BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH HOT GIRL VẠN CHÀNG MÊ, CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH HOT GIRL TRONG TRƯỜNG

Là fan bước ra từ top đôi mươi Miss Teen 2009 với những thiết kế xinh xắn, tính tình dễ dàng thương, bỏ ra Pu lập cập được nhiều bạn trẻ yêu mến. Hơn 500 ngàn người follow trên Facebook là một trong những con số đáng hâm mộ với ngẫu nhiên ai đúng không?

Đây cũng là tại sao Chi Pu được đặt biệt danh “hot girl” được săn lùng trên mạng nhiều nhất đấy. Chi Pu bao gồm được điều này do luôn sử dụng “quyền trợ giúp” từ người bạn thân - điện thoại Galaxy Y. Bạn tất cả biết những quyền trợ góp đó không? chúng tớ bật mí tức thì nhé!

Luôn gần gũi với tín đồ hâm mộ: gồm thể thấy Facebook của bỏ ra Pu có lượng subscribers rất lớn mà bao gồm cô đàn bà cũng hoàn toàn bất ngờ. Bỏ ra Pu chổ chính giữa sự chắc bởi vì cô bạn rất “siêng” cập nhật hình ảnh mới nhất của mình cùng trả lời tin nhắn của fans bên trên Facebook đề nghị mới gồm được lượng subscribers “khủng” như thế. Bọn chúng tớ vạc hiện là cô bạn nữ vẫn hay pose hình, tự sướng trên Galaxy Y mọi thời gian mọi nơi, hoàn thành là gồm thể post ngay lên Facebook trên điện thoại kết nối 3G cực mạnh.

Bạn đang xem: Bí quyết trở thành hot girl

Vừa ngồi cafe, bỏ ra Pu vừa tranh thủ cập nhật thông tin lên Facebook
Trong khi những Miss Teen khác cùng thời đến thời điểm này dường như “lặng mất tăm” thì đưa ra Pu lại càng ngày càng hot cùng độ phủ sóng cũng dày đặc hơn lúc vừa có tác dụng người mẫu ảnh, tự làm stylist mang lại mình, vừa là vũ công, đóng phim cùng sắp tới còn muốn lấn sảnh sang lĩnh vực ca hát.

Đang đi picnic cùng bạn, cô thiếu phụ cũng tranh thủ pose “tự sướng” với Galaxy Y để phân tách sẻ ngay mang lại fans
Luôn có tác dụng mới hình ảnh khi xuất hiện: đã là người nổi tiếng thì việc có tác dụng mới mình là điều ko thể thiếu. Mỗi lần xuất hiện, bỏ ra Pu đều mang đến cho fan những hình ảnh mới với các style cực kool nhé. đưa ra đặc biệt chuộng xì tai năng động với trẻ trung rất hợp với độ tuổi. Để có tác dụng được điều đó, bỏ ra rất siêng dùng điện thoại truy cập ngay vào những website chuyên tư vấn style để search ngay xu huớng và phong cách thời trang mang lại mình.

Tranh thủ giữa buổi chụp hình thời trang, chi vội lướt website tham khảo phương pháp mix đồ làm thế nào cho thật kool
Biết giải pháp cân bằng cuộc sống: để chi Pu làm cho được ngần ấy việc thì biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống là điều tất yếu. Hằng ngày, bỏ ra phải đối mặt với lịch làm cho việc dày đặc cùng ti tỉ việc bên cạnh lề khác. Nhưng để cân bằng, đưa ra phải dành riêng một khoảng thời gian nhất định trong ngày giành cho giải trí và để liên lạc với người ấy nữa. Có như vậy, chi mới giảm được áp lực công việc và luôn tươi tắn xuất hiện trước những fan.

Xem thêm: Cách Thức Đăng Ký Thi Giọng Ải Giọng Ai, Đăng Ký Chương Trình Giọng Ải Giọng Ai

Vừa rảnh ra một tý là cô thiếu phụ vội tranh thủ ngồi vào một góc và… chơi game
Rỉ tai với bọn chúng tớ, từ ngày tất cả Galaxy Y, Chi còn tồn tại thể giải trí ở bất cứ đâu: chơi games, nghe nhạc, chat chit, học nhảy và ngay cả học tiếng Anh... Chỉ cần tra cứu trong hơn 500.000 ứng dụng miễn tổn phí của Galaxy Y là sẽ đáp ứng tức thì yêu cầu của Chi.
“Cưng” người bạn Galaxy Y là vậy cùng muốn sở hữu thế giới giải trí không giới hạn của Galaxy Y đến gần với các bạn trẻ đề nghị Chi Pu đã tổ chức cuộc thi vẽ “Giải trí không giới hạn, nhận điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy Y” với sự tài trợ của Samsung. Giải thưởng đó là 4 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Y cực kul mang lại 4 bức tranh đẹp và sáng tạo nhất do chủ yếu Chi Pu lựa chọn. Mặt dưới là một trong những tranh dự thi đã được những bạn gửi về, những bạn tham khảo nha.
Nếu muốn tham gia, bạn có thể vào website http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?159845 để biết thêm bỏ ra tiết.