Vỉ Đồ Chơi Siêu Nhân Điện Quang Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Vỉ vật chơi siêu nhân điện quang đãng Ultraman Tiga và điện thoại 9924C là các loại đồ chơi mô hình điện thoại của phim dị nhân anh hùng điện thoại với điện thoại rất có thể phát ra nhạc, âm thanh khi nhấn các phím bấm, mô hình dị nhân có thể cử động những khớp thuộc cấp và có đèn khi nhấn nút, sản phẩm được thiết kế theo phong cách màu sắc đẹp tươi sáng, mô phỏng sống động điện thoại của siêu nhân anh hùng chắc chắn đang là món đồ chơi năng lượng điện thoại dị nhân anh hùng được các bé nhỏ trai yêu thương thích, thành phầm đồ chơi trẻ nhỏ này dành cho các bé bỏng từ 3 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Đồ chơi siêu nhân điện quang

Chất liệu: nhựa bình yên cho bé, kim loại

Bộ sản phẩm gồm: 1 năng lượng điện thoại, 1 siêu nhân điện quang, 3 pin nút áo có sẵn.

Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm: điện thoại cảm ứng thông minh có đèn nhạc, siêu nhân có đèn khi thừa nhận nút vùng phía đằng sau lưng.

Kích thước vỉ: 26 x 17 cm

Trọng lượng sản phẩm: 150 gram

Trọng lượng đóng góp gói: 400 gram

Để rất có thể mua mặt hàng tại web intlschool.edu.vn, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Hãy tra cứu kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua tại trang chủ. intlschool.edu.vnđã phân loại sản phẩm khá cụ thể giúp bạn, hoặc các bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô kiếm tìm kiếm.

Bước 2:

Sau khi chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua hãy bấm vào nút "Thêm vào giỏ" ko kể danh mục sản phẩm hoặctrong phần cụ thể sản phẩm hoặc phía bên ngoài sản phẩm.

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem tôi đã mua những sản phẩm nào để hoàn toàn có thể thêm, xóa, sửa những thành phầm mình vẫn chọn.

Bước 4:

Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, người sử dụng vui lòng clich lựa chọn thanh toán

+ Đăng nhập vào intlschool.edu.vn

Nếu đã tài năng khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn tạo thông tin tài khoản intlschool.edu.vn để dễ dàng làm chủ tài khoản và deals của mình.

Xem thêm: 90 Đẳng Cấp Thú Cưng Ý Tưởng, 5 Phim Hoạt Hình Dễ Thương Về Thế Giới Động Vật

+ tin báo người nhận hàng: nếu đã có sẵn add bạn hãy chọn hiệ tượng thanh toán tiếp đến nhấn nút "Xác dấn Đơn Hàng" để đưa sang cách tiếp theo. Hoặc nếu chưa tồn tại bạn hãy nhập tin tức người nhấn hàng vào với nhấn nút "Xác thừa nhận Đơn Hàng".

+ kiểm tra lại tin tức về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, khu vực nhận hàng, phương thức thanh toán giao dịch và nhấn nút " giao dịch thanh toán Ngay " để sở hữ hàng.

+ sau khi nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu 1-1 hàng của người tiêu dùng thành công đã hiện trang "Đơn hàng đã được đặt thành công" và intlschool.edu.vn đang gửi thư điện tử hoặc gọi điện chứng thực đơn mặt hàng đến đến bạn.

Hiện tại intlschool.edu.vn sử dụng dịch vụ COD ( người sử dụng sẽthanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận sản phẩm & hàng hóa trên cả nước, giá tiền vận gửi khách đang chịu.

Phạm Vi Giao Nhận sản phẩm & hàng hóa Tại TP. HCM

- Nội thành: các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoài thành phố 2: thị xã Hóc Môn, nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng tổn phí Giao nhấn Tại TP. HCM