Chung Kết Tôi Là Người Chiến Thắng, Tôi Là Người Chiến Thắng

(TNO) Trận chung kết của tớ là tín đồ chiến thắng, ra mắt vào lúc 21 giờ tối nay 10.8, với hai cặp tuyên chiến đối đầu chính là Quốc Thiên - Huy Luân và Hải Châu - mẫu thời gian, được reviews là đều màn tranh đấu ngang tài ngang sức giữa các đối thủ “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Bạn đang xem: Chung Kết Tôi Là Người Chiến Thắng

Huy Luân không hề kém cạnh khi thiết lập giọng ca truyền cảm và phong thái kế hoạch lãm

Trong trận phổ biến kết này, cả Quốc Thiên với Huy Luân gần như chọn phương thức “đối đầu” nhau bằng hai ca khúc thuộc chiếc nhạc trữ tình. Trong đó, tiệm quân Vietnam Idol 2008 sẽ thuyết trình ca khúc Dấu tình sầu, còn Huy Luân gạn lọc ca khúc sở trường Chiều 1 mình qua phố.

Nếu như cặp đối đầu đầu tiên có tương lai sẽ gây khó khăn cho hội đồng giám khảo với nhị giọng ca có không ít điểm tương đồng thì cặp thi máy hai (Hải Châu với nhóm dòng thời gian) đang là màn tranh đấu của nhì cá tính, phong cách, mẫu nhạc hoàn toàn biệt lập nhau.

Dòng thời hạn trung thành với phong thái opera-pop cùng với rất nhiều thể nghiệm âm nhạc mới mẻ và lạ mắt và ấn tượng

Mặc dù bước vào cuộc thikhông nên với tư cách là một trong những nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng mà Hải Châu các lần khiến khán giả “giật mình” trước giọng ca và khả năng mạnh mẽ của cô nàng chỉ biết hát bằng bạn dạng năng này. Đặc biệt là phần dự thi thu hút của Hải Châu với bạn dạng hit nặng ký Set Fire to The Rain của Adele, ngơi nghỉ bảng thi học sinh-Sinh viên.

Còn bốn chàng trai của Dòng thời hạn thì vẫn trung thành với phong cách opera-pop hơi kén chọn bạn nghe, để từng bước đoạt được khán giả cùng ban giám khảo, tiến mang đến trận tầm thường kết một cách chắc chắn là và ấn tượng.

Không hề quan ngại trước lũ anh giàu kinh nghiệm và được đào tạo thanh nhạc bài xích bản, Hải Châu lựa chọn ca khúc R&B yên cầu kỹ thuật cao là Unfaithful để cạnh tranh với loại thời gian. Còn team nhạc nhất của đêm chung kết thì phân tách với ca khúc Dẫu tất cả lỗi lầm được hòa âm phối khí hoàn toàn mới lạ.

Bên cạnh những màn tranh đấu tiềm ẩn kịch tích của bốn thí sinh/nhóm thí sinh ở đầu cuối này, đêm bình thường kếtTôi là tín đồ chiến thắng- The Winner Is… còn có sự tham gia màn trình diễn của giám khảo chính-nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ hồ nước Ngọc Hà, Văn Mai Hương và sự quay trở về của 16 thí sinh từ vòng thi bán kết của chương trình.

Hiền Nhi Ảnh: Huy Tân