Cách Phân Biệt Son Eos Thật Giả Bạn Nên Biết, Cách Phân Biệt Son Eos Thật Giả

Son trứng EOS vô cùng được ngưỡng mộ bởi vỏ hộp dễ thương, nhân tố 100% trường đoản cú nhiên, mùi hương hương đa dạng và phong phú độc đáo. Bởi vì những điểm lưu ý thu hút trên bắt buộc son dưỡng môi eos đã bị làm giả và nhái không ít với giá rất mềm vài chục cho đến 100k.

Giá của thỏi son eos bên mỹ đã và đang 3$ - 4$ không tính các loại thuế, giá tiền vận chuyển và hải quan. Nên không có chuyện giá chỉ son eos chỉ vài ba chục nghìn cùng nó chỉ có thể là mặt hàng giả.

Bạn đang xem: Cách phân biệt son eos thật giả

Sau trên đây intlschool.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn 5 bước tách biệt son trứng dưỡng môi eos thật với giả:

1. Khoảng cách giữa 2 nắp son

- Son thật: khoảng cách giữa 2 nắp gồm một khoảng chừng hở phần nhiều nhau, chứ không hề khít chặt. Nhờ điểm sáng này nhưng mà son mới dễ đóng mở.

- Son giả: nắp khít chặt, không tồn tại khoảng hở nào, do vậy nhưng mà khi mở ra, đóng vào khôn cùng khó. Theo thời gian, những chỗ tiếp xúc thân hai nắp sẽ ảnh hưởng sứt mẻ, không hề đẹp như dịp ban đầu.

Nắp son Eos thật gồm khe hở chứ không cần khít chặt

2. Hình ảnh sản phẩm EOS trên vỏ son

Hàng thật: Chữ EOS dưới mặt đáy son được tương khắc sâu gọn gàng, nét nhỏ & nhan sắc sảoHàng giả: Chữ EOS mặt đáy son được khắc khá thô, nét to ra hơn hẳn bản thật.

Chữ EOS bên trên vỏ son thật được tương khắc nhỏ, sâu, nhan sắc nét

3. Gia công bằng chất liệu vỏ son, bề mặt vỏ son

- Son thật: Vỏ hơi nhám giống cao su đặc mịn, nặng nắm chắc tay, lõi bên trong dài và hơi nhọn, vỏ son cũng không hỏng hóc khi cạy.

- Son giả: Vỏ nhựa, nhẹ, bóng, gia công bằng chất liệu kém không dung nhan nét.

Son EOS thật vỏ tương đối nhám giống cao su thiên nhiên mịn

4. Chữ số nắp trong son trứng

Có một điểm sáng mà đa số chúng ta không biết chính là với son trứng EOS thật, lúc lật phần vật liệu bằng nhựa của nắp sản phẩm lên, bao gồm một mã ký tự được in chìm trong lớp vật liệu nhựa này, gồm một chữ loại và 1 hoặc 2 chữ số. Cam kết tự này rất cực nhọc thấy có lẽ rằng vì vậy mà đều nơi sản xuất son mang không có tác dụng theo.

5. Chất son

- Son thật: mùi hương hương đặc trưng rõ ràng, mùi làm sao ra mùi hương đó.

- Son giả: hương thơm hương những loại tương đương giống nhau, có mùi nhựa của vỏ, với mùi hương hóa chất.

6. Giá bán thành

Như mình đã nói sống trên, giá bán son EOS mặt Mỹ 3-4 USD, chưa tính thuế, chi phí vận chuyển, công của tín đồ bán. Vị đó, giá chỉ của son EOS thật vào mức từ 100.000 - 130.000 VND, trong những khi đó son giả chỉ tầm 50 - 70.000 VND. Các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng download được hàng giá bèo là may cũng chính vì rất rất có thể nó là mặt hàng giả.