Fake Ip Nhận Quà Pubg Mobile, Cách Fake Ip Israel Để Nhận Quà Pubg Mobile

Siêu phẩm Royale Battle PUBG Mobile chính là tựa game nhận được sự thân yêu nhất suốt 2 năm vừa qua và đang khẳng định được vị trí của bản thân trên xã game vậy giới. Không ít sự kiện cũng như giải đấu được ra mắt thường xuyên với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Đặc biệt các sever mới tiếp tục được xuất hiện cùng nhiều phần thưởng cuốn hút cho những game thủ mới.

Bạn đang xem: Fake ip nhận quà pubg mobile

PUBG Mobile đến PC
PUBG Mobile mang lại iOS
PUBG Mobile đến Android

Nếu như ở việt nam game phun súng tồn tại PUBG Mobile vẫn rất thịnh hành thì ở một số tổ quốc khác new chỉ bước đầu tiếp cận thị trường. Cũng chính vì vậy những game thủ tại các khu vực này đã được tặng nhiều tướng cũng tương tự phần thưởng ra mắt vô cùng hấp dẫn. Ví như bạn cũng muốn nhận những phần thưởng hấp dẫn này bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng VPN để Fake IP chọn giang sơn như ước ao muốn.

Bắt đầu trường đoản cú 25/9, người tiêu dùng Amazon đã rất có thể nhận khía cạnh nạ Infiltrator độc quyền và những skin Infiltrator hấp dẫn khác: Áo khoác Infiltrator, Quần Infiltrator và giầy Infiltrator để hoàn thành bộ đồ chọn lọc từ Prime bằng cách Fake IP lịch sự Israel.

Hiện tại, ngoài nước hàn nhà phát hành cũng đang có rất nhiều quà khuyến mãi dành cho bạn PUBG smartphone ở những non sông khác:

Để fake IP quý phái Nga, Canada, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan... Chúng ta có thể làm tựa như cách nhái IP sang trọng Israel.

Cách kém chất lượng IP Israel để thừa nhận miễn tầm giá set đồ Infiltrator trên PUBG Mobile

Có tương đối nhiều ứng dụng VPN cho thiết bị di động, từng ứng dụng sẽ sở hữu những thế mạnh bạo riêng. Tùy nhu yếu sử dụng của mọi người mà chọn lọc cho phù hợp. Vào khuôn khổ bài viết này chúng tôi sử dụng ứng dụng ProtonVPN.

Bước 1: cài và cài đặt ứng dụng ProtonVPN về điện thoại cảm ứng để chuyển vùng sang quanh vùng Israel. ProtonVPN cung ứng cả nền tảng Android lẫn iOS.

Bước 2: Nhập add email của doanh nghiệp vào mục Đăng cam kết tài khoản. Sau đó, dấn Get Verification Mail để mang mã chứng thực gửi vào email, rồi truy vấn vào email lấy mã.

Bước 3: Tiếp theo, điền mã xác thực vào phần Enter verification code, rồi thừa nhận Submit. Hiện nay tiến hành singin vào ứng dụng, rồi lựa chọn fake IP sang trọng Israel.

Bước 4: Khởi cồn PUBG Mobile bản quốc tế lên, vào phần Settings, kéo xuống dưới cùng mục Basic, gạn lọc chuyển vùng sang Israel. Tiếp nối thoát ra ngoài.

Lựa chọn chuyển vùng lịch sự Israel trong mục Basic

Bước 4: mở lại PUBG smartphone lần nữa. Tiếp đến truy cập vào mục Sự kiện, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm sự khiếu nại Exclusive Loot. Tiếp theo, lựa chọn và nhấn Collect.

Sự kiện Exclusive Loot

Bước 5: Ngay tiếp đến xuất hiện hình ảnh nhận quà, tuy thế chỉ dành cho người có đăng ký tài khoản Amazon.

Giao diện dìm quà

Bước 6: dịp này, các bạn cần đăng ký tài khoản Amazon Prime sinh hoạt trên home Amazon. Còn nếu đã là member của Amazon Prime thì ban đầu nhận phần lớn phần quà cực kỳ hấp dẫn này.