CÁC LIGHT NOVEL SẮP XUẤT BẢN TẠI VIỆT NAM, CÁC LIGHT NOVEL SẮP XUẤT BẢN

Một trong số những yếu tố ra quyết định thành công cho một seri light novel nằm tại vị trí yêu tố tốc độ xuất phiên bản truyện. Tuy nhiên nhiều bên xuất phiên bản vẫn khiến đọc đưa khóc ròng rã vì thời gian lót dép hóng ngóng tập new quá dài.

Vậy nay họ hãy cùng tò mò những bộ có thời hạn ra tập new lâu nhất để xem 【TOP 10】Light Novel có thời gian xuất bạn dạng tập new lâu nhất

(C) NXB Trẻ phân phát hành

Tác phẩm từng gồm lịch phân phát hành kha khá đều đặn trong thời hạn đầu cùng với Tập 1 mang lại Tập 5 kiến thiết mỗi tháng, trong đó Tập 5 trễ rộng 1 tháng vị lịch nghỉ ngơi Tết Ta. Chũm nhưng sau khoản thời gian “ngâm” Tập 6 hẳn 3 tháng và phát hành trong tháng 05/2019, NXB con trẻ vẫn chưa có dấu hiệu sẽ cho series này come-back.

Bạn đang xem: Các light novel sắp xuất bản

Bạn sẽ xem: các light novel sắp đến xuất bản

(C) Uranix vạc hành

Có vẻ như với công ty Uranix, việc mỗi năm tạo ra một tập của Light Novel đó là “đều” chăng? cùng vì đã tạo Tập 1 vào 2017 – Tập 2 vào 2018 và Tập 3 vào 2019. Giả dụ thật sự Uranix thành lập Light Novel theo lịch như thế thì hẳn đến năm 2039 chúng ta mới gồm thể xong xuôi series này mất!

(C) IPM phát hành

Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 6 tập nhưng lại cũng đề nghị mất 2 năm rưỡi mới phát hành dứt ở Việt Nam. Tương tự với 5 tháng cho một tập Light Novel.

(C) Owlbooks phát hành

Vào thị phần với một thành tích ít người biết đến vào 2015, Owlbooks đề xuất mất hơn 3 năm để quyết định quay lại với thị phần bằng  nhưng coi ra độc giả vẫn buộc phải “chờ đợi” Owlbooks thêm một thời hạn nữa mới hoàn toàn có thể thấy Tập 3 của series này bên trên thị trường.

Giới thiệu nội dung:

Kanie Seiya, một cậu trai mong toàn, “đập chai” bị Sento Isuzu nghiền buộc bởi vũ lực để đến thăm một khu dã ngoại công viên giải trí có tên Amagi Brilliant Park, địa điểm đang gặp rắc rối tài chủ yếu nghiêm trọng và sắp tới bị tạm dừng hoạt động mãi mãi. Các nhân viên nghỉ ngơi đây thực chất là những người tị nạn từ một trái đất khác được call là Maple Land cùng công viên là 1 trong cơ sở để thu tích điện ma thuật từ thú vui của du khách. Như vậy, công viên là cách duy tuyệt nhất mà những người dân tị nạn bao gồm thể gia hạn sự tồn tại của mình trong cõi tín đồ này.