Vì Sao Lý Nhược Đồng Và “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc Không Thành Đôi?

Netizen mến mộ về nhan sắc vượt thời gian của Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc, đồng thời cho thấy thêm nếu như ngơi nghỉ thời hiện tại, hẳn chiến hàm này đã có 'đẩy thuyền' cho tới tấp.

Trong tất cả phiên phiên bản Thần điêu đại hiệp đã từng lên sóng, phiên bản năm 1995 do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng chính đến nay vẫn là huyền thoại trong lòng khán giả yêu phim này. Với khán giả, Thần điêu đại hiệp 1995 đó là phiên bản hoàn hảo được đầu tư kỹ lưỡng cùng có unique tốt nhất từ kịch phiên bản cho đến diễn xuất của những nhân thứ chính.

Bạn đang xem: Vì sao lý nhược đồng và “dương quá” cổ thiên lạc không thành đôi?

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng cùng 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc

Mới đây, phía bên sản xuất bất ngờ cập nhật một quãng hậu ngôi trường ngắn về bộ phim này. Vào đó, những nhân vật gặp mặt nhau trong ngày đọc kịch bản, Lý Nhược Đồng ngồi cạnh Cổ Thiên Lạc cho thấy thêm nhan sắc chưa phải dạng vừa của cặp đôi.

Góc nghiêng rất phẩm của cặp đôi

Nhan nhan sắc của Cổ Thiên Lạc năm 1995

Hậu ngôi trường Thần điêu đại hiệp 1995

Ở một góc hậu ngôi trường khác, lúc Lý Nhược Đồng đang triển khai phỏng vấn, chia sẻ với phóng viên báo chí rất nhiệt tình, đùng một cái Cổ Thiên Lạc xuất hiện thêm từ phía sau ghé gần kề lại cùng với ý hy vọng trêu đùa bạn diễn. Rất có thể thấy, ban sơ Lý Nhược Đồng cũng chút xíu giật bản thân nhưng sau khoản thời gian lấy lại niềm tin thì cấp tốc với tay vờ như đánh Cổ Thiên Lạc.

Cổ Thiên Lạc trêu chọc Lý Nhược Đồng

Hình ảnh vui đùa của đôi bạn trẻ khiến cho không ít người cảm thấy phấn khích, còn nhận định rằng nếu như nghỉ ngơi thời bây giờ mà lòi ra đoạn hậu trường này, hẳn cả hai đã thành 'chiến hạm' khiến dân mạng 'đẩy thuyền' rầm rầm.

Thần điêu đại hiệp 1995 là bộ phim truyền hình do đài truyền hình TVB - Hồng Kông vạc hành dựa vào tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Kim Dung.

Đây là lần lắp thêm hai đài truyền hình chuyển thể thành tích này, sau bản thành công với trở thành kinh khủng của bộ phim truyện phát hành trước đó vào khoảng thời gian 1983 vị Lưu Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên thủ vai.

Theo Kiwi/vtc.vn

Link báo gốc:

Copy links

Thần điêu đại hiệp Thần điêu đại hiệp 1995 Lý Nhược Đồng "Tiểu long nữ" Lý Nhược Đồng Cổ Thiên Lạc

Đọc các
liên kết hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ đánh giá PHIM trò chơi BẮN SÚNG SINH TỒN BADLANDERS (BL) FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 GAMESHOW XGAMING - CHẢO LỬA THÁCH ĐẤU
site tin tức tổng vừa lòng giới trẻ.