LMHT: RIOT TIẾT LỘ CÁCH TÍNH ĐIỂM ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ, CÁCH TÍNH ĐIỂM ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Cách tính điểm Đấu trường Chân Lý mùa mới khiến nhiều tín đồ chơi không ngoài hoang mang. Nguyên nhân là việc thưởng phạt tất cả sự chệnh lệch thừa lớn. Tuy nhiên, theo nhà chế tạo thì đó là phương pháp để game hoạt động tốt hơn. Sự thật có đúng vậy không, mời chúng ta theo dõi bài viết intlschool.edu.vn tiếp sau đây để đọc thêm nhé!

Thông tin về bug bảo vệ không rớt rank Đấu ngôi trường Chân Lý

Cách tính điểm Đấu ngôi trường Chân Lý bao gồm điều biệt lập với hệ thống tính điểm cơ phiên bản của trò chơi E-Sport LOL. Ví dụ là nó không tồn tại bậc bảo vệ hạng khi fan chơi thua kém trận làm việc 0 ĐNG.Bạn sẽ xem: phương pháp tính điểm trường đấu chân lý

Hiện tại, ĐTCL vẫn tồn tại đang gồm bug bảo đảm an toàn hạng và sẽ được thử nghiệm trước trên máy chủ PBE. Nếu thành công thì sẽ chuyển vào bằng lòng trong bản cập nhật kế tiếp. Vì vậy nếu game thủ nào thảm bại trận khi đang sẵn có 0 ĐNG thì chắc hẳn rằng sẽ rớt hạng ngay.

Bạn đang xem: Cách tính điểm đấu trường chân lý

Cách tính điểm trong ĐTCL tất cả sự nạm đổi

Thực hóa học đây chỉ là 1 trong những thay đổi nhỏ tuổi trong khối hệ thống tính điểm ĐTCL mùa new mà nhà tạo ra đưa ra. Nhìn toàn diện thì sự biến đổi này ko gây ảnh hưởng gì khủng đến bảng xếp hạng rank Đấu trường Chân Lý. Chỉ là các bạn sẽ không bị bug bảo đảm hạng của chính bản thân mình nữa mà thôi.

2 cách tính điểm Đấu ngôi trường Chân Lý chi tiết

Có 2 phương pháp tính điểm ĐTCL dễ dàng nhất giành cho các tân binh. Cụ thể thế nào, mời bạn cùng intlschool.edu.vn theo dõi và quan sát phần tiếp sau đây nhé!

Cách tính điểm xếp hạng Đấu Trường chân lý thông thường

Sau trận xếp hạng ĐTCL đầu tiên, người chơi sẽ được xếp tạm thời thời vào trong 1 đoàn từ fe I cho đến Sắt III. Thứ hạng này dựa trên hiệu quả của trận đấu các bạn vừa tham gia.

Game thủ sẽ tham gia 5 trận phân hạng. Sau khi hoàn thành trận máy 5 thì sẽ tiến hành xếp hạng bao gồm thức. Tín đồ chơi vẫn nhận thêm ĐNG khi thắng tuy nhiên khi thảm bại lại không bị mất điểm nào. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhận đến về tối đa 100 ĐNG khi chiến hạ một trận phân hạng làm sao đó.

Bảng xếp thứ hạng rank

Dựa vào những thang điểm khớp ứng thì sẽ có được các bậc vào bảng xếp thứ hạng rank. Lúc so sánh các bậc vào Đấu Trường đạo lý với LMHT thì giống hệt nhau. Đều gồm Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu.

Xem thêm: Trọn Đời Bên Em 9 - Liveshow Lý Hải Trọn Đời Bên Em 2014 Full

Cách tính điểm DTCL mới

Như đã nói làm việc trên, khối hệ thống tính điểm ĐTCL vẫn được chỉnh sửa lại. Lợi ích là bạn chơi rất có thể nhận được rất nhiều điểm ĐNG cho trận chiến hạ hơn bình thường. Mặc dù nhiên, cách sửa đổi này đã bị cộng đồng “ném đá” dữ dội. Họ nhận định rằng khi bug lớn nhất của hệ thống tính điểm bị trừ phải nhiều hơn khi chiến bại trận. Còn việc cộng điểm nhiều hơn thế nữa khi win trận là chưa phù hợp lí.

Qua việc điều tra những người chơi từ rank Bạch Kim trở lên trên intlschool.edu.vn cũng thu thập về không ít thông tin. Theo đó, bạn chơi sẽ chỉ nhận được từ 10 – 20 ĐNG dù đã chiến hạ trận tức thì ở đứng đầu 1. Trong những khi đó lại bị trừ tận 80 – 86 điểm khi đặt thua ở top 8. Bởi vậy điểm trừ ngay gần hết của một bậc rank rồi. Có thể thấy rằng, phần thưởng rank Đấu Trường đạo lý là vô cùng ít ỏi.

Tụt với xuống hạng vào Đấu ngôi trường Chân Lý

Thông qua vấn đề leo rank Đấu ngôi trường Chân Lý bạn chơi đã hiểu cách thức tính điểm rứa thể. Vậy với phương pháp tính điểm này thì tụt với xuống hạng đang ra sao? thuộc theo dõi tiếp các bạn nhé!

Tụt hạng

Dưới đấy là tất cả gần như thông tin về sự tụt hạng trong Đấu ngôi trường Chân Lý bạn cần biết:

Tụt hạng chỉ vận dụng với những gamer đạt cấp Kim Cương trở lên.Ở Kim Cương, bạn sẽ mất 50 ĐNG nếu xong chơi game ĐTCL vào 30 ngày. Nếu liên tục 7 bữa sau vẫn không vào thì lại bị trừ thêm 50 ĐNG.Ở Cao Thủ hoặc rất nhiều bậc cao hơn, các bạn sẽ được tích trữ tối đa 10 trận đấu. Hàng ngày không vào trò chơi thì một trận đấu tích trữ sẽ bị trừ dần dần đi. Dần dần dần cho đến khi bạn không hề trận tích trữ như thế nào thì sẽ ảnh hưởng trừ tận 250 ĐNG từng ngày.Nếu bạn vẫn còn đấy trong chuỗi phân hạng thì sẽ không xẩy ra tụt hạng.

Gamer đạt cung cấp Kim cương cứng trở lên sẽ ảnh hưởng tụt hạng khi thua

Xuống hạng trong DTCL

Theo như phương pháp tính điểm Đấu ngôi trường Chân Lý, nếu như khách hàng bị đại bại khi đang ở 0 ĐNG thì vẫn bị giáng cấp. Bởi khi không tồn tại chuỗi thăng hạng các bạn sẽ không có bất kì bảo hộ Giáng cấp cho nào sinh sống ĐTCL cả.

Việc xuống hạng một đoàn hoặc bậc khác chỉ ra mắt khi điểm MMR của người chơi đã quá thấp. Hoặc là đang tại mức 0 ĐNG.