Tam Giác Quỷ Bermuda Không Nguy Hiểm Như Đồn Đoán, Tam Giác Bermuda

Dù là vùng đại dương gây hàng trăm vụ mất tích bí mật của tàu thuyền, vật dụng bay, một số trong những căn cứ thuyết phục cho biết Tam giác quỷ Bermuda không nguy nan như nhiều người dân nghĩ.

Bạn đang xem: Tam giác quỷ bermuda không nguy hiểm như đồn đoán

Bermuda nằm trong Đại Tây Dương là vùng biển lớn hình tam giác cùng với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và đảo Bermuda (Anh). Tam giác quỷ Bermuda danh tiếng là khoanh vùng hơn 1.000 tàu cùng máy bay đi qua chạm chán sự cố suốt 5 gắng kỷ. Một trong những xác tàu đắm hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy cơ mà phi hành đoàn mất tích mãi mãi. Ảnh: Twitter.

Thông tin về loạt vụ biến mất dần bị xô lệch so với sự thật khi các nhà văn thêu dệt buộc phải những huyền thoại để nóng bỏng công chúng. Trong tương đối nhiều năm, các vụ mất tích đã làm được lưu làm hồ sơ trong report của lực lượng quân nhóm Mỹ sau hồ hết cuộc tra cứu kiếm, nổi bật như chuyến cất cánh 19, Star Tiger, C-54 Skymaster, nhỏ tàu ma Mary Celeste, Carroll A. Deering... Ảnh: Your từ khóa Basket.

Một số phân tích và lý giải về loạt sự núm trên sẽ được giới thiệu như khí metan bị kẹt mặt đáy biển phun trào, biển lớn Sargasso (vùng nước bị bao che bởi đầy đủ dòng hải lưu), sương mù năng lượng điện tử, đám mây hình lục giác, bom ko khí, rạn san hô, dòng xoáy mạnh... Cùng với đó, loạt căn cứ cũng chỉ ra rằng phần đa sự cố có sai sót và không đủ để chứng minh Tam giác quỷ nguy hiểm như không ít người vẫn nghĩ. Ảnh: Adevarul.ro.

Xem thêm: Giá Xe Sh Mode 2021 Màu Đỏ, Chi Tiết 3 Phiên Bản, 10 Màu Sh Mode 2021

Trong cuốn sách “Bí ẩn tam giác quỷ Bermuda: Giải quyết” sản xuất năm 1975, người sáng tác Larry Kusche đến từ đh bang Arizona (Mỹ) kết luận rằng ở khu vực bão thông dụng như Tam giác quỷ, những sự chũm xảy ra không có gì bất thường. Phân tích của ông cũng cho biết số lượng sự cố ở đây không nhiều hơn thế nữa đáng kể so với cùng 1 số khoanh vùng khác. Ảnh: Greenbank Bermuda.

Kusche hiểu rõ thêm rằng một số tác đưa đã report sai sự cầm cố và tạo thành những mẩu chuyện thú vị. Ông chỉ ra rằng trường hợp nhỏ tàu biến mất 3 ngày sau khoản thời gian rời cảng sinh hoạt Đại Tây Dương. Mặc dù nhiên, trong thực tế, loại tàu thực sự vẫn trú tại một cảng thuộc tên trực thuộc Thái bình dương cách kia hơn 2.600 hải lý. Trong trường hòa hợp khác, Kusche cho biết thêm tác giả sẽ mô tả bé tàu bị lạc trong vùng biển lớn yên tĩnh trong khi report khí tượng đã cho thấy một cơn sốt mạnh đang đi qua đó. Ảnh: Britannica.

Lloyd"s (tổ chức bảo hiểm gồm trụ thường trực London, Anh) xác thực rằng họ không tính mức giá bảo hiểm cao hơn cho những tàu đi qua Tam giác quỷ Bermuda bởi cho rằng khu vực này an toàn. Lực lượng đảm bảo an toàn Bờ biển Mỹ cũng ủng hộ quan ngay cạnh của Lloyd rằng số ngôi trường hợp mất tích được report ở Tam giác quỷ Bermuda không có gì bất thường. Ảnh: top world news reports.

Năm 2013, WWF (Quỹ Quốc tế bảo đảm Thiên nhiên) sau khi nghiên cứu đã chỉ dẫn 10 khoanh vùng đường hải dương dễ bị tai nạn nhất trên nắm giới. Tuy nhiên, list này không bao hàm tam giác quỷ Bermuda. Các khoanh vùng nước nguy khốn nhất là biển khơi Đông, Địa Trung Hải và đại dương Bắc... Ảnh: Digitalspace.info.