Võ Lâm Chi Mộng - Giang Hồ Chi Mộng

Tải Võ Lâm bỏ ra Mộng mobile về điện thoại thông minh Android, quả táo – game Mobile có đậm màu sắc kiếm hiệp tơ duyên và đầy đủ tuyệt chiêu võ học thượng thừa của Kim Dung. Sở hữu không thiếu thốn tính năng của một game đóng vai thực thụ như khinh thường công, thú cưỡi, kinh mạch, hệ thống ám khí, chân khí, hệ thống liên trảm. Tình tiết phỏng theo truyện Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Trò chơi xoay quanh cuộc truy search báo thiết bị ở đỉnh núi Thiên Sơn. Những nhiệm vụ sẽ bám đít hình ảnh thành Tương Dương cùng chuyện tình Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Download game VLCM về máy để tò mò ngay nhé.Bạn đang xem: web game online võ lâm đưa ra mộng

Bạn sẽ xem: Vo lam đưa ra mong 3d for android

3 hướng dẫn cài đặt Võ Lâm chi Mộng mobile

Võ Lâm đưa ra Mộng mobile

Hệ thống phiên bản đồ, thị trấn trong Võ Lâm đưa ra Mộng mobile khá phong phú. Tín đồ chơi vẫn hóa thân vào một trong những lớp nhân đồ vật Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo, thiếu thốn Lâm cùng Toàn Chân Giáo, Minh Giáo cùng Bạch Đà Sơn… nhằm tham gia bôn tẩu giang hồ.

Bạn đang xem: Giang Hồ Chi Mộng

Võ Lâm bỏ ra Mộng mobile sở hữu hệ thống PK vô cùng 1-1 giản, dễ chơi nhưng cực kỳ hấp dẫn. Chỉ tuyệt nhất bằng bấm vào nhưng cùng với tốc độ không giống nhau người đùa sẽ sáng tạo ra nhiều giải pháp PK độc đáo và khác biệt và đậm dấu ấn cá thể để tranh tài cao thấp trong số những trận chết sống của game.

Bên cạnh hệ đó còn có những trường đấu liên sever khốc liệt như chiến trường Tống Mông, Hoa đánh Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ… Đặc biệt hơn cả là khối hệ thống đấu ngôi trường liên cổng trò chơi với Đại Hội Tỷ Võ, Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá Nghiệp. Đó là những mặt trận đặc sắc không chỉ dừng lại ở liên sever mà còn “bành trướng” sang hầu hết vùng khu đất mới, những cổng game khác nhau thu hút hàng triệu con người chơi.

Tải Võ Lâm đưa ra Mộng mobile cho Android, iOS

Hướng dẫn thiết đặt Võ Lâm đưa ra Mộng mobile

Cài để VLCM trên Android

Cài để VLCM trên iOS

Yêu cầu: dung lượng trống > 4.5 GBBước 1: Bấm download Game và chọn Install để thiết lập game về thiết bị.Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiện icon Waiting -> chúng ta vui lòng bấm vào icon kia để bước đầu Loading game.

Xem thêm: 39 Thế Trong Các Thế Cây Sung Cảnh Đẹp Nhất Giới Bonsai Hiện Nay

Bước 3: lúc vào game mà lại bị hiện thông tin “Nhà phát triển doanh nghiêp” như hình vui lòng làm theo bên dưới.

Bước 4: Nhấp mua Đặt -> cai quản Chung -> quản lý thiết bị (Cấu Hình).Bước 5: Nhấp vào cai quản thiết bị, lựa chọn tên doanh nghiệp.Bước 6: Nhấp tin tưởng để xác nhận -> vào game để nghịch thôi nào!

Cài để VLCM trên PC

Bước 1: download giả lập và khởi cồn giả lập Bluestack/Nox trên trang bị tính.Bước 2: Trên đưa lập – cần sử dụng trình duyệt truy vấn vào vlcm.mobiBước 3: cài File thiết lập về máy bằng phương pháp nhấn nút cài đặt Android.

Bước 4: nhấp chuột file vừa download để download đặt.Bước 5: đợi quá trình thiết lập xong, bấm vào icon trên màn hình để vào game.