Cận Cảnh Ford Ranger 2022 Ra Mắt Toàn Cầu, Sở Hữu Thiết Kế Tương Tự Ford F150

Ford Ranger là giữa những mẫu xe phân phối tải được mong mỏi đợi độc nhất vô nhị trong năm. Vắt hệ mới có phong cách thiết kế và sản xuất tại Úc, vày vậy Ford đã gây ra một đoạn đoạn phim giới thiệu cho thấy thử nghiệm off-road làm việc nhiều nhiều loại địa hình (sỏi, cát, đá, tuyết). Ford nước australia đã xác nhận rằng Ford Ranger 2022 mới sẽ reviews vào thời điểm cuối năm nay, trước khi giới thiệu thị trường vào thời điểm năm 2022.

Bạn đang xem: Ford ranger 2022 ra mắt

Ford Ranger 2022 bao gồm gì mới?

Ford Ranger cố gắng hệ hiện tại đã trình làng được 10 năm và đã tới lúc phải gửi sang một nắm hệ hoàn toàn mới. Nhãn hiệu xe Ford đã cho chạy thử chiếc cung cấp tải cỡ trung bình và không hề ít phóng viên hình ảnh đã chụp được.

Hình ảnh phần phía đầu xe với lưới tản nhiệt hình chữ nhật, cụm đèn điện chữ C tựa như chiếc phiên bản tải cỡ béo F150. Calang với phần ở giữa nổi cộm khiêu khích.

Đầu xe cộ Ford Ranger mới thi công khá giống F-150 cùng với tản nhiệt kích cỡ lớn, nhiều đèn pha và đèn buổi ngày đều dạng dọc.

Hình hình ảnh thân xe và đuôi xe pháo Ford Ranger 2022 không có không ít thay đổi. Đèn 3 nhẵn chữ nhật xếp ck lên nhau.Dựa trên vóc dáng phía 2 bên khá tương đồng, hoàn toàn có thể đoán định Ford Ranger đời bắt đầu sẽ cơ bắp rộng so với đời cũ. Chiều nhiều năm xe có vẻ cũng được nới thêm để tách biệt ngoài ra với Ford Maverick độ lớn nhỏ. Lốp Ford Ranger mới thực hiện loại 255/65 R18 Goodyear Wrangler Territory, còn Ranger Tremor dùng lốp off-road General Grabber 265/70 R17.

Một điểm đáng chăm chú là khối hệ thống treo trên xe nghiên cứu khá như thể F-150 Raptor vừa ra mắt, tuy vậy chưa rõ trang bị sau cùng được blue Oval lựa chọn sẽ là gì. Ford Ranger lúc này dùng lò xo dạng lá phía đằng sau thay do lò xo cuộn của bạn dạng Raptor.

Nội thất bên trong Ford Ranger 2022 tất cả gì mới?

Một giữa những lần demo của dòng SUV đang hé lộ thiết kế bên trong xe gần như là không đậy chắn và đầy đủ ai hy vọng đợi chuyển đổi lớn trong thiết kế bên trong Ford Ranger/Everest tạm thời sẽ yêu cầu thất vọng.

Cả táp lô cùng cụm đồng hồ đeo tay nhìn gần như y nguyên với nạm hệ hiện nay hành trong khi dưới một chút, buộc phải gạt số trung tâm đã bị thay bằng núm xoay dịch số đặt cạnh gắng xoay chọn cơ chế lái. Phía trước ghế ngồi lái là vô lăng lái xe mới.

Chưa rõ kiến thiết trên có phải thiết kế cuối cùng mà Ford gạn lọc không nhưng thay đổi về 2 thay xoay trên cụm điều khiển trung tâm chắc hẳn rằng sẽ bao gồm mặt.

Bên vào Ford Ranger đời mới sẽ là khối hệ thống thông tin giải trí SYNC4 mới nhất xoay quanh màn hình 12,8 inch để dọc, bên trái là bảng đồng hồ thời trang kỹ thuật số 10,25 inch.

Hệ thống truyền động trẻ khỏe hơn

Dựa bên trên những tin tức chưa chính xác, có thể kỳ vọng những biến hóa đáng đề cập dưới nắp ca-pô của Ford Ranger 2022. Động cơ turbo-diesel 4 xy-lanh 2.2L cũ với turbo-diesel 3.2L có bắt đầu từ Transit dự con kiến ​​sẽ bị loại bỏ bỏ.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Lịch Thi Đấu Mdcs Mùa Hè 2021, Checking Your Browser

Nhờ mối links DNA của T6.2 Ranger cùng với Bronco, hệ thống truyền rượu cồn Ranger chũm hệ tiếp theo rất có thể cũng sẽ tiến hành thừa hưởng trọn từ chủng loại xe thị trường Mỹ này. Loại 2.3L 4 xy-lanh 270 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn hoặc động cơ xăng tăng áp kép 2.7L sản sinh hiệu suất 310 mã lực, 542 Nm mô-men xoắn - nối liền với hộp số auto 10 cấp, đây hoàn toàn có thể là một khối hệ thống truyền động lý tưởng mang lại Ranger Wildtrak cùng Raptor.

Động cơ tăng áp Siesel V6 3.0L "Power Stroke" của Ford tự F-150 dự con kiến ​​sẽ xuất hiện trên Ranger phiên phiên bản cao cấp, mang đến một sự ngày càng tăng hiệu suất rất quan trọng cho Ranger Raptor.

Ford Ranger cầm cố hệ 4 sẽ sở hữu được 3 tùy chọn động cơ và hộp số. Nhị tùy chọn đầu tiên vẫn không thay đổi thế hệ hiện tại, tất cả động cơ diesel tăng áp 2.0L với hộp số tự động 6AT hoặc 10AT. Tùy chọn thứ 3 là hộp động cơ diesel tăng áp V6 3.0L share từ mã sản phẩm Ford F-150 ở thị trường Mỹ.

Đón chờ Ford Ranger cố hệ mới

Ranger thế hệ mới không chỉ khỏe mạnh đậm hóa học Ford, nhưng mà còn có phong cách thiết kế để trở thành chiếc cung cấp tải thông minh và linh hoạt nhất.

Tập đoàn Ford Motor vinh dự được ra mắt những hình ảnh đầu tiên của loại Ranger thế hệ mới trên rất nhiều cung đường tự nhiên.

Kết hợp khả năng offroad khôn cùng hạng cùng phần đông phẩm chất mạnh khỏe đặc trưng Ford, khách hàng hàng hoàn toàn có thể vui mừng trông chờ một vậy hệ phân phối tải mới bạo dạn mẽ, mạnh mẽ và kết nối thông minh tuyệt nhất từ trước đến lúc này của Ford.

Ranger rứa Hệ Mới nhắm đến giá trị chủ công là bạn sát cánh đồng hành lý tưởng cho tất cả công việc, gia đình và giải trí.

Khi nào Ford Ranger 2022 ra đôi mắt tại Việt Nam?

Theo Headlightmag, thông tin cụ thể về Ranger thế hệ mới 2022 dự kiến sẽ được Ford chào làng sớm tuyệt nhất vào thời điểm cuối năm nay, trước lúc mở phân phối vào đầu xuân năm mới sau.

Dự loài kiến Ford Ranger 2022 thế hệ mới sẽ reviews vào cuối năm 2021 và reviews toàn cầu trong những năm 2022. Thông tin cụ thể chính thức về Ranger đã sớm được công bố khi Ford tung ra mẫu Ranger 2022 vào thời điểm năm sau.