200 Sò Được Bao Nhiêu Cash Fo3 Đỉnh Cao, Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp

Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garena 500k được bao nhiêu RP? Những lưu ý mà gamer nên biết khi chọn mua các loại thẻ garena đề xuất nạp nhé. Nội dung bài viết này, intlschool.edu.vn vẫn liệt kê nuốm thế phương pháp tính từ sò đảo qua RP cho chúng ta tham khảo.Bạn sẽ xem: 200 sò được từng nào cash

Những bộ xiêm y (Skin) hay đẹp với cực chất trong game Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là điều mong muốn được sở hữu của khá nhiều game thủ đang chơi game này. Quan sát chung, giá trị của những skin này phần lớn đều cân xứng với ví tiền của game thủ, vừa phải 1 bộ skin tự 50 mang lại 100.000 VND.

Bạn đang xem: 200 sò được bao nhiêu cash

Nạp thẻ garena giá thấp tại intlschool.edu.vn

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là chi phí ảo sử dụng riêng đến game LMHT, muốn đạt được RP trước hết bạn phải nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò sang trọng RP.

Để nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena bao gồm một dãy mã thẻ cùng 1 dãy số seri, chúng ta dùng 2 dãy này singin vào trang web napthe.garena.vn để nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò cùng từ 200 Sò này chúng ta đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tựa như nạp thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận được 425 RP.

Bảng quy thay đổi từ sò garena thanh lịch RP

Nạp mệnh giá chỉ càng cao, các bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, dưới đây là báo giá quy đổi cho chính mình tham khảo:

- nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RP.

- nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.

- nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP.

- nạp 500k được 1000 Sò cùng đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện nay có chào bán tại các đại lý thẻ game hay các tiệm net bên trên toàn quốc, còn nếu khách hàng không mong di chuyển, bạn ở quá xa chổ bán thẻ Garena hoặc bạn đang sống ở nước ngoài, chúng ta cũng có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên những trang web chào bán thẻ game trực tuyến đường nhé. Để các bạn yên trung tâm khi giao dịch thanh toán trực tuyến đường thì mình trình làng cho những gamer Việt, trang web chuyên bán thẻ garena online uy tính độc nhất vô nhị hiện nay, đó là https://intlschool.edu.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại intlschool.edu.vn rất 1-1 giản, bạn truy vấn vào trang web intlschool.edu.vn, bạn đk tài khoản rồi chọn cài thẻ Garena cùng với mệnh giá bán và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được phân phối tại intlschool.edu.vn bao gồm 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi chọn xong, bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng bây giờ như Paypal hoặc Onecom nếu như khách hàng đang sinh hoạt nước ngoài. Còn đang ở nước ta thì bạn giao dịch qua thẻ ATM tuyệt Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ tiến hành chuyển tới chúng ta qua mail mà các bạn đã đăng ký.