TOP 10 VỊ TƯỚNG MẠNH NHẤT ĐỂ LEO RANK TRONG LMHT 11, TOP 10 TƯỚNG MẠNH NHẤT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Việc xuất hiện thường xuyên ở các giải quốc tế, hoặc dạn dĩ ở meta hiện nay tại, giúp hầu như vị tướng này được rất nhiều game thủ tin sử dụng trong tựa game Liên Minh huyền thoại (LMHT).

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng mạnh nhất để leo rank trong lmht 11

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng tá được chọn những nhất với xác suất 21,2% trong các trận đấu của LMHT bên trên toàn núm giới. Được các xạ thủ số 1 sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái tên giới gamer LMHT tin cần sử dụng nhất ở thời gian này.

Ezreal luôn là cái thương hiệu được giới người chơi yêu thích ở chỗ đường bên dưới hoặc giữa kể từ lúc LMHT ra mắt. Ezreal có phần trăm chọn 20,3%. Dù có bộ năng lực khá khó khăn sử dụng, Ezreal vẫn khiến cho giới trò chơi thủ mê mẩn nhờ lượng gần kề thương dồi dào cùng dễ trốn chạy lúc bị đối phương truy đuổi.

Xếp địa chỉ thứ 3 là Lux với tỷ lệ chọn 20%. Vị thiếu phụ tướng này là cái tên yêu đam mê của giới người chơi khi mua lượng ngay cạnh thương cao, các hiệu ứng khống chế và tính đa dụng. Fan chơi có thể sử dụng Lux như 1 tướng Carry (sát thương chủ lực và dạn dĩ cuối trận) ở phần đường giữa, trên cùng xạ thủ. Ko kể ra, cô bạn nữ cũng khá hiệu quả trong vai trò hỗ trợ.

Yasuo xếp vị trí tiếp theo với tỷ lệ chọn 19,2%. Ở máy chủ Việt Nam, Yasuo được coi là tướng quốc dân khi luôn lộ diện trong những trận đấu xếp hạng bậc thấp. Chiêu thức đơn giản và tài năng Carry trẻ trung và tràn đầy năng lượng giai đoạn cuối trận là điều khiến Yasuo vươn lên là lựa lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Xem Nhiều 3/2022 # Dùng Mod Skin Có Bị Khóa Acc Không ? # Top Trend

Việc xuất hiện thường xuyên ở vị trí con đường trên tại MSI 2021, giúp Lee Sin trở thành cái tên được chú ý từ giới game thủ. Vị tướng này có tỷ lệ chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn được ưu tiên chọn trong các trận đấu xếp thứ hạng ở máy chủ Việt Nam. Bộ tài năng đa dạng, ưa nhìn và dễ lên thiết bị là hầu hết yếu tố khiến game thủ Việt Nam đặc biệt quan trọng yêu ưa thích Lee Sin.

Ở vị trí thứ 6, Sett được những thống kê có xác suất chọn 17%. Nhiều người chơi thừa nhận xét Sett bao gồm bộ kỹ năng dễ sử dụng, không phức tạp và lượng giáp, cũng giống như máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng riêng lẻ của LMHT hoàn toàn có thể chơi được gần như mọi vị trí.

Chiêu cuối với tính năng sao chép chiêu cuối của đối phương khiến Sylas thay đổi vị tướng tá được yêu thích số 1 LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có tỷ lệ chọn 17%. Kĩ năng chống chịu sát thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tính cơ cồn là giữa những yếu tố giúp Sylas được yêu thích.

Senna ban đầu được nhà tạo ra Riot Games kiến thiết trong sứ mệnh tướng hỗ trợ. Tuy nhiên, giới game thủ phát triển Senna trở thành giữa những vị tướng đa chức năng nhất LMHT, nhờ bộ năng lực độc đáo. Thiết yếu yếu tố đa zi năng và khả năng Carry khỏe mạnh giúp Senna là lựa chọn bậc nhất của giới game thủ. Theo League of Graphs, Senna có phần trăm chọn 16,4%.

Jhin là tướng mạo xạ thủ mạnh khỏe mẽ bậc nhất LMHT cùng với lượng cạnh bên thương lớn, tốc độ cao và dịch chuyển linh hoạt trong giao tranh. "Nghệ cử tử thần" còn sở hữu mọi hiệu ứng khống chế tốt giúp chiếm ưu nắm trong giao tranh. Jhin đang có xác suất chọn 16%.

Sát thương mạnh khỏe trong giao đấu và năng lực phá công trình tuyệt vời giúp Tristana trở thành quân bài luôn luôn phải có ở các giải đấu. Các game thủ thường cạnh tranh lòng không đồng ý Tristana mỗi một khi có thời cơ lựa chọn trong những trận đấu. Tristana có tỷ lệ chọn 16%.

Pha xử lý khéo léo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan nhận được sự tán dương từ người ái mộ Liên Minh huyền thoại với trường hợp xuất sắc hạ 2 người chơi bên phía C9 trong trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng tá của LMHT bạo dạn ở cuối trận

Dù bao gồm giai đoạn mở màn khó khăn, Kayle và đều tướng trong danh sách lại trở nên trẻ khỏe vào cuối trận, nhờ hệ thống chiêu thức độc đáo.

10 ngôi trường đại học giành cho game thủ

Các trường đại học ở Mỹ thừa nhận eSports (thể thao điện tử) như 1 ngành nghề khi chi tiêu học bổng, cung cấp thành lập câu lạc bộ và mở các khóa học.

10 tướng Liên Minh lịch sử một thời chơi những nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana