CẮM USB KHÔNG HIỆN Ổ ĐĨA, DỮ LIỆU, USB KHÔNG HIỆN FILE, XEM NGAY 4 CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ NHẤT

Máy tính dìm usb nhưng lại không hiển thị ổ đĩa do tại sao gì? làm sao để rất có thể khắc phục tình trạng này? Hãy thuộc intlschool.edu.vn tò mò một số phương pháp dưới đây nhằm mục tiêu khắc phục sự cố máy vi tính nhận usb nhưng mà không hiển thị ổ đĩa lập cập và dễ dãi nhé!

Tại sao máy vi tính nhận USB tuy nhiên không hiển thị ổ đĩa với dữ liệu?

Những hướng dẫn khắc phục lỗi máy tính nhận USB cơ mà không hiện ổ đĩa, dữ liệu áp dụng cho cả những ngôi trường hợp:

Máy tính nhận kết nối USB mà lại ổ đĩa không hiển thị trong This PC.USB không hiện dung lượng.USB hiện dung tích nhưng không hiển thị file.

Bạn đang xem: Cắm usb không hiện ổ đĩa

Nguyên nhân phổ cập dẫn đến những tình trạng này gần như là do USB đã bị lây truyền virus.

Bạn có thể dùng phương pháp sau giúp xem và truy cập và các file, sau đó quét virus với format USB nhằm xử lí xong xuôi điểm tình trạng lỗi.

Xem thêm: Mộc Quế Anh Phá Thiên Môn Trận Tập 1, Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận Tập 1

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy vi tính nhận USB tuy nhiên không hiển thị ổ đĩa, dữ liệu

1. Hiển thị tệp tin ẩn trên My Computer

Bước 1: Các bạn tìm tới biểu tượng My Computer ở bên trên màn hình Desktop xuất xắc vào Start tìm đến My Computer và nhấn chuột phải chọn vào Manage.

Trên đây là share của công ty chúng tôi về chứng trạng máy tính dìm USB nhưng lại không hiển thị ổ đĩa, dữ liệu cùng rất các phương án đơn giản nhất. Hi vọng với nội dung bài viết này có thể đem đến các bạn nhiều tin tức thú vị cũng như giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể tự hạn chế và khắc phục được sự vắt này một cách nhanh chóng.