Sát Nhân Máu Lạnh Giết Hại Bạn Tình Rồi Ăn Thịt Gây Chấn Động Nước Nga

Katherine Mary Knight là người thanh nữ đầu tiên trong lịch sử dân tộc Australia bị phán quyết tù thông thường thân không đặc xá do hành vi giết tín đồ quá dã man với tàn ác.

Bạn đang xem: Sát nhân máu lạnh giết hại bạn tình rồi ăn thịt gây chấn động nước nga

Tháng 2 năm 2001, trong một lần cãi cọ, Katherine đã giết chết người yêu bằng cách đâm anh ta hàng chục nhát dao. Tiếp nối cô lột da, rồi thổi nấu nhiều bộ phận từ cơ thể nạn nhân. Những món nạp năng lượng được bày vẽ lên đĩa với ý muốn mời nhỏ của nàn nhân tới nạp năng lượng sáng.

Katherine Mary Knight sinh thành lập và hoạt động năm 1955. Bà bầu của Katherine từng tất cả một đời chồng trước lúc ấy cưới Ken Knight – bố của Katherine. Ông ta có tác dụng nghề giết thịt mổ, và mái ấm gia đình này có công việc ổn định trên lò mổ sinh hoạt địa phương.

Cô từng là 1 trong những đứa trẻ em rất yêu mến động vật. Ngạc nhiên là khi phệ lên, cô lại muốn làm việc trong lò mổ. Quá trình này đã ảnh hưởng tới Katherine, tự yêu đụng vật trở thành một tín đồ ưa bạo lực.

Tình đầu của Katherine là David Kellett, 22 tuổi. Năm 1974 cả nhì kết hôn cùng với nhau. Năm 1976, người con đầu lòng của Katherine chào đời, thương hiệu là Melisa. David dần dần không chịu đựng được hồ hết hành vi bạo lực của vk mình, chính vì như thế anh ta loại bỏ với một phụ nữ khác.

Một thời hạn ngắn sau, Katherin mang bé nhỏ Melissa mới 2 mon tuổi đặt ở giữa đường ray tàu hỏa để nó có thể bị nghiến nát. Suôn sẻ thay, một tín đồ đã nghe thấy tiếng khóc cùng kịp chạy mang đến cứu cô bé.

Hành vi đấm đá bạo lực của Katherine này càng to khiếp. Sau khá nhiều vụ bài toán cần tới sự can thiệp của cảnh sát, cô ta được gửi vào căn bệnh viện tinh thần Morisset, còn Melissa bởi ông bà ngoại chăm sóc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Thuật Yugioh, ! Cho Người Mới Bắt Đầu,

Sau cuộc hôn nhân không thành với David, Katherine đã có con với nhị người đàn ông khác, tuy thế đều xong chóng vánh bởi vì sự bạo lực quyết liệt của cô ta. Không người bầy ông nào có thể chịu đựng được Katherine cả.

Cuối cùng chính là John Price. Anh ta từng kết hôn, âu yếm 2 fan con riêng. Ban đầu, Katherine rất chăm chỉ chút cho người bầy ông của mình, đối xử với con riêng như một người mẹ ruột. Nhưng mọi tháng ngày hạnh phúc chẳng kéo dãn được bao lâu. John khước từ kết hôn cùng từng tiến công đập Katherine một lần trong khi say xỉn. Vì vậy cô ta đã tung phần lớn đoạn băng đánh dấu hành vi xấu của John sinh sống nơi thao tác làm việc như trộm cắp, hăm dọa, làm John bị đuổi việc.

Điên tiết, anh ta đuổi Katherine ra khỏi nhà. Nhưng một thời hạn sau, cô lại quay trở về. đều cuôc cự cãi và bạo lực gia đình xảy ra nhiều như cơm bữa và ngày dần leo thang, đỉnh điểm là vụ thịt người.

Sáng hôm đó, công an đã tìm về theo lời báo của tín đồ hàng xóm bởi vì họ không thấy John cho chỗ hẹn. Công an đã vào trong nhà bằng cửa sau, và đập vào đôi mắt là cảnh tượng khiếp hoàng.

John Price đã trở nên giết cực kỳ dã man, trên người dân có tới hàng trăm vết dao đâm. Vào bếp, công an tìm thấy vài phần tử của nàn nhân. Làm thịt được bổ thành từng miếng và bỏ vào nồi nấu nướng chín, vẫn hoàn vớ và dường như chỉ còn chờ tín đồ ăn. Theo lời khai của Katherine sau này, cô ta định đun nấu cho nhỏ của John Price ăn uống sáng, một hành động hết sức man rợ.

Nhật kí của viên cảnh sát trước tiên tới hiện trường tất cả viết: "Tôi khiếp sợ khi nhận thấy có một cỗ da tín đồ đang treo ở lối đi ra vào giữa chống ngủ cùng phòng khách. Đến ngay gần hơn tôi nhận thấy một mái tóc black xoăn sinh hoạt trên đầu, có mũi, 1 phần miệng cùng tai."

"Tôi nhìn thấy một vệt máu kéo dài từ phòng tiếp khách đến phòng bếp và sát với nồi tương đối nhôm. Nồi nhôm vẫn còn đấy nóng, tôi xuất hiện thêm và kinh hoàng phân biệt một đầu tín đồ trong đó, kèm một trong những loại rau quả được nấu nướng nhừ. Bữa ăn được bày trước một vài món gồm có một không nhiều thịt, khoai tây, túng thiếu ngô nướng."

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.