CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY MỚI YANTV, CÔ GÁI BỊ MAKE

Được biết Phương Thảo - cô gái trong hầu như bức ảnh bị chế đã buộc phải khóa Facebook để trốn né sự xói móc của netizen, trong lúc đó Thùy Minh lại sở hữu những chia sẻ vô thuộc thẳng thắn về lùm xùm của lịch trình Một ngày mới.

Có lẽ hiếm bao giờ chúng ta được thấy một cơn bầy đàn hình hình ảnh trên khắp những trang social mà vào đó,mái tóc và mặc mạo được make-over của một cô bé tên Phương Thảotrong lịch trình Một ngày bắt đầu là mẩu chuyện để nói đến. Vốn là 1 trong show đem lại cái đẹp cho mọi nhân vật không dư dả về điều kiện, nhưng đa số netizen lại cho rằng kiểu tóc và lối trang điểm mà lại Một ngày mới áp dụng cho Phương Thảo không thể đẹp mắt.Bạn sẽ xem: lịch trình một ngày new yantv

Một phần tử không nhỏ netizen còn xem các hình ảnh này như một trò đùa nghiệt xẻ của thời trang, khiến cho hàng loạt ảnh chế bên trên mạng với mục đích mua vui là chính.

Bạn đang xem: Chương trình một ngày mới yantv

Sau khi biết được rằng mình đang trở thành kim chỉ nam của netizen, cô gái Phương Thảo hiện vẫn khóa trang cá nhân, đồng thời bày tỏ rằng trường đoản cú bây giờ, cuộc sống đời thường của cô bị tác động rất nhiều. Mong ước của cô trong thời điểm này là những netizen hãy "buông tha" cho khách hàng bởi với đặc thù nghề nghiệp là cô giáo mầm non,hàng ngày xúc tiếp với không hề ít phụ huynh và những em nhỏ, cô không muốn bị nổi tiếng theo bí quyết đó.

Bên cạnh đó, nhằm rộng mặt đường dư luận, công ty chúng tôi đã dữ thế chủ động liên lạc thêm cùng với Thùy Minh - "chủ xị" của Một ngày mới và cũng chính là người rõ nhất những gì đã xảy ra trong quá trình make-over lần đó.

Thùy Minh cùng Phương Thảo vào tập Một ngày mới đang gây xôn xao

Chào chị Thùy Minh. Đầu tiên, chị suy nghĩ sao về gần như phản ứng tiêu cực mà khán giả giành cho chương trình qua ải make-over của nhân trang bị Thảo?

Tôi nghĩ tiêu cực thì chưa hẳn đâu, nhưng mọi tín đồ thấy thứ nhất là thấy bi thảm cười. Thực tiễn là fan chế tấm hình ảnh đầu tiên, đã và đang cố tình chọn phần đông góc mặt "hại" nhân vật dụng nhất để đăng tải theo hướng dí dỏm. Một số khán giả đã coi show từ bỏ trước thì có fan chê, có người khen - nhưng số đông show make-over thì không khi nào được lòng toàn bộ khán giả.

Theo giác quan của chủ yếu mình, một người cũng thông thuộc về thời trang, chị thấy phần make over của Thảo được bao nhiêu nếu tính bên trên thang điểm 10?

Trên trang cá thể của mình, Thùy Minh bật mí rằng: "Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: duy trì tóc ngắn. Nuôi mái dài ra. Sống hạnh phúc." (Ảnh: Facebook Thùy Minh)

Mái tóc ngắn tựa như người mẫu dành mang đến một công việc và nghề nghiệp như cô nuôi dạy trẻ, điều này có quá mạo hiểm cho đối tượng người tiêu dùng tham gia ko thưa chị?

Tôi nghĩ thiếu phụ hay tự số lượng giới hạn mình, phần lớn lo rằng người khác quan sát vào mình ra sao. Mặc dù nhiên, mái tóc đó chính xác là quá ngắn ở thời khắc quay hình vì shop chúng tôi lại tiến hành sấy phồng lên, để cho mái tóc thực càng ngắn hơn.

Có nhiều chủ ý rằng thứ hạng tóc đã là một trong vấn đề, ngay cả phần make up cũng ko khen nổi. Phù hợp từng phần của chuỗi make-over không ăn khớp với nhau?

Với mái tóc như vậy, cửa hàng chúng tôi muốn sinh sản hình giống giao diện nhóc Maruko Nhật phiên bản nên cosplay line mí sát, tập trung phần môi. Format của Một Ngày new là làm ra thay đổi khác biệt so với hình ảnh cũ của nhân vật. đề nghị tùy vào yếu tố hoàn cảnh sẽ tạo ra như một sự kiện đáng nhớ, chứ không chỉ có là nhằm nhân thiết bị trang điểm bình thường như bước chân xuống phố không thôi.

Là một người đã theo sát chương trình trong veo 5 năm qua, chị bằng lòng rằng cũng đều có những thời gian thất bại, không đúng sót. Tập của Thảo có phải là một trong thất bại, sai sót như thế?

Có chứ. Sau 5 năm, công ty chúng tôi đã làm hàng trăm nhân vật, không phải nhân vật nào thì cũng thực sự trông xin xắn hơn. Tuy nhiên, chiến bại của một chương trình truyền hình thực tiễn như Một Ngày Mới không những xoay quanh chuyện làm cho đẹp, mà lại là tính thu hút về tiết tấu kịch bản. Chúng tôi đã bao gồm số không thành công xuất sắc về khía cạnh này. Tập của Thảo thực tế lại là 1 trong tập rất thành công xuất sắc về chuyện... Hẹn hò.

Cũng có người vướng mắc rằng hợp lí nhân đồ vật chỉ trông gọn gàng lúc vừa make-over xong, sau thời điểm trở lại cuộc sống đời thường ngày thường họ sẽ chạm chán nhiều vụ việc với diện mạo bắt đầu nếu thiếu các bàn tay chuyên gia?

Đây là vấn đề chung của chuyện làm đẹp. Đẹp khoảnh khắc bao giờ cũng dễ, còn "bảo trì" vẻ đẹp thì nên quá trình. Một nhân vật sau thời điểm quay xong, gặp gỡ lại tôi, trông vẫn... Xuề xoà như cũ. Bạn ấy mới đùa rằng: ước rằng đã có được tham gia show Một cuộc sống mới chứ không chỉ là Một ngày mới không thôi.

Chị rất có thể hé lộ một chút về cuộc sống của Thảo sau lúc đến với Một ngày mới? Thảo có dễ chịu với tóc ngắn không lúc cuối chương trình, cô ấy chia sẻ với bạn trai là không quá sự ham mê kiểu tóc này?

Một điều tôi siêu thích nghỉ ngơi Thảo là bạn ấy siêu tự tin và gồm duyên, dù dáng dấp cùng khuôn mặt chưa hẳn là hết sức nổi trội. Thảo gồm nói muốn trong tương lai nối tóc ra, nhưng lúc này lại vẫn nuôi mái tóc đó. Riêng rẽ mái thì đã dài ra phải xinh hơn khôn xiết nhiều. (cười)

Nhân đồ Thảo có thể liên tiếng về chủ yếu những gì tôi đã trải nghiệm qua một Ngày Mới?

Tôi mới thủ thỉ với Thảo. Sau lịch trình thì không tồn tại vấn đề gì, nhưng câu hỏi bị chế ảnh trên mạng khiến cho Thảo tương đối thấy phiền với sợ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau sự vụ này có nhiều khán giả hy vọng tẩy chay chương trình, chị hy vọng nhắn nhủ điều gì mang đến họ không?

Tôi không nghĩ là là khán giả muốn tẩy chay đâu. Những khán giả muốn được chương trình biến hóa vẫn liên tiếp gửi thư điện tử về. Còn những khán giả ngồi xem trên Tv, câu hỏi một cô nàng trông khác đi, xấu hay rất đẹp thì luôn luôn 9 người 10 ý mà.