Kiểm Tra Ai Vào Tường Facebook Của Mình Nhiều Nhất Cực Đơn Giản

Bạn muốn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất? Ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày? tuy nhiên bạn lần khần cách xem người hay vào Facebook của mình như thế nào? Đừng vượt lo lắng, trong nội dung bài viết dưới đây, intlschool.edu.vn Computer vẫn hướng dẫn cho chính mình cách thực hiện chi tiết được sử dụng thịnh hành năm 2020 và mới nhất 2021. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai vào tường facebook

Cách xem ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất sử dụng máy tính

Đối với vật dụng tính, khi bạn muốn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, bạn chỉ việc thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào trang cá nhân thông qua trình chăm sóc web. Tiếp sau bạn dìm chuột đề nghị vào bất kể khoảng trắng làm sao trên Facebook rồi chọn Xem mối cung cấp trang. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt hoặc nhấn vào View Page Source.

Xem nguồn trang cá nhân của bạn

Bước 2: Sau khi bạn thực hiện các thao tác, phần đa đoạn mã bên trên trang vừa mới được mở ra. Các bạn cảm thấy choáng váng vì chưng những đoạn mã này thừa nhiều? Đừng vội lo lắng, bạn chỉ cần nh đồng thời phím tắt Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm. Sau đó bạn điền trường đoản cú khóa buddy_id và dấn Enter.

Điền từ bỏ khóa buddy_id cùng nhấn Enter

Bước 3: vỏ hộp thoại sẽ chỉ ra với không hề ít vị trí gồm chứa đoạn buddy_id và kề bên đoạn ký tự này sẽ bao gồm các hàng số. Những dãy số này bao gồm là địa chỉ cửa hàng ID của các người thường giỏi vào Facebook của bạn.

Hộp thoại hiển thị mã id Facebook nick vào trang cá thể của chúng ta nhiều nhất

Bước 4: Tiếp theo chúng ta sẽ dán dãy số đó lên thanh add trang web. Giữ ý, hãy nhớ là thêm Facebook.com/ vào đằng trước dãy số nhé.

Cách coi ai vừa vào tường Facebook của chính bản thân mình bằng điện thoại thông minh iPhone/iPad

Không chỉ biết được ai vào Facebook của người tiêu dùng nhiều nhất bằng máy tính, chúng ta còn có thể xem thông qua iPhone hoặc iPad. Cách xem ai vào Facebook của bản thân 2021 bao hàm các cách sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook bằng iPhone, iPad. Kế tiếp bạn nhấn vào hình tượng Ba gạch ốp ngang ở đầu.

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” hoặc đối với Facebook giờ Anh vẫn là Settings và Privacy. Trên đây, bạn nhấp vào tính năng Lối tắt quyền riêng tứ (Privacy shortcuts).

Chọn kĩ năng Settings & Privacy

Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn vào Ai thường xuyên xem trang cá thể của tôi? (Who viewed my profile?).

Chọn Ai thường xuyên xem trang cá nhân của tôi? (Who viewed my profile?)

Cách xem ai vào Facebook của bản thân mình nhiều duy nhất bằng điện thoại cảm ứng thông minh khác

Không chỉ gồm iPhone mới hoàn toàn có thể xem được ai vào Facebook của chúng ta nhiều nhất mà ngay cả một số loại smartphone thông thường, bạn có thể thực hiện tại được vấn đề này. Dưới đấy là cách coi ai vào Facebook của chính mình gần đây bằng smartphone Android, triển khai theo các bước sau:

Bước 1: mua trình để mắt tới Google Chrome cho điện thoại và mở ra. Tiếp theo sau bạn chọn hình tượng Ba chấm ở góc cạnh trên thuộc và đánh dấu công dụng “Trang web đến máy“.

Chọn trang web cho trang bị trên trình coi xét Chrome

Bước 2: chúng ta đăng nhập vào Facebook như bình thường. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Ảnh thay mặt (Avatar) của chính mình để vào tường cá nhân.

Nhấn vào hình tượng Ảnh thay mặt (Avatar) của chính bản thân mình để vào tường cá nhân

Bước 3: tiếp sau thì bạn sẽ nhấn vào thanh địa chỉ cửa hàng phía trên của Chrome. Trên đây, các bạn thêm vào phía trước dòng chữ view-source. Hoặc chúng ta kích đúp loài chuột trái ấn lựa chọn Xem mối cung cấp trang. Ở bước này thì bạn cần chờ đợi một lúc cho điện thoại thông minh load xong.

Chọn xem nguồn trang nhằm hiển thị đoạn mã code của trang facebook cá nhân

Bước 4: Bạn truy vấn vào Facebook và chạm vào “Tìm vào trang”.

Chọn tìm trong trang

Nhập trường đoản cú khóa “buddy_id” vào mục tìm kiếm kiếm

Bước 6: bạn cũng tiến hành copy hàng số này rồi dán vào add web như làm việc với sản phẩm tính. Lưu giữ ý, cú pháp lúc này là fb.com/10000xxxxxxxxxx.

Nhập cú pháp như hình nhằm tìm địa chỉ người xuất xắc vào facebook của mình

Trên đấy là hướng dẫn cách coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính, điện thoại cảm ứng và iPad mà intlschool.edu.vn Computer nhắc nhở cho bạn. Hi vọng đây vẫn là những chia sẻ hữu ích giúp cho bạn biết được những bạn đang quan trọng tâm mình.