Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Kayle Mùa 11 Từ A Yle Mùa 12 Từ A

Bảng ngọc Kayle mùa 11 và bí quyết lên đồ vật Kayle guide những trang bị lối chơi Kayle build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi kayle mùa 11 từ a

Bạn đang xem: cách chơi kayle mùa 11 từ bỏ aBạn vẫn xem: Bang bo tro kayle cài đặt 7

Bảng Ngọc Kayle

Bảng ngọc Kayle mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tốt nhất - cục cưng Phán Quyết.

Xem tướng kìm hãm Kayle – thiên thần Phán Quyết cùng bảng bổ trợ Kennen mùa 11 Trái Tim Sấm Sét trên đây.

Phép hỗ trợ cho Kayle

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ cho tốt cho Kayle đường giữa Mid cũng tương tự Top. Trừng phạt đang sử dụng nếu bạn sử dụng Kayle đi Rừng.

Điểm táo tợn và yếu hèn Kayle

Điểm mạnh:

Lượng gần cạnh thương lếu láo hợp

Đẩy lính quái rừng khôn cùng nhanh

Có kỹ năng hồi phục

Tầm tiến công xa, ko tốn quá nhiều máu khi nạp năng lượng rừng

Chiêu cuối rất đặc biệt quan trọng trong giao tranh.

Xem thêm: Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý, Cách Tính Điểm Đấu Trường Chân Lý

Khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với một tướng liền kề thủ, đem Kayle ra sẽ là một trong những con bài xích khắc chế giỏi nhất.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là điểm yếu

Mỏng manh yếu đuối như các pháp sư khác

Khả năng gank kém

Bảng kĩ năng Kayle

Cách 1: Kayle max Q -> E -> W:

Nội trên - Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle bước qua tư cảnh giới trước khi đạt đến hơn cả tối thượng.

Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cùng dồn 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở mức cộng dồn về tối đa. Kayle Đột Phá, tăng tốc độ độ di chuyển thêm 15% khi dịch chuyển về phía kẻ địch.

Xuất Thần (cấp 11): Tầm tấn công của Kayle tăng lên 550. Vận tốc đánh theo cùng dồn tăng lên 10%.

Hào quang Trừng Phạt - Q

Thiên Giới Ban Phước - W

Hồi chiêu: 15

Kiếm Tinh Hỏa - E

Hồi chiêu: 8

Chiêu cuối - Thần Linh Định Đoạt

Tiêu hao năng lượng: 100

Hồi chiêu: 160/120/80 giây

Kayle khiến phiên bản thân hoặc một liên minh được văng mạng trong 2/2.5/3 giây. Khi đã bất tử, đầy đủ lưỡi kiếm năng lượng phủ thành vòng tròn quanh phương châm cô chọn, khiến 200/350/500 (+80% SMPT)(+100% SMCK cộng thêm) cạnh bên thương lên đối phương trong quanh vùng đó.