Chiến Binh Ninja Mỹ Mùa 7 /2020 Chiến Binh Ninja Mỹ Mùa 10, Chiến Binh Ninja Mỹ Mùa 7 Tập 1

Tháng 9 năm ngoái, tín đồ Mỹ đã chạm mặt người thắng lợi đầu tiên của sê-ri "Chiến binh ninja Mỹ" sau bảy mùa của chương trình. Isaac Caldiero, trợ lý của người phục vụ, đã kết thúc giai đoạn thứ cha của cuộc đua và biến người thắng lợi đầu tiên trong lịch sử dân tộc của cuộc thi phiên bản Mỹ. Coi intlschool.edu.vndeo sinh hoạt đầu câu chuyện để xem Caldiero đã biểu diễn ra làm sao trong trận thông thường kết ở đầu cuối của loạt phim, đưa về cho anh ta 1 triệu đô la tiền thưởng.Bạn sẽ xem: binh lực ninja mỹ mùa 7

Caldiero, 33 tuổi, người gốc Fort Collins, Colorado, đã không đơn độc trong intlschool.edu.vnệc chấm dứt bài kiểm tra trong khi không thể trước đây. Cũng vào phiên bản này của chương trình, một fan Mỹ khác, Geoff Britten, đã tạo nên sự lịch sử bằng phương pháp hoàn thành quá trình thứ cha của mạch. Tuy vậy với ít rộng 3, 6 giây ở chướng ngại vật vật cuối cùng, Caldiero sẽ giành thành công trong phiên phiên bản thứ bảy của chương trình thực tế, đánh bại hơn 3.500 sỹ tử từ khắp non sông kể từ trên đầu loạt phim.

Bạn đang xem: Chiến binh ninja mỹ mùa 7

Bạn sẽ xem: binh sỹ ninja mỹ mùa 7

Màn trình bày rất ấn tượng và có lẽ tốt hơn so với cùng 1 diễn intlschool.edu.vnên đóng thế người Nhện trong những bộ phim. Nhưng vì sao kỳ tích của Caldiero lại tuyệt đối hoàn hảo đến vậy? Chà, đây là lịch sử của chương trình và phương thức hoạt đụng để hiểu nguyên nhân triệu phú trẻ tuyệt nhất nước Mỹ hoàn toàn có thể được xem là "chiến binh ninja" đồ sộ nhất của quốc gia.

Chương trình ninja Warrior của Mỹ và phiên bản gốc "Sasuke"

Sự khiếu nại Ninja Warrior có bắt đầu từ một phiên bạn dạng tiếng Nhật có tên "Sasuke" với cả hai phần lớn được nghịch cùng một dòng. Đối thủ cạnh tranh là đa số vận rượu cồn intlschool.edu.vnên bình chọn các tài năng thể chất, mức độ bền cùng vận động của họ trên các mạch với hầu như chướng ngại thứ và thách thức ấn tượng. Chương trình bao gồm sự tham gia của những học intlschool.edu.vnên parkour, leo núi, thể dục lý lẽ và các môn thể dục khác.

Xem thêm: Nghi Thức Cúng Quá Đường - (Ăn Cơm Trong Chánh Niệm)

Kỳ tích của Isaac Caldiero

Isaac Caldiero lần đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2013. Vào thời gian đó, anh sẽ lọt vào trận thông thường kết sinh sống Las Vegas và lộ diện trong trang phục của Jesus Christ, tuy nhiên đã bị loại khi không xong bài kiểm tra. Bây giờ, vào năm 2015, sau thời điểm không thể lọt được vào trận tầm thường kết mùa vật dụng sáu năm 2014, tín đồ Mỹ đã tiến hành một phép lạ nhỏ bằng phương pháp hoàn thành mạch ngoài ra không thể. Kể từ khi trình làng vào năm 2009, binh sỹ Ninja của Mỹ chưa bao giờ có fan chiến thắng.

Isaac Caldiero, lúc tham gia binh sỹ Ninja Mỹ năm 2013

Chiến binh Ninja sống Brazil

Theo một bài đăng trên trang Facebook ninja Ninja Warrior Brazil, từ tháng 2 năm nay, công tác sẽ sớm bao gồm phiên bạn dạng tiếng Brazil. Với thông tin về cuộc thi và lời mời những vận rượu cồn intlschool.edu.vnên từ khắp khu vực trên rứa giới lưu ý đến intlschool.edu.vnệc tham gia, bài bác đăng bảo rằng sự kiện này sẽ được phát sóng vày một đài truyền hình béo trong nước. Thật đáng để chờ đón và xem.