KHÔNG NHẬN USB KHI CẮM VÀO CỔNG USB 3.0 KHÔNG NHẬN THIẾT BỊ, CÁCH SỬA LỖI CỔNG USB 3

Hiện nay, nhiều phần các loại laptop đều hỗ trợ thêm cổng usb 3.0 nhằm tăng tài năng kết nối mang đến thiết bị.

Bạn đang xem: Cổng usb 3.0 không nhận thiết bị

Một ngày đẹp nhất trời, các bạn cắm USB vào cổng 3.0 thì thấy không tồn tại tín hiệu, nhưng cắn vào cổng 2.0 vẫn dìm bình thường. Điều này minh chứng nó hiện giờ đang bị lỗi rồi đấy!

Nguyên nhân đó là do:

Lỗi phần mềmLỗi phần cứng

Vậy làm thay nào để sửa lỗi usb 3.0 mang đến laptop mau lẹ và hiệu quả, thuộc xem qua bài viết sau trên đây nhé!

Sửa lỗi phần mềm

Ổ cắm USB 3.0 bị lỗi rất có thể do Driver hoặc setup sai Driver dẫn mang đến việc máy tính không nhận thiết bị ngoại vi qua cổng này.

Cách 1: Tải thẳng driver từ trên mạng sinh sống trang của hãng.

Đầu tiên mở trình chăm sóc web rồi gõ vào trường đoản cú khóa tương ứng với dòng máy tính của bạn. Sau khi tải xong xuôi tiến hành mua đặt

Cách 2: setup lại Driver mang đến USB thông qua bộ Driver từ bỏ động

Do phần cứng

Do cổng tiếp nối usb không được lau chùi sạch sẽ

Cổng tiếp xúc USB 3.0 bị oxi hóa sẽ làm sút độ tiếp xúc của USB hay vật dụng ngoại vi cùng với cổng tiếp xúc USB 3.0. Hãy vệ sinh sạch vẫn nó nhằm tránh tạo trở ngại khi sử dụng.

Do mối hàn, chipset trong main

Khi chúng ta dùng tay cắm khỏe mạnh USB xuất xắc thiết bị kết nối khác hoàn toàn có thể dẫn tới những mối hàn tiếp xúc của cổng giao tiếp USB cùng với main bị rời ra khiến cho cổng USB không sở hữu và nhận được thiết bị.

Để tương khắc phục, thay thế sửa chữa vấn đề này các bạn hãy tháo trang bị và dùng mỏ hàn chấm lại những mối hàn tiếp xúc của usb với chân main nếu thông thạo.

Khuyến cáo nếu như không thể trường đoản cú xử lý phải mang máy tính đến dịch viện technology 88 nhằm được những kỹ thuật viên bài bản kiểm tra. Sau thời điểm kiểm tra, sẽ có được quy trình cách xử trí cùng bảng giá công khai cho bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn rất tốt để sửa lỗi cổng tiếp nối usb 3.0 cho máy tính xách tay của mình.

Nếu các bạn cần biết thêm thông tin >> livechat ngay để được tứ vấn hoàn toàn miễn phí!

thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa thay thế Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, mang ngay với trên 80% số dịch vụ. với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh laptop chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi ngay thêm một trong 3 phần tiến thưởng Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các dịch vụ thương mại Linh kiện vậy thế tương đối đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, quan tâm khách sản phẩm cẩn thận Hoàn chi phí 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.