Vợ Chồng Tổng Thống Pháp - Tiết Lộ Mới Về Chuyện Tình Của Macron

TTO - Đệ duy nhất phu nhân Pháp, bà Brigitte Macron, share rằng câu hỏi ông Emmanuel Macron trúng cử Tổng thống từng khiến cho bà “kinh sợ” cùng khẳng định phiên bản thân không hề có ước mơ chính trị.

Bạn đang xem: Vợ chồng tổng thống pháp

Theo hãng tin AP, vào cuộc vấn đáp phỏng vấn với mọi nội dung riêng bốn hiếm thấy trên đài phát thanh RTL về tối 20-6, Đệ nhất phu nhân Pháp, bà Brigitte Macron, trải lòng về những thử thách trong đời sống hôn nhân gia đình của bà với những người chồng nhỏ dại hơn 24 tuổi.

Bà cũng nói đến việc côn trùng quan hệ này đã từng khiến cho các con bà cảm xúc bị tổn thương ra làm sao và nói "chúng tôi chưa hẳn một đôi bạn trẻ lý tưởng".

Người thanh nữ này cũng cho biết bà hết sức ghét trường đoản cú "cougar", một từ quanh đó nghĩa đen là chỉ bé "báo sư tử", còn có nghĩa "máy cất cánh bà già".

Dù vậy, bà cho thấy thêm hai vợ chồng bà vẫn luôn luôn giữ được giải pháp ứng xử chừng mực, họ vẫn liên tiếp ăn sáng sủa và bữa ăn cùng nhau, ngay cả khi sau bữa tối, ông Macron sẽ cần trở về với bài toán đọc tư liệu tới nửa đêm.

Bà Macron thừa nhận người chồng 41 tuổi của bà đang phạm đề nghị những sai lầm trên cương vị một Tổng thống. Đáng đề cập nhất là chuyện ông ấy xúc phạm những người dân thất nghiệp cùng không kỷ hiện tượng một cận vệ tham gia đánh người biểu tình. Bao gồm những sơ suất đó đã bùng vạc thành bê bối bao gồm trị bự hơn.

Đệ độc nhất vô nhị phu nhân nước Pháp nhận định rằng việc làm Tổng thống, dịch vụ trong chính quyền đắc cử trước tiên của ông Macron, là "một trải đời học hỏi" của ông xã mình. Với bà nhận định rằng ông không phải người kiêu ngạo như cáo buộc của các người chỉ trích, nhưng đôi khi phải chịu đựng "nhiều ngờ vực".

Bà Brigitte Macron giãi tỏ sự cảm thông, share với những người dân biểu tình "áo vàng" lúc họ cần chật đồ gia dụng với cuộc sống đời thường kinh tế khó khăn và rất tức giận với các cơ chế ủng hộ doanh nghiệp lớn của ck bà.

Xem thêm: Mỹ Tuyên Bố Không Ủng Hộ Đài Loan Tuyên Bố Độc Lập, Vị Thế Chính Trị Đài Loan

Tuy nhiên bà cũng xác định sẽ là "đáng hại với nước Pháp" lúc các trào lưu biểu tình tiếp cận tình trạng bạo lực căng thẳng.

Bất kể số đông chuyến công tác trông rất nổi bật thời gian qua tới Marseille với Lyon để chạm mặt các thiết yếu trị gia gồm tiếng trên địa phương, bà Macron vẫn một mực xác định bà không tồn tại ý định tham gia chủ yếu trường.

"Không, không. Tôi không tồn tại sở thích cùng cũng không có năng lực để gia công chính trị", bà giãi bày. Cũng theo bà, việc có chồng là Tổng thống "không cân xứng với tôi, tuy vậy tôi đề xuất tìm cách xử lý việc đó".

Nói về chuyện quá khứ, khi nhị người chạm chán và phải lòng nhau, bà nói "tôi đã hết một thời gian để phân biệt chuyện gì đang xảy ra, và tiếp đến đưa ra đưa ra quyết định lớn, trở thành vợ anh ấy".

Hai tín đồ đã gặp nhau khi bà Brigitte là cô giáo đã có mái ấm gia đình tại trường trung học của ông Emmanuel với đã bao gồm 2 con.

"Dĩ nhiên tôi đã có tác dụng tổn yêu đương (các con mình). Hệt như mọi bậc cha mẹ ly hôn đã có tác dụng tổn thương con cái họ", bà Brigitte nói. "Nhưng tới 1 thời điểm, tôi hiểu đúng bản chất Emmanuel là cuộc sống thường ngày của mình, và các con tôi cũng đã hiểu".

"Cuộc sống vợ chồng rất phức tạp", bà nói, "và khi tất cả một khoảng cách tuổi tác bự như bọn chúng tôi, nó thậm chí là còn phức hợp hơn nhiều".

Bà Macron được ví như ‘Hoàng hậu Marie Antoinette mới’ của Pháp

TTO - Cuốn sách bắt đầu viết về Đệ độc nhất phu nhân nước Pháp nói bà y như Hoàng hậu Marie Antoinette thời tiến bộ vì sẽ dự phần trong việc giúp chồng lựa lựa chọn một số thành viên nội các.