Hải Bình - Cấu Hình Blade And Soul: Tối Thiểu, Max Setting

Blade and Soul là tựa game giải trí thu hút người chơi với game play và hình ảnh vô thuộc ấn tượng. Quality đồ họa thừa xuất sắc đề nghị kéo theo cấu hình game Blade & Soul cũng rất cao. Để game chạy mượt nhất đòi hỏi người nghịch phải chi tiêu máy chơi làm thế nào cho phù hợp. Vậy cấu hình máy ra sao sẽ phù hợp để nghịch Blade và Soul? Mời anh em cùng intlschool.edu.vn theo dõi bài viết dưới phía trên nhé!

Cấu hình buổi tối thiểu game Blade & Soul

Tương từ như bao tựa trò chơi khác, nhà cấp dưỡng Blade & Soul cũng đưa ra các thông số kỹ thuật chơi khác nhau. Tùy thuộc vào dòng vật dụng yếu giỏi mạnh đồng đội chỉ cần đáp ứng theo các thông số kỹ thuật đã yêu nên là được.Bạn đang xem: thông số kỹ thuật tối thiểu chơi bns

Nhìn chung thông số kỹ thuật tối thiểu Blade and Soul không có những yêu mong quá cao. Vậy nên, gần như game thủ có thể trải nghiệm game trên tất cả các mẫu máy:

Lựa lựa chọn hệ máy tương xứng với cấu hình Blade and Soul để game đấu mượt mà

Cấu hình đề xuất Blade & Soul trên máy tính

Cấu hình Blade and Soul Garena bởi vì nhà sản xuất game khuyến cáo người chơi yêu cầu dùng là:

Hệ điều hành của máy chơi từ bỏ Window 7 (64bit) trở lênBộ nhớ RAM: 4GB hoặc những hơnBộ cách xử lý CPU của sản phẩm là hãng sản xuất intel Core2 Quad/ AMD Phenom IIx4Card card vga là GTX650Card đồ họa là nVidia Geforce 8800GT / AMD Radeon HD4850Ổ cứng trống khoảng chừng 30GB hoặc các hơn

Lướt vơi qua 2 cấu hình game Blade and Soul các chúng ta có thể nhận thấy rằng dung lượng game cần khoảng 30GB. Đối với những cái PC đã cũ và có từ lâu hoặc có thông số kỹ thuật thấp chắc chắn là đó là rào cản tương đối lớn. Mặc dù với unique đồ họa ấn tượng thì câu hỏi người chơi đầu tư chi tiêu một chút cũng không thể quá đáng chút nào.Bạn đang xem: Bns bao nhiêu gb

Cấu hình Blade và Soul Max Setting

Bạn tất cả thể chọn một trong 2 cấu hình trên kế tiếp hoàn thiện máy để chơi. Mặc dù nhiên, với hầu như tín đồ dùng game đóng vai thì họ luôn cần một màn đùa mượt nhất tất cả thể. Sau đấy là một số gợi ý cấu hình game Blade và Soul dành riêng cho bạn:

Mainboard Gigabyte H310Bộ xử trí CPU: bộ vi xử lý core i3 8100Bộ ghi nhớ RAM: DDR4 16GBCard giao diện VGA 1060 3GBNguồn Ximatek A400Dung lượng ổ cứng SSD còn trống buổi tối thiểu: 120GB.

Bạn đang xem: Hải Bình - Cấu Hình Blade And Soul: Tối Thiểu

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy nghịch Blade & Soul

Kiểm tra máy trước khi tải game về và chơi là một trong điều khá đề xuất thiết. Theo đó, chúng ta cũng có thể tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật chơi game Blade và Soul qua 2 cách. Đó là thông qua hệ thống trang bị Windows cùng trang web.

Kiểm tra qua khối hệ thống máy Windows

Có thể đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất nhằm bạn phân biệt đâu là thông số kỹ thuật để chơi Blade và Soul. Các bước kiểm tra bao gồm 3 bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R để kích hoạt hộp thoại B. Tiếp nối gõ lệnh “dxdiag” rồi lựa chọn OK.

Kiểm tra Windows bằng phương pháp mở hộp thoại RunBước 2: thời điểm này, một bảng thông số sẽ mở ra trên màn hình máy tính. Các thông số kỹ thuật trong phần Processor với Memory là nội dung bạn phải quan tâm.

Xem thêm: Thử 2 Cách Làm Tóc Giả Cho Búp Bê / Doll Wig Tutorial / Ami Diy

Các thông số cấu hình của BnS trên WindowsBước 3: Để đánh giá Card đồ vật họa bạn đang dùng bây giờ thì hãy chọn tab Display. Chỉ cần một cái nhấn vào là các thông số sẽ hiện lên. Tại đó các bạn còn hoàn toàn có thể biết thêm nhãn hiệu và những chỉ số phụ không giống nữa.

Các thông số kỹ thuật người chơi phải nắm rõ

Trong thời điểm kiểm tra cấu hình game Blade và Soul chúng ta cũng cần để ý một số điều sau:

Nếu thấy giải pháp trên phức hợp quá thì chúng ta cũng có thể kiểm tra cấu hình trong qua trang chủ. Rất solo giản, chúng ta chỉ cần truy vấn vào đường liên kết bên dưới:

https://bom.to/rfuTiFx Sau đó bấm chuột vào mục “Test My PC“. Liên tục điền các thông số kỹ thuật như gợi ý trên màn hình và rồi ấn nút Proceed.

Các thông số cấu hình BnS trên web

Sau nữa là nhập RAM với kích loài chuột vào phần kiểm tra Specs để hệ thống tiến hành kiểm tra.

Nhập chỉ số RAM trên web

Bạn bắt buộc kiên trì một ít để dấn được hiệu quả đánh giá và chấm điểm về thông số kỹ thuật máy tính của chính mình nhé!

Đánh giá thông số kỹ thuật BnS trên laptop được hiển thị

Cách chỉnh cấu hình thấp Blade and Soul cho máy yếu

Các thao tác làm việc chỉnh cấu hình đùa Blade & Soul cho phần lớn dòng sản phẩm công nghệ yếu như sau:

Bước 1: Bạn click chuột phải vào màn hình Desktop sau đó chọn mục “NVIDIA Control Panel“.Ấn chuột yêu cầu trên màn hình Desktop rồi lựa chọn NVIDIA Control PanelBước 2: Bạn nhấn vào Tab Manager 3d settings sau đó chọn mục “Program Settings“.Nhấn chọn Program SettingsBước 3: chọn “Select a program khổng lồ customize” -> Client.exe.Vào game và điều chỉnh một thông số kỹ thuật hình ảnh nâng caoBước 5: Vào game và chỉnh một thông số kỹ thuật hình hình ảnh nâng cao lên một ít là được.Chỉnh thông số cấu hình BnS theo ảnh

Anh em cũng nên lưu ý một chút nhé. Trong trường thích hợp máy chưa được kích hoạt đồ họa thì bạn hãy vào “Specify the settings for this program” cùng chỉnh các thông số như hình dưới nhé!

Kích hoạt vga cho máy nghịch game

Trên phía trên là tổng thể những thông số kỹ thuật cấu hình game Blade and Soul mà lại intlschool.edu.vn muốn share cho các bạn. Tuỳ theo đk mà các chúng ta có thể lựa lựa chọn mức cấu hình cân xứng nhất nhằm chơi. Theo nhận xét khách quan liêu thì thông số kỹ thuật game yêu mong Blade and Soul không thực sự cao. Vậy nên đồng đội có thể yên trọng tâm trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái và dễ chịu nhất nhé!