Master Yi Mùa 12: Cách Chơi Master Yi Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Master Yi mùa 12, với biệt danh “thánh vét” mà mình nghĩ về rằng khá nhiều đồng đội game thủ có tàn ác với liền kề thủ có chức năng đi rừng, top này. Tuy nhiên, Master Yi là trong số những vị tướng mạo khá dễ chơi nhưng lại rất mạnh mẽ ở khoảng tầm tay song với kẻ địch mà gần như người dùng làm leo rank sống mùa giải này. Cùng với cách lên đồ Master Yi nhiều dạng, như Sát thương vật lýFull AP phép thuật nhưng intlschool.edu.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mùa 12

Bên cạnh đó, bài toán bảng ngọc Master Yi cùng với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều thay đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng mạo này mạnh bạo hơn trong câu hỏi dồn sát thương hạ gục đối thủ. Với để chơi giỏi Master Yi nghỉ ngơi mùa giải này, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua bài viết này của intlschool.edu.vn ngay nhé!

Master Yi Build mùa 12

Vai trò: gần kề thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng bởi vì nó khá phù hợp với bộ kỹ năng và chất tướng của đấu sĩ này.

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm hứng => bằng hữu có thể tham khảo khi sử dụng Master Yi.

Những bảng ngọc Maokai mới được thiết kế lại

Phép hỗ trợ Master Yi

Tốc đổi mới + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần gồm cho một tướng mạo đi rừng.

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Master Yi

Khi nâng khả năng Master Yi, phần nhiều người rất có thể tham khảo biện pháp nâng của intlschool.edu.vn: Q > E > W

Cách lên đồ vật Master Yi

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

bí quyết lên đồ dùng Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

Hoặc

Trước đây, lúc Build trang bị mang đến Master Yi thì intlschool.edu.vn thường triệu tập tối đa vào các món máy thiên về tốc độ đánh + Hút ngày tiết là chính. Mặc dù nhiên, sinh hoạt mùa giải new này Master Yi sẽ khỏe mạnh hơn với hầu như món trang bị chủ yếu về STVL + tiếp giáp lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để an toàn hơn, ngay cạnh thiên thần hay phần lớn trang bị chống chịu đựng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ dùng Malzahar AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju sẽ chém nhì nhát liên tiếp.

Xem thêm: Trang Chủ Fifa Online 3 - Hướng Dẫn Fifa Online 3 Tất Tần Tật

Kỹ năng – tuyệt Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây cạnh bên thương lên những đơn vị trên con đường bay, khả năng này có thể chí mạng, tạo thêm gần kề thương lên quân nhân và quái. Đòn tiến công thường vẫn làm giảm hồi chiêu của tài năng này.

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju bắt đầu làm trạng thái thiền, trong tâm lý này anh được bớt sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát.

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của tài năng này tăng thêm sát mến của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây sát thương chuẩn trên đòn tiến công của mình.

Kỹ năng - binh sỹ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch rời với tốc độ nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng rất được gia tăng. Trong tâm trạng này, kiếm Sư Wuju được miễn lan truyền với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi to gan lớn mật hơn

Master Yi yếu đuối hơn

Tham khảo giải pháp khắc chế Master Yi hiệu quả nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với trinh sát Master Yi, thì mọi fan khi áp dụng trong LMHT nên chú ý:

Bạn nên nhớ rằng, kĩ năng W vừa hoàn toàn có thể giúp đến Master Yi hồi máu và có thể miễn nhiễm một vài sát thương. Đồng thời, kĩ năng Q nó rất có thể giúp cho vị tướng mạo này né một số năng lực khống chế của đối thủ.Trong quy trình đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng mảnh và yếu đề xuất mọi bạn hãy triệu tập vào bài toán Farm quỷ quái rừng là chính để sở hữu được những cấp độ mà mình ước muốn và gồm tiền để sở hữ trang bị.Khi sẽ đạt cấp độ 6, thì mọi bạn hãy dùng kĩ năng R để triển khai các trường hợp gank ở những lane.Master Yi khét tiếng với câu hỏi vét mạng, nên các bạn không nên dấn thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc tương đối quá nhanh mà không làm cho được gì nhé.

Master Yi Montage: các pha xử trí Master Yi tuyệt nhất

Hướng dẫn biện pháp leo Rank thuộc Master Yi

Cách đùa Master Yi cân Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Master Yi, những ai ước ao sử dụng vị tướng mạo này để chơi LOL thì có thể tham khảo và vận dụng để nghịch cho tác dụng nhất nhé.