12 Thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm, Top 14 Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong One Piece

Bảo tìm trong One Piece được chia thành 3 cấp bậc theo vật dụng tự là rất phẩm đại bảo kiếm, đại bảo kiếm cùng bảo kiếm. Vào đó, cực phẩm đại bảo kiếm nói theo một cách khác là ngơi nghỉ một quý phái hoàn toàn khác so với hầu hết bảo kiếm còn lại. Cùng vì những thanh kiếm này sẽ không thể bị vỡ trong chiến đấu cũng như số lượng cực kỳ hạn chế chỉ với 12 thanh.

Bạn đang xem: 12 thanh cực phẩm đại bảo kiếm

Cho mang lại nay, mới chỉ gồm 4 trong các 12 thanh cực phẩm đại bảo kiếm lộ diện còn 8 thanh còn sót lại vẫn chưa xuất hiện, nó sẽ nằm rải rác đâu đó dọc trên biển khơi này.

Shodai Kitetsu

Shodai Kitetsu là thanh kiếm rất tốt do Kitetsu sản xuất đầu tiên và là 1 trong thanh cực phẩm đại bảo kiếm. Cũng giống như những thanh Kitetsu khác, Shodai Kitetsu cũng trở nên nguyền rủa, và bất kể ai thiết lập nó cũng sẽ nhận lấy một chiếc chết lớn khiếp.

Tuy nhiên sự lâu dài của thanh tìm này vẫn còn đó là một túng thiếu ẩn, các người nghi vấn rằng nó đã thuộc về một trong những những Ngũ Lão Tinh.

Kokoutou Yoru

Kokoutou Yoru là trong số những thanh kiếm mạnh mẽ nhất trên nuốm giới, được xếp hạng là 1 trong những trong 12 thanh kiếm cực phẩm đại bảo kiếm. Nó đang được sở hữu bởi Mihawk được ca tụng là "kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới".

Yoru là một vũ khí hình chữ thập và được trang trí chi tiết với một lưỡi cong, một lưỡi, màu đen. Yoru mang lại sức mạnh bạo to to cho Mihawk, nó hóa giải sóng khí nén rất là mạnh mẽ có thể di chuyển khoảng cách xa nhưng mà vẫn giữ được mức độ mạnh, thậm chí hàng ngàn mét chỉ cách một lần vuốt kiếm.

Xem thêm: Liveshow 20 Năm Đan Trường

Murakumogiri

Edward Newgate hay còn gọi là Râu white là trong những Tứ Hoàng khỏe khoắn của One Piece. Vũ khí của Râu white sử dụng là 1 trong những thanh đao cán dài mang tên Murakumogiri- Quần Vân Thiết, phía bên trong 12 thanh rất phẩm đại bảo kiếm.

Cái thương hiệu Murakumogiri với tức thị "xé rã mây", rất có thể liên hệ cho tới cảnh Râu trắng đọ tìm với Shanks xé đôi bầu trời ở vào chap 434 (tập 325 trong anime). Sau khoản thời gian Bố Già chết, nó được để tại mộ của ông với áo choàng với cờ của băng hải tặc Râu Trắng.

Ace

Mới phía trên theo tin tức từ One Piece Vivre thẻ 14 thì thanh tìm của Gol D. Roger được hé lộ. Nó có tên Ace, mặt khác cũng thuộc một trong những 12 thanh rất phẩm bảo kiếm.

Với bật mý mới này thì họ cũng phần nào biết được sức khỏe cùng kỹ năng của cựu Vua hải tặc. Trước đây không ít người vẫn tò mò và hiếu kỳ về sức mạnh của Roger, theo giống như những thông tin mà chúng ta biết được xem đến thời điểm hiện tại thì ông không hề mang sức khỏe của trái ác quỷ, có nghĩa là ông chỉ sử dụng kỹ năng của haki để chiến đấu. Tuy vậy với việc mua cho mình một trong những 12 thanh rất phẩm đại bảo tìm thì chúng ta có thể khẳng định rằng Roger cũng là một kiếm sĩ tài năng.

One Piece: Liệu Who Who có "quay xe thay đổi phe" lúc biết Luffy chính là người gây rối loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát?

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.