DORAEMON VIETSUB PIZZA KHỦNG KHIẾP CỦA JAIAN, DORAEMON VIETSUB PIZZA ĐÁNG SỢ CỦA JAIAN

trong tập 48 trước, Doremon hại chuột cần lấy cái kèn xua đuổi nhằm đuổi bé chuột ra sau núi, Nobita mượn Doremon dòng kèn giúp người mẹ đuổi rán cùng mọi bạn dân trong tp đổ rác. Mùi vị thơm ngon của pizza thủy hải sản khiến Jai - an nảy ra ý muốn mở một siêu thị pizza nhằm đem sự rúng động của chính mình cảm cảm nhận ấy truyền cho cả thế giới. Ý tưởng của Jai - an có thành công xuất sắc không? chúng ta cùng theo dõi và quan sát tiếp bộ phim hoạt hình Doremon: Pizza Jai - an lôi kéo dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Pizza khủng khiếp của jaian

Nobita và chúng ta đến xem đầu nhà bếp Italy làm cho pizza.

Tải về rất tốt (19 Mb - MP4)

Tập 49: Pizza Jai - an.

Nobita và các bạn cùng nhau coi đầu nhà bếp Italy làm cho bánh pizza rồi được hưởng thụ pizza hải sản, Jai –an đắn đo pizza tốt pitcher là gì cả buộc phải cắn một miệng to lớn để ăn thử xem nó ngon mang lại cớ nào. Về tới bên rồi nhưng Doremon và Nobita vẫn muốn ăn nữa, Jai – an đến bất ngờ rồi mong xin Nobita lấy bảo bối làm pizza nhằm đem sự rúng động của bản thân mình cảm nhận thấy ấy truyền cho cả thế giới nhưng lại Nobita trường đoản cú chối khiến cho Jai – an bực tức đánh đến cậu một trận. Doremon rước trong túi ra bộ đồ chơi siêu thị ra làm cho Jai – an càng tức giận nhưng Doremon bảo Jai – an viết tên siêu thị lên trên rồi đặt xuống đất, trong tích tắc xuất hiện một shop pizza đồng nhất như tưởng tượng của Jai – an.

Xem thêm: Thợ Đào Tiền Ảo Bằng Cpu Mới Nhất 2021, Đồng Coin Nào Dễ Đào Nhất Bằng Pc

Doremon góp Jai - an có một shop Pizza.

Đột nhiên Jai – an biến thành một đầu bếp, Jai – an sinh hoạt lại siêu thị làm bánh pizza còn Doremon và Nobita về bên nhà. Jai – an làm cho pizza không áp theo sự hướng dẫn của robot nhưng mà tự ý làm theo ý mình làm cho cửa hàng lồng lặc mùi hương khói, khói bay đến đâu những con vật hồ hết lăn ra ngã, Nobita bảo Doremon chuồn ngay nếu nạp năng lượng bánh của Jai – an thì cạnh tranh qua khỏi nhỏ trăng tối nay mà lại Jai – an đang bắt được rồi ăn uống thử dòng pizza đầu tay của mình. Doremon và Nobita nhường nhịn nhau nạp năng lượng trước khiến cho Jai – an nổi giận, Nobita chợt nảy ra ý tưởng phát minh mở 1 buổi tiệc pizza Jai – an ở cửa hàng để chưa hẳn ăn pizza nữa, Doremon cùng Nobita đi kiếm Suneo, Shizuka – chan và các bạn khác đến buổi tiệc của Jai – an nhưng không có bất kì ai đồng ý.

Hơn 4 giờ rồi mà không ai đến buổi tiệc Pizza của Jai - an.

rộng 4 giờ nhưng không thấy ai đến phải Jai – an nảy ra phát minh mang bánh mang lại giao mang đến từng nhà, Suneo bị Jai – an do ăn uống pizza của Jai – an bắt buộc bị bất tỉnh nhân sự đi, Jai – an ý muốn tất cả chúng ta mình được thưởng thức pizza vị chình tay mình tạo sự nhờ Doremon với Nobita mang lại từng công ty một. đang tới giờ ăn tối mà Doremon cùng Nobita không bán hết số pizza kia thì phải nạp năng lượng hết tạo cho Nobita òa ra khóc rồi bảo Doremon search cách, Doremon lấy bảo vật máy tìm kiếm kiếm người sử dụng để search kiếm người sử dụng thích ăn uống pizza của Jai – an. ở đầu cuối Jai – an cũng tìm kiếm thấy số đông vị khách thực thụ muốn ăn uống pizza của chính bản thân mình làm. Bạn cũng muốn ăn thử pizza của Jai - an không? thuộc đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyện hoạt hình Doremon hay cậu bé Naruto tinh nghịch trên intlschool.edu.vn nhé.