Phát Hiện Chỗ Đứt Cáp Quang 10/2016, Đứt Cáp Quang

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
intlschool.edu.vn - tuyến đường cáp đại dương AAG vừa tiếp tục gặp gỡ sự thế trên nhánh cáp S1I kết nối từ nước ta đi HongKong (Trung Quốc), gây ảnh hưởng nhất định đến chất lượng dịch vụ mạng internet quốc tế.

Theo những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ mạng internet (ISP) tại Việt Nam, đêm 22/10, tuyến cáp quang đãng biển thế giới Asia America Gateway (AAG) một lượt nữa gặp gỡ sự cố. Đây là lần lắp thêm 3 con đường cáp này gặp mặt sự cố trong những năm 2021.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang 10/2016

Cáp AAG tiếp tục chạm mặt sự ráng lần sản phẩm 3 trong thời hạn 2021. (Ảnh: vnetwork)Tuyến cáp biển khơi bị lỗi bên trên nhánh cáp S1I, liên kết Internet từ vn đi Hong Kong (Trung Quốc). Lý do được xác định là vị đứt đoạn cáp trên nhánh này. Đến hiện tại, công ty đối tác quốc tế chưa xuất hiện thông báo với những nhà mạng tại việt nam có áp dụng tuyến cáp AAG về chiến lược sửa chữa, khắc phục sự cố new xảy ra.

Sự cầm cố này xẩy ra trên đường cáp biển AAG chỉ cách thời điểm tuyến cáp biển khơi sửa kết thúc lỗi cũ bên trên nhánh S1B liên kết từ Hong Kong đi Singapore, khôi phục hoàn toàn dung tích trên tuyến mới có 12 ngày.

Hiện tại, lân cận AAG vừa chạm mặt sự rứa mới, đường cáp biển Asia Africa Europe 1 (AAE-1) cũng đang gặp lỗi. Theo kế hoạch, dự loài kiến 2 lỗi bên trên nhánh cáp S1H của tuyến đường cáp biển khơi AAE-1 sẽ được sửa trong thời hạn từ 2 - 6/11 tới.

Cho đến nay, theo reviews của những chuyên gia, mặc dù thường xuyên gặp gỡ sự cố tuy nhiên lưu lượng AAG vẫn được rất nhiều nhà mạng vào nước sử dụng với phần trăm lớn. Đây cũng là vì sao khiến cho mỗi khi con đường cáp chạm mặt sự cố, nó vẫn gây tác động không bé dại đến chất lượng các thương mại & dịch vụ quốc tế cung cấp cho người dùng của phòng mạng, nhất là trong những ngày đầu./.

Tag: cáp AAG cáp AAE-1 đứt cáp cáp quang đại dương đứt cáp quang đơn vị mạng thời hạn khắc phục sự núm đứt cáp

do sao cáp biển cả AAG dù liên tiếp đứt vẫn được nhiều nhà mạng dùng? Theo nhận định của thay mặt Hiệp hội mạng internet Việt Nam, mặc dù tuyến cáp quang đãng biển nước ngoài AAG hay gặp gỡ sự cố, nhưng lại về mặt kinh tế đấy là tuyến có ngân sách chi tiêu hợp lý nhất buộc phải vẫn được rất nhiều nhà mạng sử dụng.

vày sao cáp biển cả AAG dù thường xuyên đứt vẫn được không ít nhà mạng dùng?

Theo nhận định và đánh giá của thay mặt đại diện Hiệp hội internet Việt Nam, mặc dù tuyến cáp quang biển thế giới AAG hay gặp gỡ sự cố, nhưng lại về mặt gớm tế đó là tuyến có chi tiêu hợp lý nhất cần vẫn được không ít nhà mạng sử dụng.

chưa rõ thời gian khắc phục chấm dứt sự vắt đứt 3 cáp quang biển cả intlschool.edu.vn - Sự cố khiến cho đường truyền mạng internet của nước ta đi thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng dịp lễ.

chưa rõ thời gian khắc phục chấm dứt sự nắm đứt 3 cáp quang đại dương

intlschool.edu.vn - Sự cố khiến đường truyền mạng internet của việt nam đi nước ngoài bị ảnh hưởng nghiêm trọng thời điểm lễ.

đường cáp quang đãng biển thế giới AAG đã được sửa chấm dứt intlschool.edu.vn - Sau gấp đôi lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xẩy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của đường cáp quang đãng biển thế giới AAG đã có được sửa xong. Hiện chỉ với sự ráng trên tuyến đường cáp biển lớn AAE-1 không được khắc phục.

tuyến đường cáp quang quẻ biển quốc tế AAG đã có được sửa dứt

intlschool.edu.vn - Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B liên kết từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển nước ngoài AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ với sự núm trên con đường cáp đại dương AAE-1 chưa được khắc phục.