CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT 7.6 - BẢN CẬP NHẬT LIÊN MINH MỚI NHẤT

eSports bắn nhau Video đoạn clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí gamer Thư viện home » eSports » Liên Minh lịch sử một thời » chi tiết bản cập nhật 7.6 – Galio mới, bộ đồ Cá mon Tư

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Galio làm lại sẽ bao gồm thức mở ra trong bạn dạng cập nhật 7.6 tương tự như bộ bộ đồ Cá Tháng tư sắp tới. Ngoài ra còn nhiều chuyển đổi về tướng trong phiên bản cập nhật này. Cùng intlschool.edu.vn điểm qua nhé.Bạn đang xem: bỏ ra tiết bản cập nhật 7.6

Ra đôi mắt Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

KỸ NĂNG

Nội Tại: Cú Nện Khổng Lồ

Đòn đánh sau đó của Galio tạo thêm tiếp giáp thương phép trong một vùng, tăng thêm theo sức mạnh công kích thêm vào đó và phòng phép. Hồi chiêu của Cú Nện vĩ đại giảm từng khi năng lực của Galio trúng một tướng tuyệt nhất (mỗi năng lực một lần).

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 7.6

Q: Đôi Cánh Chiến Trận

Galio phóng ra nhì luồng gió lốc gây sát thương phép. Ở vị trí hai luồng gió gặp mặt nhau, một vùng xoáy sẽ hình thành, khiến thêm gần kề thương, trong số đó có ngay cạnh thương dựa theo máu về tối đa của mục tiêu.

W: Lá Chắn Durand

(Nội Tại): giả dụ Galio ko chịu giáp thương trong một khoảng thời gian trung bình, ông nhận một lá chắn hấp thụ liền kề thương phép.

(Giữ): duy trì phím W chuyển Galio vào trạng thái phòng ngự, được bớt sát mến gánh chịu đựng nhưng dịch chuyển chậm đi xứng đáng kể. Quá trình vận sức không xẩy ra ngắt bao gồm cả khi Galio bị trúng khống chế.

Xem thêm: Đồ Chơi Xe Wave S 110 - Gợi Ý 6 Món Đồ Chơi Wave 110 Kiểng Độ Đẹp

E: Cú Đấm Công Lý

Galio khiêu vũ lùi lại nhằm tụ lực cho một pha vô cùng công phá. Sau một khoảng trễ ngắn, ông lao tới trước, gây liền kề thương phép với hất tung kẻ địch. Galio xong xuôi lao khi đâm đề nghị tướng hoặc địa hình.

R: cực kỳ Hùng Giáng Thế

Galio chỉ xác định trí hiện tại của một liên minh làm điểm đáp, mang đến họ cạnh bên thương giảm thiểu trường đoản cú Lá Chắn Durand vào vài giây. Tiếp nối ông vẫn lao vút lên ko trung, rồi bay thẳng xuống vị trí liên minh chỉ định đứng khi Galio kích hoạt khôn cùng Hùng Giáng Thế. Khi hạ cánh, ông gây ngay cạnh thương phép cùng hất tung vớ cả địch thủ trong khu vực vực. Hất tung kéo dài thêm hơn nữa với đầy đủ kẻ ở trung tâm điểm đáp.

Thay đổi về tướng

Bể ngày tiết (Nội tại)+ Hiệu ứng đổi tên từ “Huyết Tinh” thành “Hellbent” – Quyết Tử+ sau khoản thời gian Aatrox hồi sinh xong, Bể Máu đã hồi về 100% và Khát Máu/Nợ tiết (W) không hề bị để lại.

Xơi Tái (R)+ Máu tăng lên mỗi cùng dồn tăng trường đoản cú 80/110/140 lên 80/120/160+ Số cộng dồn tối đa rất có thể nhận từ bỏ lính/quái thường tăng từ bỏ 5 lên 6

Khiếp Hãi (Q)+ Tầm thực hiện tăng trường đoản cú 525 lên 575

Hút huyết (W)+ Giờ hoàn lại thời gian hồi chiêu tương đương thời gian sử dụng còn sót lại nếu mục tiêu bị tiêu diệt

Gnar Khổng Lồ+ Hồi tiết mỗi giây cơ bản giảm từ bỏ 1.3 xuống 0.9+ Hồi máu mỗi giây tăng theo cấp sút từ 0.6 xuống 0.35

Gnar Tí Nị+ Hồi huyết mỗi giây cơ bản tăng tự 0.5 lên 0.9+ Hồi tiết mỗi giây tăng theo theo cấp tăng từ 0.1 lên 0.35

Oanh Tạc (R2)+ tỷ lệ sát mến theo Tổng sát thương thiết bị lý giảm từ 100% xuống 40%

Mũi tên Xuyên Phá (Q)+ cảm giác hồi chiêu khi phun trúng kim chỉ nam có cùng dồn thương hiệu Độc không còn bị tác động bởi giảm thời hạn hồi chiêu của Varus nữa.