3 Hot Girl Sở Hữu Gương Mặt Được Ví Như Búp Bê Đời Thực, 3 Hot Girl Sở Hữu Gương Mặt Được Ví Như Búp Bê

Phương Anh là cô bé mới trên đây nhất được cộng đồng mạng Trung săn đón nhờ bề ngoài dễ thương, xinh xắn.

"Hot girl đến từ Việt nam giới sở hữu lượng follow lên tới hơn 140k lượt, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, tươi mới..." là những gì mà một trang báo Trung đã sử dụng để miêu tả cô bạn có tên Trần Phương Anh, đến từ Hà Nội. Phương Anh, sinh năm 1998 là cô bé gần đây nhất được netizen Trung khen nức nở nhờ ngoại hình dễ thương, khiến cảm tình với người đối diện.

Bạn đang xem: 3 hot girl sở hữu gương mặt được ví như búp bê

Phương Anh xuất hiện bên trên báo Trung với những lời khen nức nhỏ

Quả thật, quan sát những hình ảnh của cô bạn 21 tuổi này, ai nấy đều phải xuýt xoa người đâu nhưng mà vừa xinh, vừa duyên, vừa gồm gu, chú ý cứ như búp bê vậy. Phương Anh sở hữu làn domain authority trắng, đôi mắt to tròn, cùng đặc biệt là phong cách bình thường hơi bánh lục bình nhưng lúc diện trang phục sexy thì cũng cuốn hút không ngờ.

Khi biết tin mình được lên báo Trung, Phương Anh tỏ ra rất bất ngờ, đồng thời cũng rất vui. Được biết, cô bạn vừa tốt nghiệptrường Đại học marketing công nghệ HN. Hiện tại, Phương Anh đã làm cho mẫu ảnh, cũng như sale tự do. Trông nhỏ nhắn xinh xắn vậy thôi chứ cô con gái này cực kì máu tởm doanh.Nhận thức được việc kiếm tiền thực sự không hề dễ dàng chút nào hết, đề xuất thay vị bữa ăn mấy triệu hay loại túi thì Phương Anh chọn cách dùng số tiền đó để đầu tư dạo.Ngay từ học kì 2 lớp 10, Phương Anh đã cố gắng tự lập, ko bắt bố mẹ phải chu cấp bất kì khoản như thế nào ngoại trừ tiền học.

"Đến đại học năm nhất, mình đã đủ khả năng để ra ở riêng và không phụ thuộc bất kì khoản kinh tế làm sao từ bố mẹ tức thì cả học phí. Ko để bố mẹ lo cho doanh nghiệp mà ngược lại mình còn lo cả mang lại bố mẹ", Phương Anh phân tách sẻ.

Phương Anh luôn tự nhủ mặc dù có là con gái thì cũng phải tự lập về khiếp tế để lo mang đến bản thân cũng như lo đến bố mẹ

Với công việc mẫu ảnh, nhận quảng cáo sản phẩm hiện tại, Phương Anh cũng hết sức trân trọng và luôn luôn cố gắng làm cho việc thật tốt. Phương Anh tiết lộ, thu nhập của cô bạn luôn ổn định ở mức từ 50-70 triệu/tháng. Tuy nhiên, cô bạn trung ương sự công việc này tuy kiếm được nhiều nhưng cũng vất vả vô cùng, chứ ko hề dễ dàng như mọi người nghĩ rằng chỉ cần mặc đẹp rồi chụp ảnh là xong.

Phương Anh kể: "Có những ngày đi quay chụp chỉ bao gồm cơm suất với đoàn hay bánh mỳ cho nhanh để tiếp tục công việc ko bị chậm tiến độ. Với lâu dần gần như đó trở thành bữa chủ yếu của những người làm cho nghề như bọn mình. Rồisau những bức ảnh của các shop là gồm những ngày dưới 10 độ nhưng bởi vì cái váy ngắn hay áo sẻ lại phù hợp với loại túi hơn là áo khoác bên ngoài lông với view kế bên trời lại phù hợp hơn là view vào studio, vậy là bọn mình phải dậy từ 5-6 giờ sáng make-up rồi di chuyển đến địa điểm chụp giữa thời tiết lạnh tởm khủng tốt phơi nắng cả ngày".

Thu nhập hiện tại của cô thiếu nữ ổn định ở mức 50-70 triệu/tháng

Cũng vì chưng bận rộn nhưng mà Phương Anh thậm chí còn không tồn tại thời gian hẹn hò như những bạn khác. Nhiều dịp cũng tủi nhưng Phương Anh cho rằng điều đó không quan trọng, quan tiền trọng là hiện tại cô bạn đã bao gồm thể lo được mang đến bản thân cũng như gia đình.

Về phần hình mẫu lý tưởng, cô bạn sinh năm 1998 không có yêu cầu cụ thể nào. Phương Anh chỉ ước ao muốn gặp được một người tất cả thể hiểu được công việc của cô, thông cảm đến cô cũng như luôn luôn quan tâm, yêu thương thương cô thật lòng.