Các Mẫu Moto Giá Rẻ Dành Cho Anh Em Cần, 10 Mẫu Xe Mô Tô Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2018

Phong trào đùa xe xe máy tại nước ta đang ngày càng lớn mạnh trong cùng đồng.

Bạn đang xem: Các mẫu moto giá rẻ

Nhưng lại không phải ai ai cũng có đầy đủ sức nhằm mua những cái xe thuộc hàng “khủng” mang đến mình. Chính vì vậy, những nhà phân phối, thêm vào đã tiên liệu được điều này, đánh dạn dĩ vào thị trường xe mô tô giá bán bình dân. Để đáp ứng nhu cầu đó với những dòng xe mô tô có mức giá từ 100 triệu – 200 triệu hoặc hoàn toàn có thể cao hơn.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Gà Rán - Công Thức Gà Rán Sốt Cay Ngọt Với Tương Ớt Chin

Qua nội dung bài viết này shop chúng tôi xin reviews đến các bạn vài chủng loại xe mô tô dưới 100 triệu và những mẫu xe xe máy giá bên dưới 200 triệu dành cho biker Việt.

1 Xe xe máy giá dưới 100 triệu 20212 Những đời xe Mô sơn Giá bên dưới 200 Triệu

Xe xe gắn máy giá dưới 100 triệu 2021

Honda CBR150 2021

Honda CBR 250 RR ABS 2017 áp dụng động cơ 2 xy-lanh tuy nhiên song hoàn toàn mới, 4 thì, 8 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch. Diện tích 249,7cc của Honda CBR250RR 2017 rất có thể tạo ra hết công xuất lên mang đến 38,7. Sức ngựa tại vòng tua thứ 12.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 23,3 Nm tại vòng tua sản phẩm 10.500 vòng/phút.

Bài viết với một số trong những mẫu xe xe gắn máy giá bên dưới 100 triệu, giá bên dưới 200 triệu tại thị trường vn mà chúng tôi muốn cung cấp cho chính mình đọc. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể khám phá và chọn cho doanh nghiệp một loại xế cưng phù hợp nhé!