Cách Lai Rồng Trên Dragon City 2021, Công Thức Lai Rồng Trong Dragon City

Một khi tham gia trải nghiệm Dragon City bạn chơi vẫn có cơ hội trở thành binh sỹ nuôi dưỡng rồng. Hay nói cách khác Dragon City đó là điểm đến để bạn cũng có thể tái tạo thành những chủng rồng mới mẻ và lạ mắt mà không khi nào được trải nghiệm bên cạnh đời. Mặc dù vậy liệu bạn đã thực rự biết cách lai rồng 4 hệ Dragon City chính xác hay chưa? https://intlschool.edu.vn sẽ gợi ý cho chính mình cách lai rồng Dragon đô thị 2020 để tăng cấp tay nghề.

Bạn đang xem: Cách lai rồng trên dragon city

Bạn đang xem: cách làm lai dragon trong rồng city

Nguyên tắc lai rồng cơ bản

Cách lai dragon 4 hệ Dragon đô thị 2020 cơ bản bạn phải nắm chế độ lai tạo nên mình. Nhìn chung có 5 nguyên lý chính bạn phải đấu lốt sao vào sổ tay nuôi chế tạo giống rồng của chính mình là:

Cách lai rồng 4 hệ trước tiên bạn cần nắm vững nguyên tắc laiRồng lai hay Hybrid: bao gồm 2 rồng cơ bạn dạng là đượcRồng lai hiếm Rare Hybrid: Đây là dragon lai hiếm vì thế phải thực hiện 2 dragon lai thường.Rồng huyền thoại Legend: bạn cần đến 2 dragon lai hiếm.Rồng thanh khiết Pure: bạn dùng 2 trứng rồng huyền thoại.Rồng sở hữu Pure Element: Đây là tương đương rồng trực thuộc tính rồng thuần khiết cực kỳ ao cấp. Để tạo được giống long này bạn cần đến rồng thuần khiết cùng rồng cơ bản.

Hướng dẫn cụ thể cách lai long 4 hệ rồng City

Một khi bạn đã nắm rõ nguyên tắc thì hoàn toàn rất có thể bước vào cách lai dragon 4 hệ rồng City. Nói cách khác để download trong mình đế chế rồng hùng bạo dạn thì chúng ta nên bỏ túi ngay cách lai trồng trong Dragon đô thị 2020 mà intlschool.edu.vn gợi ý sau đây:

Rồng cơ bạn dạng Basic

Đây là rồng có thuộc tính yếu ớt không dùng làm đánh nhau. Nhiều loại rồng này chủ yếu dùng để làm lai sản xuất giống rồng mạnh mẽ hơn. Fan chơi hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập được từ shop bằng tiến thưởng hay thừa nhận quà khuyến mãi miễn giá thành từ chúng ta bè. Thông thường rồng cơ bản chia thành 8 các loại sau:

Đất – Terra: 15 giâyLửa – Flame: 30 giâyNước – Sea: 5 giâyCây – Nature: 10 giờĐiện – Electric: 10 giờBăng – Ice: 12 giờKim – Metal: 10 giờBóng buổi tối – Dark: 12 giờ

Công thức lai rồng

Rồng lai hay Rare Hybrid

Rare Hybrid là rồng lai sở hữu hai trực thuộc tính. Vì thế cách lai long 4 hệ đối cùng với Rare Hybrid cũng khá được phân phân chia khác hẳn. Ví dụ là như sau:

Rồng lai nằm trong tính đất Terra

Terra + Flame: làm cho rồng Flaming Rock. Hoặc là rồng VolcanoTerra + Sea: tạo nên rồng Mud. Hay là rồng Waterfall.Terra + Nature: chế tác hệ dragon Tropical. Hoặc rồng Cactus.Terra + Electric: dễ ợt tạo nên 2 dragon chính. Đầu tiên là Star trong 8 giờ cùng tiếp là Chameleon 12 giờ.Terra + Ice: long Alpine. Hay là rồng SnowflakeTerra + Dark: bao gồm rồng Hedgehog hay là Venom khoảng tầm 12 giờ.

Xem thêm: Doanh Nhân Nguyễn Xuân Thành, Tiểu Sử Ông Nguyễn Xuân Thành

Rồng lai trực thuộc tính lửa Flame

Cách lai rồng 4 hệ bởi và Lửa có mang lại 6 cách thức lai khác nhau. Mỗi phương thức tạo đề xuất một chú rồng tinh khôi đáp ứng nhu cầu áp dụng của người chơi. Bao hàm như:

Flame + Terra: tạo nên rồng Flaming Rock hoặc Vulcano..Flame + Sea: Lai long Cloud hoặc BlizzardFlame + Nature: gồm loại rồng. Bao gồm Spicy với FirebirdFlame + Electric: laze hoặc Hot Metal.Flame + Metal: gồm 2 nhiều loại rồng. Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: chế tác Vampire 16 giờ đồng hồ hoặc Dark Fire 12 giờ

Công thức rồng lai Electric

Rồng lai ở trong tính Băng Ice

Ice + Terra: tạo nên Alpine 16 giờ. Hay là Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ. Hoặc Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ. Hay là Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ. Hay những Moose 12 giờIce + Metal: làm cho Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờIce + Dark: Lai yêu cầu giống dragon Penguin 15 giờ

Rồng lai ở trong tính kim loại

Metal + Flame: Medieval 12 giờ. Hoặc Steampunk 16 giờMetal + Sea: Mercury 12 giờ. Hoặc Seashell 12 giờMetal + Nature: Jade 16 giờ. Hoặc Dragonfly 16 giờMetal + Electric: Battery 16 giờ. Hoặc Golf 12 giờ.Metal + Ice: Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờMetal + Dark: Zombie 12 giờ

Ngoài ra còn tồn tại cách lai tạo ra thuộc tính láng tối

Rồng lai thảng hoặc Rare Hybrid

Cách lai dragon 4 hệ đối cùng với rồng thi thoảng không lai thẳng qua việc phối hợp thuộc tính cơ bạn dạng với nhau. Nuốm vào đó bao gồm 7 rồng hi hữu cơ bản là:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid ElectricCool Fire: Hybrid Flame + Hybrid IceSoccer: Hybrid Ice + Hybrid FlameArmadillo: Hybrid Terra + Hybrid MetalPetroleum: Hybrid Sea + Hybrid DarkPirate: Hybrid Dark + Hybrid SeaPoo: Hybrid Tera + Hybrid. Hoặc Hybrid Sea + Hybrid và Hybrid Dark – Hybrid.

Lưu ý: Poo là rồng cực hiếm. Vì vậy rất khó lai theo bí quyết chung

Công thức lai rồng tiếp theo

Rồng huyền thoại

Cách lai long 4 hệ dragon City của long huyền thoại giành được là do phối hợp giữa 2 long lai hiếm. Thời gian lai tạo khoảng chừng 2 ngày. Trong các số ấy gồm 4 các loại Legendary, Crystal, Mirror, Wind.

Rồng thuần khiết

Rồng Pure Element

Thời gian lai vừa đủ 2 ngày. Cũng giống như rồng cơ bạn dạng thì các loại rồng ngày cũng đều có 8 một số loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi khó khăn các bạn cũng có thể tham khảo ngay clip mà chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới phía trên nhé!

Mọi trở ngại các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay video mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới phía trên nhé!

Giờ trên đây khi nắm vững cách lai tạo nên rồng 4 hệ bạn sẽ dễ dàng tạo cho đế chế rồng cực mạnh. Vì vậy hãy ghi chép cẩn thận công thức nhưng intlschool.edu.vn nhắc nhở nhé.