Bảng Ngọc Ryze Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Ryze Của Faker, Cách Lên Đồ Ryze Của Faker

Bảng ngọc Ryze mùa 11 và cách lên thứ Ryze guide các trang bị cách chơi Ryze build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đã xem: Bảng bổ trợ ryze faker

Bảng Ngọc Ryze

Bảng ngọc Ryze mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới tuyệt nhất - pháp sư Cổ Ngữ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ryze của faker

Xem tướng tương khắc và chế ngự Ryze – pháp môn sư Cổ Ngữ thuộc bảng bổ trợ Sejuani mùa 11 Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc tại đây.

Phép hỗ trợ Ryze

Tốc biến + Dịch chuyển lúc nào cũng quan trọng ở đông đảo vị trí đến Ryze dù các bạn đi đứng top hay Mid, vào trường hợp rứa Ryze đi mặt đường giữa nếu gặp phải đều kèo khó khăn hoặc đối phương có rất nhiều hiệu ứng khống chế táo tợn như: Ahri, Zoe, Leblanc bạn có thể thay bằng Thanh tẩy nhé => để bảo vệ độ bình yên hơn mang lại Ryze.

Điểm dạn dĩ và yếu Ryze

Điểm mạnh:

- Cực khỏe khoắn ở quá trình cuối trận khi có 5 đến 6 trang bị

- Dễ chơi, thả diều giỏi với cỗ kĩ năng

- Gây hiệu ứng kiềm chế rất tốt

- có chức năng sống sót tốt nhờ chiêu cuối

Điểm yếu:

- Dễ chơi nhưng khá khó để nhuần nhuyễn bộ khả năng (tính toán hồi chiêu)

- Đầu trận đấu khá yếu

- Đồn đánh cơ bạn dạng sát yêu mến ít, buộc phải sử dụng năng lực để farm

- Phụ thuộc không hề ít vào năng lượng, ví như hết năng lượng gần như vô tác dụng

- Tầm sử dụng chiêu ngắn, gặp gỡ các vị tướng xả thân rất dễ dàng chết còn nếu không biết giữ lại vị trí.

- Dễ bị ăn uống hành bởi các vị tướng tay dài hơn.

Bảng năng lực Ryze

Cách 1: Ryze Mid - đứng đầu max: Q -> E -> W =>đây là cách thực hiện nhiều

Cách 2: Ryze top - Mid max: E -> W -> Q.

Thứ trường đoản cú nâng năng lực cho Ryze

Cấp 1: hầu hết phần lớn nâng Dòng rã Ma Pháp đầu tiên cho Ryze để đẩy đường tương tự như trao thay đổi chiêu thức. Tuy nhiên cũng rất có thể nâng Ngục Cổ Ngữ đầu tiên nếu muốn giao tranh sớm

Cấp 2 và 3: nâng vào 2 giải pháp còn lại của Ryze để có vừa đủ bộ Combo

Cấp 4-7: chủ yếu nâng vào Quá Tải vì năng lượng gia tăng theo mỗi bậc của Dòng rã Ma Pháp khá lớn, trong khi Ryze chưa có tương đối nhiều năng lượng

Cấp 8-12: đã nâng về tối đa vào Dòng tung Ma Pháp để rước lượng sát thương bảo trì nhiều nhất gồm thể.

Cấp 13-14: nâng buổi tối đa 2 điểm sót lại của Quá Tải. (Quá Tải của Ryze có thể nâng về tối đa tới 6 bậc, trong khi chiêu cuối chỉ có 2 bậc cơ mà thôi).

Cấp 15-18: nâng nốt các điểm tài năng còn lại vào Ngục Cổ Ngữ.

Chiêu cuối nâng đúng theo cấp cho độ, nó ảnh hưởng rất mập đến kỹ năng di chuyển giải pháp của Ryze và toàn đội

Nội trên - Bậc Thầy Cổ Thuật

Kỹ năng của Ryze khiến thêm gần kề thương dựa trên năng lượng cộng thêm, và tích điện tối đa được tăng dựa trên một phần sức bạo gan phép thuật.

Quá download - Q

Những tài năng gây liền kề thương không giống của Ryze vẫn hồi lại Quá thiết lập và hội tụ điểm Cổ Ngữ để cường hóa cho kĩ năng này.

Khi cần sử dụng phép, Ryze ném ra một trái cầu tích điện theo đường thẳng, gây sát thương lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Ví như Cổ Ngữ được tích đầy, Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và vận tốc di chuyển.

Nội tại: ngục tù Cổ Ngữ và dòng Chảy Ma Pháp để lại hồi chiêu của Quá tải và tích một Cổ Ngữ vào 4 giây, tối đa 2 Cổ Ngữ.

Ngục Cổ Ngữ - W

Ryze bẫy phương châm vào dòng lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây ngay cạnh thương.

Lập tức trói một phương châm trong 0.75 giây, khiến 80/100/120/140/160 (+) (+) sát thương phép.

Dòng chảy Ma Pháp - E

Ryze tung ra một quả mong năng lượng, gây gần kề thương lên một mục tiêu và để bùa sợ lên chúng. Những năng lực tiếp theo lên chúng sẽ có được thêm hiệu ứng.

Kỹ năng tiêu diệt đối phương bởi dòng Chảy sẽ lây lan dòng Chảy Ma Pháp sang địch thủ xung quanh.

Chiêu cuối - Vòng Xoáy không Gian

Ryze tạo thành một cổng dịch chuyển ở gần đó. Sau vài giây, những liên minh gần bên sẽ được mang lại vị trí chỉ định.

Nếu Ryze ko thể dùng chiêu hoặc di chuyển, Vòng Xoáy không gian bị hủy bỏ.

Xem thêm: Phật Sơn Vô Ảnh Cước Và 9 Tuyệt Chiêu Của Hoàng Phi Hồng, Phật Sơn Vô Ảnh Cước

Cách lên đồ dùng Ryze

Các trang bị ban sơ cho Ryze

Tham khảo một trong những cách lên đồ đến Ryze với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên thiết bị Ryze

Nếu Ryze đề xuất đi đường với đầy đủ tướng sát thủ dồn ngay cạnh thương mạnh, hoặc hầu như tướng có hiệu ứng chế ước như: Leblanc, Zoe, Syndra... Nên suy xét việc lên: dây chuyền chữ thập, để giảm bớt lượng gần kề thương dấn vào và một phần có thể chế ngự lại đều tướng đó.

=> Đây là cỗ trang bị đến Ryze con đường giữa hoặc con đường trên chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm oneshot combo.

.

Cách đùa Ryze

Cách full bộ Ryze

1. E – W – Q (để truy hỏi đuổi) hoặc W – E – Q hoặc E – E – Q để tạo thành giáp.

2. E – E – Q hoặc Q – E – Q (đảm bảo rằng Q thứ 2 hạ gục được lính) để đẩy lính. Nhớ E vào mục tiêu nào đứng nghỉ ngơi giữa, như nhỏ lính đánh gần sinh sống giữa, xe cộ pháo hoặc quân nhân đánh xa nghỉ ngơi giữa.

3. Q – W – Q – E – Q để gây gần kề thương cấp tốc nhất rất có thể lên một mục tiêu.

4. Q – E – Q – W – Q – E – Q để buổi tối đa hóa lượng gần kề thương

5. Q – E – W – Q – E – E – Q để tạo gấp đôi giáp. Combo này cần thời hạn để chiêu E hồi lại, phù hợp ở tiến độ cuối trận.. Hoặc bạn cũng có thể thay thế E bằng W nếu nó hồi lại kịp.

6. Q – E – W – Q để chạy trốn. Các bạn sẽ trói kẻ thù tới 2 giây cùng được tăng tốc nhằm rút lui.

Hướng dẫn trọn bộ full full bộ Ryze chuẩn và mạnh nhất từ A -> Z => để trở nên 1 trùm cuối Ryze.

Video lối chơi Ryze Mid đường giữa full AP cực mạnh dạn gánh team của thách đấu xếp hạng với Irelia.

Học cách chơi Ryze của Faker con đường giữa bá đạo

Cách chơi Ryze Top đường trên cân nặng team siêu mạnh mẽ của cao thủ cùng với Darius leo rank.