So Sánh Các Dòng Sản Phẩm Của Samsung Galaxy Trên Thị Trường

Thiết kế tiện lợi mang đi bất cứ đâu

Dễ dàng có đi. The Freestyle sát cánh đồng hành cùng chúng ta trên rất nhiều chuyến đi.

Bạn đang xem: Các dòng sản phẩm của samsung galaxy

Galaxy S22 | S22+Phát lại Sự kiện Galaxy UnpackedGalaxy Tab S8 | S8+ | S8 UltraGalaxy S21 fe 5GGalaxy Z Fold3 5G

liên quan search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Note20 Điện thoại Galaxy A31 TV 8K QLED TV 8K QLED 98 inches sản phẩm Giặt Addwash Tủ lạnh lẽo Twin Cooling Plus

*Tính năng Galaxy S22+

*Lấy mã chiết khấu và xem chi tiết tại vận dụng quà tặng kèm Galaxy.

*Hình hình ảnh mang tính mô phỏng. Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào quốc gia và đơn vị cung cấp.

*S Pen Fold Edition được chào bán riêng và chỉ tương hợp với Galaxy Z Fold3 5G.

*Hình hình ảnh hai smartphone Galaxy Z Fold3 5G với S Pen Fold Edition được mô bỏng cho mục tiêu minh họa.

*Video về smartphone Galaxy S21+ 5G color Tím Đam Mê với Galaxy S21 5G màu Phantom Pink được tế bào phỏng nhằm mục đích minh họa.

*Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họa. Hình ảnh thực tế hoàn toàn có thể khác nhau.

*Hình ảnh mười một dế yêu Galaxy S20 sắt đứng thẳng trong một vòng tròn được mô phỏng cho mục đích minh họa.

*Hình ảnh được tế bào phỏng. Color có thể biến đổi tùy thuộc vào quốc gia hoặc bên cung cấp. Galaxy A52 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các điều kiện thử nghiệm dìm trong nước ở độ sâu lên đến mức 1 mét trong tối đa 30 phút. Tránh việc sử dụng ở bãi biển, bể bơi và trong nước xà phòng. Trong trường hợp làm đổ hóa học lỏng tất cả đường vào điện thoại, vui lòng xả thiết bị bằng nước sạch, tránh chứng trạng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ an ninh đối với áp lực đè nén nước thấp. Áp lực nước cao như dòng nước chảy hoặc vòi hoa sen rất có thể làm hỏng thiết bị.

*Hình ảnh được tế bào phỏng. Color có thể chuyển đổi tùy trực thuộc vào tổ quốc hoặc công ty cung cấp. Galaxy A72 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các điều khiếu nại thử nghiệm dìm trong nước làm việc độ sâu lên tới mức 1 mét trong buổi tối đa 30 phút. Tránh việc sử dụng ở kho bãi biển, bể bơi và nội địa xà phòng. Trong trường hợp làm cho đổ hóa học lỏng gồm đường vào điện thoại, phấn kích xả thiết bị bởi nước sạch, tránh triệu chứng đọng nước lúc ấn vào các phím. Chỉ bình yên đối với áp lực đè nén nước thấp. Áp lực nước cao như làn nước chảy hoặc vòi hoa sen có thể làm lỗi thiết bị.

*Hình ảnh Tủ giá buốt BESPOKE 4 Cửa, BESPOKE 1 cửa và BESPOKE 2 Cửa ngăn Đông dưới được mô bỏng cho mục đích minh họa.

*Hình ảnh được tế bào phỏng. Màu sắc có thể biến đổi tùy ở trong vào nước nhà hoặc nhà cung cấp.