Cách Tăng Skill Y Sư Thiện Nữ 2: Cách Chơi, Tăng Kỹ Năng Và Kiếm Trang Bị

Lv 1 Gây gần kề thương quang lên mục tiêu, có phần trăm khiến địch thủ mù mắt.

Bạn đang xem: Cách tăng skill y sư thiện nữ

Cam Lộ Quyết

Lv 5 Trị thương cho bạn và bè lũ còn ít máu trong khoảng 7 mét, đồng thời khiến đồng đội liên tục tự hồi phục.

Đoạn ngôi trường Thảo

Lv 10 Rắc dung dịch độc trên mặt đất, thường xuyên gây gần kề thương độc lên các mục tiêu.

Tục Độc

Lv 15 liên tiếp gây gần cạnh thương độc lên phương châm phía trước.

Hồi mùi hương Thấu Cốt

Lv 21

Gây sát thương độc lên nhiều kim chỉ nam rơi vào trong Sương Độc, Sương Độc gia hạn 1 khoảng chừng thời gian.

Hoàng Dương Đảo Âm

Lv 30

Hồi sinh cho một đồng đội, hồi phục lượng máu tuyệt nhất định, mục tiêu sau lúc được phục sinh tạm thời lâm vào tình thế trạng thái hư Nhược.Câu Vẫn Xạ Võng

Lv 40

Gây sát thương liên tục lên kim chỉ nam trong phạm vi, giảm thù hận trên quái vật, khiến bạn dạng thân tạm thời rơi vào tinh thần Chân Thị, có thể nhìn thấy phương châm tàng hình.Lưỡng Điện Châm

Lv 50

Tăng tiến công độc trường đoản cú thân, giải độc cho phiên bản thân và đồng chí xung quanh, tạm thời tăng sức chống độc.Hộ trọng điểm Đảm

Lv 60

Giải trừ trạng thái định thân, trói, choáng, thôi miên, lếu láo loạn với trầm khoác cho bạn dạng thân và bè đảng trong phạm vi 5 mét, cấp kĩ năng càng cao, tỷ lệ xuất giải trừ chế ước càng lớn. Đồng thời tạm thời tăng kháng bớt khống chế tự thân.Ích Khí An Hồn

Lv 70 Có tỷ lệ hồi phục cho mục tiêu phía trước và bạn bè xung quanh, sức trị thương tương xứng với sức tiến công pháp thuật.

Huyền hồ nước Tế Thế

Lv 70 năng lực cao cấp, thi triển Nhược Thủy Trướng, hồi máu với giải trừ trạng thái khống chế cho toàn bộ đồng đội, lượng trị thương tương xứng với cấp tài năng và phần trăm tấn công pháp thuật.

Khống Thanh Thái Nhất

Lv 75 Gây cạnh bên thương ảo cho mục tiêu phía trước.

Hồn thường xuyên Uyển Đồng

Lv 80 sau khi chết Y Sự hoàn toàn có thể dùng kĩ năng hồi sinh phiên bản thân, sau khoản thời gian hồi sinh trợ thời tăng chống thủ, bảo trì trong 1 khoảng tầm thời gian.

Liên Kiều ký kết Sinh

Lv 85 Hút mang pháp lực của phương châm và gửi thành điểm pháp lực của bạn dạng thân, gây gần cạnh thương độc liên tiếp.

Cam Toại Phụ Tử

Lv 90 Gây gần kề thương độc lên nhiều phương châm rơi vào trong Độc Tráo, Độc Tráo bảo trì trong thời gian nhất định rồi mất.

Xem thêm: Hari Won Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Vợ Mc Trấn Thành

Quảng Mộc Hương

Lv 95 Tăng tác dụng trị thương, kết quả này vô hiệu đối với Huyền hồ Tế Thế.

Thập Đại Công Lao

Lv 100 tạo thành lá chắn cho đồng chí và bản thân, chuyển một trong những phần sát thương đề nghị chịu thành trị thương, kèm theo trạng thái Diệu Thủ Hồi Xuân lên 1 số ít đồng đội, trong tâm lý này tín đồ chết hoàn toàn có thể tự hồi sinh.

Kỹ Năng Thiên PhúCấp yêu thương CầuMô Tả

Vương Bất lưu Hành

Lv 40 Tăng điểm tiến công pháp thuật cố gắng định, tăng tỷ lệ sát yêu đương khi tiến công quái (trừ Boss).

Ngọc Lộ phòng Phong

Lv 40 Tăng kháng bớt khống chế nạm định.

Cố phiên bản Bồi Nguyên

Lv 40 Tăng phòng vệ cố định.

Cửu Lý Thái Xung

Lv 60 Tăng chính xác pháp thuật tự thân.

Ngọc Đường Hoa Cái

Lv 60 Sau khi dùng Câu Vẫn Xạ Võng, mỗi giây phục hồi lượng máu cố định cho số đông xung quanh, nhưng không gây sát yêu thương cho đối phương xung quanh.

Thanh Nang Diệu Thủ

Lv 60

sau khi hồi sinh mục tiêu, không lâm vào trạng thái hỏng Nhược, trong thời điểm tạm thời tăng sức tấn công.

Hư Thể Tiêu Cốt

Lv 80 khi dùng Đoạn trường Thảo, tạm thời giảm công dụng trị mến của mục tiêu.

Lao trung khu Đoạn Huyết

Lv 80 khi dùng Liên Kiều Kí Sinh khiến mục tiêu rơi vào tình thế trạng thái kiệt quệ, trong trạng thái này tăng vọt sát thương khi bị Liên Kiều Kí Sinh tấn công, tâm trạng kiệt quệ tối đa cùng dồn 6 cấp.

Linh hư Thiên Lý

Lv 80 Tăng né tránh và kháng chí mạng trường đoản cú thân.

Thảo Mộc phù hợp Hoan

Lv 100 Sau khi dùng Câu Vẫn Xạ Võng, tạm thời tăng tấn công của đồng đội.

Huyết Dư truy tìm Phong

Lv 100 khi nhận giáp thương, có xác suất tạm thời tăng tốc độ dịch rời và miễn thương từ thân, sau thời điểm dùng kết thúc kỹ năng, công dụng sẽ mất.

Bách Hội Dung

Lv 100 Khi bản thân bị tiến công sẽ nhận 1 tầng tâm lý Bách Hội Giao Dung, trong tâm trạng này khi được Cam Lộ Quyết hoặc Ích Khí An Hồn trị thương vẫn tăng lượng trị thương cùng giải trừ tâm lý Bách Hội Giao Dung. Bách Hội Giao Dung về tối đa cùng dồn 6 tầng.