CÁCH VẼ CONAN DỄ NHẤT - CÁCH VẼ CONAN ĐƠN GIẢN

Meitantei Conan là 1 bộ chuyện tranh Nhật phiên bản nổi tiếng thể loại trinh thám của người sáng tác Aoyama Gosho. Tại Việt Nam, cỗ truyện này còn được nghe biết với cái tên Thám tử danh tiếng Conan đến Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng ấn hành. Nhân đồ dùng chính của cục truyện là đấng mày râu thám tử trung học tập Kudo Shinichi. Trong một lần khi đã đi điều tra, cậu bị nhì thành viên của tổ chức triển khai Áo đen phát hiện. đấng mày râu thám tử trung học bị xay uống dung dịch độc khiến thân thể cậu teo nhỏ tuổi và biến chuyển Edogawa Conan.

Bạn đang xem: Cách vẽ conan dễ nhất

Trong thể loại cách vẽ truyện tranh ngày hôm nay, bọn họ sẽ cùng cả nhà vẽ thám tử Conan nhé!

Bước 1: Vẽ ba hình thể để tạo thành các đường gợi ý cơ thể. Một vòng tròn cho phần đầu và kế tiếp thêm vào nhị hình thể hướng dẫn dồn phần thân trên và nửa dưới của cơ thể.

Vẽ demo conan

Bước 2: bạn sẽ xác đánh giá dạng của khuôn mặt cánh mày râu thám tử tài bố này, tiếp nối vẽ ngoại hình của đầu cùng phần tóc mái. Phần tóc này của Conan được vẽ giống như hình dạng mái tóc của quý ông Shinichi 16 tuổi.

Vẽ mái đầu conan

Bước 3: bước tiếp theo, vẽ phần tai và phân phối các chi tiết cần thiết. Sau đó, phác họa hình trạng mắt của Conan. Vẽ đôi mắt kính, mũi cùng miệng. Xong xuôi bước ba bằng phương pháp vẽ một mẫu tóc làm việc phía sau của đầu.

Vẽ hai con mắt conan

Bước 4: họ sẽ bắt đầu vẽ phần cơ thể. đầu tiên là phần vai, cánh tay nhỏ tuổi và phần thân của cái áo khoác. Thêm vào phần đông nếp nhăn hoặc nếp gấp cùng tiến tới bước 5.

Vẽ toàn thân conan

Bước 5: Vẽ cổ áo, một chiếc nơ và cái nút khủng ngay áo khoác.

Xem thêm: Em Trai Đăng Nguyên Em Đăng Khôi, Tag: Đăng Nguyên

Vẽ áo khoác conan

Bước 6: Vẽ một mẫu quần baggy ngắn, tiếp nối tiếp tục với bước 7.

Vẽ quần baggy conan

Bước 7: Vẽ một đôi bàn chân của trẻ nhỏ cùng song vớ rộng.

Vẽ chân conan

Bước 8: Cuối cùng, vẽ đôi sneakers của Conan cùng thêm vào một số chi tiết nhỏ tuổi cho nó. Đôi sneakers này hơi giống song Converse đỏ. Tẩy đi các đường vẽ lỗi và đường lí giải ban đầu.

Vẽ giầy conan

Bước 9: Cuối cùng, xem xét lại bức vẽ của người tiêu dùng trước khi lấy nó đi in ấn nhé! sơn màu để cho bức vẽ thám tử Conan thêm sinh động hơn.