Các Bức Tranh Của Leonardo Da Vinci, 10 Bức Họa Nổi Tiếng Của Leonardo Da Vinci

intlschool.edu.vn - trong các hàng triệu bức tranh được chế tác và hiện tại diện trong số phòng phân phối và kho lưu trữ bảo tàng trên khắp nắm giới, chỉ một trong những ít hoàn toàn có thể vượt qua thời gian và tạo nên lịch sử. Dưới đây là danh sách 10 bức tranh khét tiếng nhất nắm giới.

Bạn đang xem: Các bức tranh của leonardo da vinci

Mona Lisa - Leonardo domain authority Vinci. Bức tranh nổi tiếng nhất trên cố gắng giới là điểm thu hút bao gồm của bảo tàng Louvre sinh hoạt Paris, vị trí mỗi năm gồm 6 triệu con người đến tham quan. Leonardo da Vinci vẫn vẽ bức ảnh này từ thời điểm năm 1503 hoặc 1504 trong khoảng thời gian ngắn trước khi ông qua đời năm 1519.

Bữa ăn tối ở đầu cuối – Leonardo domain authority Vinci. Tranh ảnh nổi tiếng quả đât này không được triển lẵm trong một viện bảo tàng, nhưng nằm trên bức tường chắn phía sau phòng nạp năng lượng ở tu viện Santa Maria delle Grazie tại Milan, Italy. Tranh ảnh được vẽ vào vào cuối thế kỷ 15. Bức tranh vẽ lại khung cảnh bữa ăn tối cuối cùng của Chúa Jesu với các môn đệ. Siêu phẩm này được triển lẵm trong tu viện nhỏ thực sự là một trong những điểm tham quan thú vị tuyệt nhất Milan.

Sáng sinh sản của Adam – Michelangelo. Thành tựu nằm trên trần ở trong phòng thờ Sistine ở tp Vatican, Rome. Sáng chế của Adam được Michelangelo vẽ từ năm 1508 đến năm 1512 và là 1 trong những trong 9 cảnh vào sách Genesis được vẽ trên trung chổ chính giữa của è cổ nhà của phòng nguyện.

Đêm đầy sao – Vincent van Gogh. Bức ảnh được vẽ vào năm 1889, Đêm đầy sao là giữa những bức tranh nổi tiếng nhất trong nền văn hóa hiện đại. Tranh ảnh là một trong những phần trong tủ đồ lâu đời của bảo tàng Nghệ thuật tiến bộ ở New York. Tranh ảnh là nguồn cảm hứng cho bài xích hát “Vincent” (còn được call là “Đêm đầy sao”) của Don McLean.

Xem thêm: Trọn Bộ Chuyên Đề 1 Đại Cương Kim Loại Violet Trong Giảng Dạy Hóa Học

Tiếng Thét (The Scream) – Edvard Munch. Đây là bức tranh danh tiếng nhất của Edvard Munch, vẽ khoảng tầm năm 1893. Tranh được sơn bởi dầu và pastel bên trên bìa cứng. Tranh ảnh có cái brand name “đáng sợ” này được phân phối tại phòng trưng bày đất nước ở Oslo, mãng cầu Uy.
Sự dai dẳng của cam kết ức – Salvador Dali. Tranh ảnh được họa sỹ bạn Tây Ban nha vẽ năm 1931. Đây là trong số những tác phẩm được nghe biết nhiều độc nhất trong lịch sử nghệ thuật. Tác phẩm thẩm mỹ này tạo nên mọi người để ý đến về biện pháp sống và sử dụng thời gian của mình. Bức tranh hoàn hảo này được lấy xúc cảm từ Thuyết tương đối của Albert Einstein.
Thiếu thanh nữ đeo hoa tai ngọc trai – Johannes Vermeer. Được nhiều người xem là “Mona Lisa của Hà Lan” tuyệt “Mona Lisa của phương Bắc”, tranh ảnh của hoạ sĩ fan Hà Lan Johannes Vermeer vẽ một cô nàng đeo hoa tai ngọc trai. Bức ảnh được xong vào năm 1665 cùng được trưng bày tại phòng trưng bày Mauritshuis ngơi nghỉ Hague, Hà Lan
Tuần tra tối – Rembrandt van Rijn. Kết thúc vào năm 1642, tác phẩm thẩm mỹ nổi tiếng này được trưng bày tại Rijksmuseum ở Amsterdam. Bức tranh bộc lộ đội đảm bảo thành phố đang có tác dụng nhiệm vụ, mũi nhọn tiên phong là Đại úy Frans Banning Cocq, trung uý và phần nhiều thành viên khác tất cả vũ trang trong nhóm bảo vệ.
Chân dung từ họa ko râu của Vincent van Gogh. Mặc dù Van Gogh vẫn vẽ rất nhiều bức tranh chân dung của thiết yếu ông, bức ảnh này trông rất nổi bật nhất vày là bức chân dung trường đoản cú họa sau cùng của ông và là 1 trong trong số không nhiều bức ảnh mô tả ông không tồn tại râu. Bức tranh được khuyến mãi cho bà mẹ ông như 1 món vàng sinh nhật. Đây cũng là giữa những bức tranh mắc nhất hầu như thời đại, được bán ra với giá 71,5 triệu USD vào thời điểm năm 1998 và hiện tại đang nằm trong tủ chứa đồ của một cá nhân.
Guernica – Pablo Picasso. Đây là bức tranh khét tiếng nhất của Picasso, xong xuôi vào năm 1937. Bức ảnh được vẽ ở Paris và lấy cảm xúc từ vụ tiến công bom Guernica sinh hoạt Tây Ban Nha vào cuộc loạn lạc Tây Ban Nha. Bức tranh được trưng bày tại Museo Reina Sofía, Madrid, Tây Ban Nha./.
ĐỜI SỐNG

Đùa giỡn tử thần, ngang nhiên đứng giữa mặt đường để chụp hình ảnh cùng sản phẩm cây bàng Đài Loan

Minh Tuấn/intlschool.edu.vn

bao gồm trị buôn bản hội nhân loại kinh tế tài chính thể dục văn hóa vui chơi pháp luật du lịch