. Han Sung Joo từng giỏi nghiệp trường Đại học nước hàn - ngôi trường danh giá hàng đầu xứ kim chi.

Năm 1999, Han Sung Joo kết bạn với thiếu hụt gia tập đoàn kinh tế tài chính Aekyung vào sự ngưỡng mộ của nhiều người. Người mẫu họ Han được xem như là tấm gương sáng mà nhiều thiếu nữ xứ Hàn phải học tập. Cô chỉ chiếm sóng đa số các chương trình, từ những lễ trao giải tới các chương trình truyền hình nhỏ dại đều có sự góp phương diện của Han Sung Joo.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình đẹp như cổ tích của Han Sung Joo chỉ kéo dãn 10 tháng. Han Sung Joo không share lý bởi vì chia tay nhưng không ít người trong ngành đến biết, cuộc sống hào môn khó khăn với cô. Ck và Sung Joo không tìm được ngôn ngữ chung.

Sau khi ly dị chồng, cô tập trung cho quá trình và xây dựng hình tượng người phụ nữ đơn độc quyến rũ.

Han Sung Joo thiết lập vẻ đẹp khôn cùng cuốn hút.

Khi sự nghiệp vẫn trên đà mừng quýnh thì năm 2011, scandal lộ video clip phòng the của cô khiến làng giải trí hàn quốc xôn xao. Bạn đăng tải là chúng ta trai cũ của cô, người kinh doanh người Đài Loan Christopher Hsu.

Xem thêm: Get Free Permanent Access As We, Black Desert Sea

Người này còn cáo giác Han Sung Joo sẽ hành hung anh và yêu cầu bồi thường 500 triệu won (gần 10 tỷ đồng).

“Cô ta lợi dụng tôi vượt nhiều. Cô ta sử dụng tiền của tôi để mua sắm, mua trang sức quý và mua hàng hiệu. Cửa hàng chúng tôi gắn bó với nhau 6 mon rồi mái ấm gia đình cô ta tỏ ý ko đồng ý. Sau đó còn hành hung tôi tận nơi riêng”, Christopher Hsu nói và bật mý thêm rằng Han Sung Joo đã lên nệm với ko dưới đôi mươi người, trong các đó bao gồm những triệu phú hơn 60 tuổi để thuận lợi thăng tiến.

Thời điểm đó, Han Sung Joo đang làm việc trong đài SBS cùng vụ vấn đề lùm xùm khiến cho nhà đài nên tìm cách ngăn ngừa những hình ảnh xấu của cựu hoa khôi trên mạng. Tự một hoa khôi tài dung nhan vẹn toàn, nhân cách tốt, Han Sung Joo tự dưng chốc biến hóa người phụ nữ thác loạn.

Đang từ đỉnh cao danh vọng, Han Sung Joo vẫn đánh mất tất cả vì lối sống trụy lạc của mình.

Han Sung Joo đâm đơn kiện ngược nhân tình cũ với kết tội xâm hại cuộc sống riêng tư, bạo lực, uy hiếp, làm cho tổn hại ý thức và bạo hành trong suốt thời gian yêu đương.

Tuy nhiên, do thiếu chứng cứ buộc phải Han Sung Joo khôn xiết vất vả trong việc chứng tỏ bị Christopher Hsu bắt cóc. Sau cùng, cô đã thỏa thuận "qua đêm tập thể" cùng với 7 người đàn ông để minh chứng mình không phạm tội hành hung. Tuy nhiên, Han Sung Joo đã buộc phải trả giá bán khi tự có tác dụng hoen ố phiên bản thân bằng tin chấn hễ hơn.

Kết cục của vụ kiện tụng giữa Han Sung Joo và chúng ta trai cũ vẫn dở dang và bị hoãn vô thời hạn vì vì sao thiếu bởi chứng. Nạm nhưng, toàn bộ đã chấm dứt với Han Sung Joo khi siêu mẫu không thể trở lại làng vui chơi giải trí vì bị khán giả liên tục tẩy chay.

Han Sung Joo rút khỏi làng vui chơi giải trí và ra nước ngoài sinh sinh sống sau bê bối.

Nhiều năm qua, Han Sung Joo sống kín đáo tiếng và được cho rằng đang định cư tại nước ngoài. Cô sẽ sống tích cực hơn với ý muốn muốn hoàn toàn có thể chuộc lại phạm tội cũ khi liên tiếp tham gia vào các chuyển động từ thiện.

Vừa qua, phần đông hình hình ảnh hiếm hoi về Han Sung Joo đang được những fan chia sẻ trên mạng khiến chú ý. Hơn 10 năm tiếp theo scandal chấn động, hoa khôi Hàn Quốc 1994 cũng đã dần rước lại được tinh thần. Đáng chú ý, Han Sung Joo vẫn vô cùng xinh đẹp cùng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng về nhan sắc.

Hoa Vũ (T/h)