Linh Tâm, Cẩm Thu Tổ Chức Đám Cưới Linh Tý Bích Trâm Vô Cùng Xứng Đôi

(NLĐO) - người nghệ sỹ Linh trọng tâm và Cẩm Thu ngày 12-12 đang từ Mỹ về việt nam tổ chức lễ hôn phối cho con gái là nghệ sĩ múa Thu Tâm, từng là thành viên của group múa "Những ngôi sao nhỏ" bởi vì NSND Đặng Hùng – vương Linh đào tạo.

Đông nghệ sĩ mang đến chúc mừng hôn lễ của Thu trung tâm và Duy Khánh. Người nghệ sỹ Cẩm Thu xúc đụng dặn dò phụ nữ nhiều điều trước lúc về bên chồng.

Bạn đang xem: Đám cưới linh tý bích trâm

Bạn vẫn xem: Đám cưới linh tý bích trâm

Linh trung ương và Cẩm Thu tất cả hai nhỏ là Linh Tý cùng Thu Tâm. Ttừ thời điểm bé, Linh Tý đã khét tiếng là diễn viên nhí tất cả duyên nhất trong đoàn Đồng ấu Bạch Long. Hiện nay nay, Linh Tý và bà xã là Bích trâm là nhị diễn viên trụ cột gắn thêm bó với sân khấu Kịch sài Gòn.

Còn Thu chổ chính giữa tham gia nhóm múa "Những ngôi sao 5 cánh nhỏ" từ cơ hội 4 tuổi. Sau thời điểm sang Mỹ du học ngành quản ngại trị khiếp doanh, Thu trọng điểm về nước ta tổ chức hôn lễ với những người bạn trai rộng 4 năm qua.

NS Linh Tý và vk - diễn viên Bích xoa (Kịch dùng Gòn) trong ngày cưới của em gái - diễn viên Thu Tâm

Linh chổ chính giữa và Cẩm Thu đã ly dị nhiều năm vừa qua nhưng cả nhị xem nhau tựa như những người các bạn thân, cùng quan tâm hạnh phúc của những con.

Xem thêm: Hình Ảnh Girl Xinh Không Mặc Gì, Ảnh Gái Đẹp Không Mặc Quần Áo Xem Là Muốn Chịch

Cẩm Thu lẹo nối với người nghệ sỹ Philip phái mạnh (một một trong những học trò của thay nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm tại Mỹ, nhân tố tích rất trong việc góp thêm phần gìn giữ bộ môn sảnh khấu cải lương tại Mỹ – PV). Linh Tâm sau này cũng thành hôn với một thanh nữ trẻ tại Mỹ.

Dự đám cưới, người nghệ sỹ Vũ Linh trung khu sự Linh trung ương và Cẩm Thu dù ly dị tuy vậy vẫn dứt trách nhiệm so với hai con. Và khán giả yêu quí vẫn ước ao cả hai tái đúng theo trên sảnh khấu vói đa số vở cải lương đã tạo ra danh giờ đồng hồ họ.

Báo fan lao rượu cồn điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

intlschool.edu.vn là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao năng lượng điện tử, thì ngày càng có khá nhiều người tham khảo thêm lĩnh vực này. Cũng chính vì thế, intlschool.edu.vn được tạo thành nhằm báo tin hữu ích đến người tiêu dùng có kỹ năng và kiến thức hơn về internet.