Cuộc Sống Của Ca Sĩ Tuấn Tú " Áo Mới Cà Mau Tuấn Tú, Áo Mới Cà Mau

"Thấy mọi bạn gọi bản thân là chị tía thì cũng vui chứ không có gì chạnh lòng hay bi thương phiền" – Tuấn Tú nói.

Bạn đang xem: Áo mới cà mau tuấn tú

Cách phía trên vài năm, cộng đồng mạng được phen xốn xang trước sự lộ diện của ca sĩ Tuấn Tú. Anh được xem là một hiện tượng kỳ lạ mạng kỳ dị khi chế tạo MV Áo mới Cà Mau cùng hàng loạt MV âm nhạc khác.

Trong gần như MV này, Tuấn Tú khiến cho người xem không khỏi ngạc nhiên và choáng váng với hầu như hình ảnh đầy lạ lẫm.

Anh chọn cho chính mình những cỗ trang phục được thiết kế với lạ, kết không hề ít kim sa thiếu nữ tính và khá nổi bật dưới ánh đèn. Anh cũng không ngại sử dụng đều gam sắc và ngọt ngào như màu sắc hồng phấn, cổ tay ống loe, mặt trang điểm đậm.

Tuy chọn mang đến mình vẻ ngoài nữ tính mà lại điều khiến khán giả sốc nhất lúc lần đầu bắt gặp Tuấn Tú đó là bộ ria mép nam tính trên song môi được sơn son kỹ lưỡng.

Tuy nổi tiếng và gây sốt một thời, nhưng mọi tin tức về Tuấn Tú lại hiếm hoi hoi. Tiểu truyện và phần lớn hình hình ảnh ngoài đời của anh ý gần như không tồn tại trên mạng ngoại trừ một vài bức hình chụp thời trẻ. Điều này càng khiến khán giả tò tìm về Tuấn Tú.

Mới đây, bên trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Kim tè Long đang đăng sở hữu một đoạn phim quay lại cảnh anh tới thăm nhà ca sĩ Tuấn Tú tại Mỹ. Anh nói:

"Hôm ni tôi tới thăm một ca sĩ khôn cùng nổi tiếng. Anh bao gồm giọng hát rất và lắng đọng nên tôi mong tới thăm anh để xem cuộc sống hiện trên của anh nuốm nào.

Bước vào nhà, tôi thấy anh ấy treo những hình Phật quan liêu Âm, minh chứng tâm anh ấy luôn hướng Phật, tu vai trung phong dưỡng tính.

Nhà anh ấy khá bừa bộn, bày các đồ đạc, minh chứng rất chuyên tâm vào quá trình mình đang làm cho và khôn cùng yêu nghề. Anh ấy chính là thánh "Áo new Cà Mau", ca sĩ Tuấn Tú.

Thời gian qua, nhiều khán giả hỏi han về cuộc sống của ca sĩ Tuấn Tú hải ngoại thế nào nên tôi đã quay đoạn clip để biết cuộc sống, gia đình anh hiện tại, xem trên đất Mỹ anh ấy sống ra sao".

Không như các nghệ sĩ hải ngoại khác, nhà đất của Tuấn Tú siêu giản dị, không rộng, cũng không có rất nhiều đồ đạc mắc giá. Trong nhà bừa bộn đồ đạc. Đó là rất nhiều đồ nghề thao tác làm việc của Tuấn Tú.

Được biết, Tuấn Tú không nhiều đi hát phải chuyển sang làm cho tóc trả cải lương nhằm kiếm sống. Anh nói:

"Tôi nghĩ, nghệ sĩ cũng giống như khán giả đông đảo giống nhau ở cuộc sống đời thường. Đời thường người theo dõi phải mua sắm làm ăn thì người nghệ sỹ cũng đề xuất làm nạp năng lượng buôn bán.

Nghệ sĩ công ty chúng tôi chỉ khác khán giả ở địa điểm lên sảnh khấu mặc đồ vật lòe loẹt nhìn có vẻ hoành tráng thôi chứ bên cạnh đời người nào cũng giống nhau".

Tuấn Tú giải thích về bài toán bị mọi bạn gọi là chị ba. Anh chia sẻ thẳng thắn:

"Nhiều fan gọi tôi là anh, mà lại cũng không ít người gọi là chị. Tôi thì mến mộ cô NSND Bạch Tuyết. Tôi thấy fan ta hotline cô là chị ba, cô ba nên cũng tự xưng là cô cha cho vui. Nhiều người bạn thấy vui nên được gọi tôi là chị ba.

Xem thêm: Nhan Sắc Cô Gái Đẹp Nhất Trung Quốc Đẹp Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Hiện Nay

Tôi không phải con thứ tía mà là nhỏ thứ tư, tuy thế thấy mọi bạn gọi mình là chị bố thì cũng vui chứ không tồn tại gì chạnh lòng hay bi thương phiền. Hiện nay mọi người cứ điện thoại tư vấn tôi là chị ba cho vui, không sao hết.

Chị ba bây giờ đang khôn cùng khỏe với vui vì chưng được Kim tè Long đến thăm. Cần cái, Kim tiểu Long ko báo trước cần tôi chưa kịp trang điểm, mang đồ.

Tôi gồm tính là cứ xuất hiện trên đoạn clip thì bắt buộc trang điểm lạ, hóa trang, làm chiếc gì bắt đầu cho mọi bạn xem.

Nhưng thôi, lỡ rồi thì tôi lên hình luôn luôn cho mọi tín đồ coi chứ xưa nay tôi không thể muốn đưa mặt thật của chính bản thân mình ra bởi vì nhìn không giống trên các clip. Đây chắc chắn rằng lần trước tiên mọi người thấy được khía cạnh thật của tôi".

Ở nhà, Tuấn Tú ăn mặc khá bình thường, Kim tiểu Long nói: "Em nhìn chị ba trong các đoạn clip trang điểm, làm cho tóc khôn xiết bóng bẩy, rất đẹp như bé thiên nga tuy thế ở quanh đó đời lại rất đàn ông, kế hoạch sự, ăn mặc giản dị, không thể lòe loẹt chút nào".

"Vừa hỏi xong, tôi bị chú Đàm Vĩnh Hưng chửi"
Theo quy định và các bạn đọc

Copy link
Đọc thêm về:
Đọc tin tức mới nhất, xem tin giải trí sớm nhất có thể tại intlschool.edu.vn.
Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri

Kim tè Long

Áo new Cà Mau

ca sĩ Tuấn Tú