Avengers: Hồi Kết Nhân Vật Bất Hủ Trong Avengers Đã Thay Đổi Ra Sao? (P3)

intlschool.edu.vn – Hành trình chứng kiến sự chuyển đổi của các nhân vật huyền thoại trong Avengers đã dần dần đến hồi kết. Sau đây là khám phá về rất nhiều nhân đồ gia dụng với vai trò đặc biệt góp phần khiến cho thành công của MCU.

15. Loki

Ảnh: BrightSide

Nếu bạn nghĩ rằng nhân thiết bị phản diện không có chỗ trong list này, bạn đã nhầm. Vai Loki vì chưng nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai đã bao gồm một lịch sử lâu dài trong vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, bước đầu từ phim riêng biệt về Thor vào khoảng thời gian 2011 mang lại Avengers: Infinity War năm 2018, Avengers: Endgame vào thời điểm năm 2019. Dự kiến, nhân đồ này sẽ sớm trở về trong loạt phim sắp ra mắt.

Bạn đang xem: Avengers: hồi kết nhân vật

16. Bucky Barnes

Ảnh: BrightSide

Chiến binh ngày đông này vày Sebastian Stan thủ vai, cũng là một trong những nhân thiết bị xuất hiện không hề ít trong các phim của MCU. Mục đích của anh quan trọng đặc biệt quan trọng trong bộ cha phim về Captain America, gần đây nhất là Avengers: Endgame. Khi phụ trách vai này, mẫu mã của nhân thiết bị đã đổi khác khá nhiều. Thời hạn tới, nhân đồ vật này dự con kiến sẽ hợp tác trong một bộ phim mới của Marvel vào thời điểm năm 2020.

17. Falcon

Ảnh: BrightSide

Vai Falcon được phái nam diễn viên Anthony Mackie đảm nhiệm, xuất hiện thêm lần đầu vào loạt phim nhượng quyền với Captain America: The Winter Soldier. Sau đó, anh lộ diện trong Captain America: Civil War với trong 3 bộ phim truyện về Avengers cùng với vài phân cảnh trong Ant-Man. Dạng hình của anh số đông không đổi khác trong suốt những bộ phim, xung quanh bộ râu ngắn khi xuất hiện thêm trong Avengers: Endgame.

18. Gamora

Ảnh: BrightSide

Zoë Saldana là bạn thủ vai nhân đồ Gamora, một trong những vai bao gồm trong loạt phim Guardians of the Galaxy. Ngoại hình của cô hầu như không biến hóa từ tập phim đầu tay vào năm năm trước và Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

19. Phil Coulson

Ảnh: BrightSide

Mặc dù chưa hẳn là trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện tranh của Marvel, mặc dù nhờ vào sự kỳ diệu của ngành công nghiệp điện ảnh, Phil Coulson đang trở thành một nhân đồ dùng được yêu thích trong thiên hà Điện hình ảnh Marvel. Nam giới diễn viên Clark Gregg phụ trách vai này đã có những sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc trong các bộ phim truyện khác nhau của MCU.

20. Pepper Potts

Ảnh: BrightSide

Tony Stark khó có thể trở nên thành công xuất sắc khi thiếu đi cô trợ lý Virginia “Pepper” Potts. Sau đó, nhân đồ này đang trở thành vợ của Iron Man. Thanh nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã chuyển Pepper Potts trở nên lừng danh trên màn ảnh rộng nhờ diễn xuất xuất sắc. Nhân vật của cô ý đã lộ diện trở lại trong hơn 5 bộ phim truyện của MCU, nổi bật trong bộ bố phim riêng biệt về Iron Man với Avengers: Endgame.

21. Stan Lee

Ảnh: BrightSide

Để đã đạt được thành công như ngày hôm nay, MCU thiết yếu không nói đến bộ não tác dụng đã sáng tạo ra loạt nhân vật lịch sử một thời này, sẽ là Stan Lee. Giả dụ bạn chú ý kỹ, hầu hết các bộ phim của thiên hà Điện hình ảnh Marvel đều phải có sự lộ diện của Stan Lee với vai trò là 1 trong “cameo” vui tính.