MASTER YI MÙA 12: CÁCH LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC MASTER YI MỚI NHẤT

Master Yi mùa 12 : hướng dẫn biện pháp lên đồ gia dụng Master Yi cùng với Dạ tìm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo nên một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Giải pháp chơi, bộ combo và tướng khắc chế Yi trên intlschool.edu.vn.

Bạn đang xem: Master yi mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc master yi mới nhất

Bảng ngọc Master Yi Mưa kiếm với Win 80.2% và Pick 84%

Trang bị Master Yi Rừng sát lực gần kề thủ phối hợp Mưa kiếm nhé

Bảng ngọc Master Yi mùa 12 đi rừng cố kỉnh chinh phục

Với bảng ngọc trên được sử dụng bởi 4Lan với Pilot cùng với tỷ lệ chiến thắng khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site đáng tin tưởng probuilds cùng op tiên tiến nhất tuần này.

Cách lên đồ dùng Master Yi

Cách lên trang bị Master Yi mùa 12 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên có rựa thợ săn với thuốc tái áp dụng để tăng kỹ năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có không ít sự lựa chọn vẫn tiếp tục là dựa vào vào nhịp độ trận đấu và những tướng AD cùng AP địch đặt lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công yên cầu tốc độ tiến công nên giày cuồng nộ luôn luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ
Phù phép tiết đao
trang bị bao gồm khi đi rừng và cực kì hợp cùng với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng máu buổi tối đa mang đến mục tiêu cho từng đòn tiến công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
xong xuôi thứ 2 sau máu đaoGươm của vô danh
trang bị bao gồm khi đi rừngRìu black
Vũ điệu tử thần
Đao tím
sẽ thay cho Rìu black trong trường hợp team địch có AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là tài năng làm yêu cầu tên tuổi của Master Yi. Làm cho vị tướng này được không ít người chọn nghịch nhất tại máy chủ Việt Nam.

Lý bởi vì nó sản xuất ra không ít mẹo và biến thể giải pháp dùng. Ví dụ:

Có lẽ hiệu quả nhất từ tốt kỹ này mang lại đó là kĩ năng né những vố sát yêu thương từ mọi nguồn.

Khi trade dame nên lựa chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng bộ combo vào mặt bạn vừa để né vừa gây giáp thương lên tướng tá địch hoặc tai ác rừng.

Thiền là cách để hồi năng lực Tuyệt kỹ Alpha rất nhanh. Hãy chắc hẳn rằng bạn sẽ là thợ săn thì hãy dùng.

Combo 1:

Q với ngay sau đó ân E nhằm gây liền kề thương tối đa khi tiến công tiếp. Chuyên cần sử dụng để dọn dẹp rừng

Combo 2:

Chuyên dùng làm đi gank

Combo 3:

Combo tất sát về cơ bản vẫn giống bộ combo 2 cũng hoàn toàn có thể thấy Yi khá đơn giản ko nhiều combo phức tạp lắm.

Cách đùa Master Yi tiếp giáp thủ:

Đầu trò chơi farm kiếm vàng khi tất cả đồ bắt đầu đi roam gank những lane sót lại bằng chiêu cuối. Chũm thể bạn sẽ dùng vận tốc đánh của Mưa Kiếm và Q nhằm dồn dame.

Khi nạp năng lượng mạng Dạ tìm sẽ cho chính mình khả năng tàng hình bên cạnh đó với tốc độ chạy của Yi để giúp đỡ Yi tiếp cận tiện lợi các mục tiêu yếu máu.

Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu ban đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu mong đồng đội cung ứng nên lưu giữ Yi hết sức yếu khi mới ban đầu trận đấu.

Xem thêm: Tôi Có Hai Người Vợ Xinh Đẹp Cho Sếp Tổng Phim 18+, Nguoi Vo Xinh Dep

Tiếp đến kho bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: tại thời đặc điểm đó đã bắt đầu có cua, nạp năng lượng cua mà không cần thiết phải lo về huyết còn bao nhiêu vì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, dịp này bạn đã có trừng phân phát và tiếp tục sử dụng nên nó. Nếu vẫn lên cung cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ sinh hoạt cuối cùng chất nhận được bạn gank dễ hơn với buff đỏ trên người.

Mục tiêu:

Cướp thật các rừng để tăng cấp độ.

Kiểm kiểm tra làn đường và đi gank.

Chỉ gank làn đường đang thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy chọn thời điểm tướng tá địch tung ra cảm giác CC rồi như thế Master Yi vẫn phát huy buổi tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người sử dụng cả đi Top

Phép hỗ trợ Master Yi

Tốc đổi mới và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái quỷ nhanhVề cuối trận tương đối xanh nên có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn pentakill vày tốc độ dứt mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu thốn skill thường trở nen vô ích do tiết giấyĂn CC là toang

Bảng năng lực Master Yi

Lên max Q vì chưng Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa dùng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự khỏe mạnh nếu không tồn tại chiêu cuối binh sỹ Sơn Cước nên kim chỉ nam của Yi là farm khỏe mạnh đầu game cho nên vì vậy việc lấn sân vào rừng của Yi nếu như phát hiện hắn ở nửa bên kia bạn dạng đồ để cướp.

Yi rất có thể một mình ăn uống rồng việc cắm mắt kiểm soát điều hành và điện thoại tư vấn đồng đội ngay lúc phát hiện nay Yi bén mảng.

Khi combat nếu Yi bật chiêu cuối việc lùi lại là cần thiết, số đông ngã xuống thì sự đáng sợ của Yi đang càng nhân lên.