100+ Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Inuyasha Và Kagome Higurashi Wallpapers

Cốt truyện và chế tạo hình của tía nhân vật thiết yếu trong anime hậu truyện Inuyasha đã có được công bố, khiến cho người ái mộ vô thuộc háo hức.

Bạn đang xem: 100+ những hình ảnh đẹp nhất của inuyasha và kagome higurashi wallpapers

Bạn đã xem: 100+ số đông hình ảnh đẹp độc nhất của inuyasha và kagome

Inuyasha là một tác phẩm chuyện tranh và phim hoạt hình Nhật phiên bản nổi giờ đồng hồ của Nhật Bản. Được tiến hành bởi nữ tác giả Rumiko Takahashi, đấy là một giữa những bộ chuyện tranh thành công, giữ lại một vị trí quan trọng trong làng truyện tranh thế giới, được nhiều người yêu quý với hàng trăm nghìn đầu truyện được cung cấp ra.

Ở Việt Nam, Inuyasha được mua phiên bản quyền và xuất bản với tên thường gọi Khuyển Dạ Xoa. Nhấn được không hề ít sự thương yêu thế nhưng cỗ truyện đã chủ yếu thức dừng lại vào ngày18 mon 6 năm 2008.

Bộ truyện thiết lập lượng fan đông đảo trên trên vắt giới. (Ảnh: Pinterest)

Inuyasha trình làng phần anime hậu truyện

Mới đây người hâm mộ đã khôn xiết háo hức mặc nghe tin Inuyasha sẽ giới thiệu phần anime hậu truyện. Cụ thể nhà đài Sunrise với êkip làm cho phim rất lâu rồi đã bật mý về phần hậu truyện mang tên Hanyo no Yashahime. Phần này sẽ là câu chuyện của những đứa bé của Inuyasha cùng Sesshomaru, bao hàm Setsuna cùng Towa (con gái sinh song của Sesshomaru) cùng Moroha (con gái của Inuyasha và Kagome).

Cùng cùng với đó, Viz chứng thực series Inuyasha của Rumiko Takahashi đang rất được chuyển thể thành một phần phụ cùng với tựa đề Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyou no Yashahime).

Bộ anime hậu truyện của Inuyashacó tên Hanyo no Yashahime. (Ảnh: Pinterest)

Còn nhớ sống chương 558, câu chuyện xong xuôi với toàn cảnh chiến tranh với Naraku đang dừng lại, Kagome đang trở về Nhật bản thời Chiến quốc để kết hôn cùng Inuyasha. Sau đó, cả nhì sống yên ổn bình cùng nhau và sinh ra Moroha, về sau cô nhỏ nhắn trở thành kẻ khử yêu nhờ thừa hưởng dòng tiết từ bố.

Cốt truyệnbộ anime làhậu truyện của Inuyasha

Theo đó, trang Viz đã bộc lộ về tình tiết của cỗ “Anime hoàn toàn mới từ bỏ vũ trụ Inuyasha”. Vậy thể, đây sẽ là cuộc hành trình vượt thời gian của bố cô con gái của Sesshomaru cùng Inuyasha.

Towa với khả năng võ thuật, luôn luôn vướng vào phần đông cuộc ẩu đả ở trường học. (Ảnh: Viz)

Thiết kế của nhân thiết bị Setsuna. (Ảnh: Viz)

Trong lúc đó, Setsuna sống lại thời Chiến quốc cùng sống cùng Kohaku – em trai của Sango và làm nghề trừ yêu. 10 năm sau khoản thời gian đường hầm kết nối hai thời đại mở trở lại, Setsuna cùng Moroha đi cho thời hiện đại và gặp lại Towa. Tuy vậy lúc này, Setsuna hình như đã không còn ký ức nào về người chị của mình. Với đó, website này đã và đang hé lộ về tạo ra hình của bố nhân trang bị chính.

Moroha - đàn bà của Inuyasha và Kagome. (Ảnh: Viz)

Người hâm mộ háo hức trông chờ cỗ anime

Trước tin tức Inuyasha đang trong quá trình sản xuất hậu truyện, những fan lâu năm của bộ truyện nổi tiếng này đã khôn cùng háo hức đểgặp lại Khuyển DạXoa sau 12 năm. Cạnh bên việc háo hức để được hưởng thụ bộ truyện mới, đều người ái mộ cũng vô cùng hiếu kỳ về tính danh người vk của Sesshomaru, cũng như mẹ của Towa cùng Setsuna. Tuy nhiên bộ truyện trước ko đi sâu vào quan hệ của Sesshomaru với Rin nhưng mà người ngưỡng mộ vẫn hi vọng họ thành nhiều khi Rin lớn lên. Và có thể ước nguyện của tín đồ sẽ được thỏa mãn nhu cầu trong phần này.

Fan hiếu kỳ về danh tính vk củaSesshomaru, tức bà bầu của cặp sinh đôi Towa,Setsuna. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về thay hệ sau của Inuyasha thú vị sự thân mật từ tín đồ hâm mộ. (Ảnh: Twitter)

“Vợ của Sesshomaru chắc chắn rằng Rin yêu cầu không.”

“Không lẽ Rin trường đoản cú sinh à, chồngcủa Rin là ai nhưng không thấy nhắc đến.”

“Mong là Rin vẫn tồn tại sống cùng là mẹ của nhì đứa trẻ con nha, ko thì vứt coi luôn.”

“Ôi hóng quá, tuổi thơ của tui.”

Theo dự kiến, nếu không tồn tại gì đổi khác thì anime này sẽ trình làng trong năm 2020. Hiện tại tại, những khán giả “ruột” của Inuyasha vẫn đếm ngược từng ngày để được trải nghiệm phần hậu truyện lôi cuốn này.

Cùng update những tin tức cuốn hút nhất trên intlschool.edu.vn nhé!

CÁI KẾT CỦA NHỮNG BỘ MANGA "LÀM MƯA LÀM GIÓ" THANH XUÂN GIỚI TRẺ

Naruto: sau khi đọc chap 700 của Naruto, các người ái mộ cảm thấy thuyệt vọng khi các tình máu quan trọngtrong truyện được giải quyết và xử lý quá nhanh và vô lý.

Bleach: cùng với Naruto One Piece, Bleach cũng đổi thay một bộ truyện khó quên trong lòng khán giả nhưng lại có xong xuôi vội vã và vô lý.

Doraemon: bộ truyện thiệt sự không tồn tại một mẫu kết bao gồm thức, thế nhưng ở cả cha đoạn kết được xuất phiên bản cũng như lên sóng truyền hình, chúng đều tạo thành nhiều luồng chủ ý trái chiều.

Inuyasha: Dù cỗ truyện kết thúc có hậu tuy nhiên câu chuyện lại quá dễ đoán khiến độc giả không hề cảm xúc "đã" khi trải nghiệm đoạn kết.

Dragon Ball Super: riêng biệt Dragon Ball Super,manga này đã tất cả một kết thúc khiến hầu như người ái mộ rất ưng ý khi giải quyết được tất cả.