Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Warwick Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Warwick mùa 12: trả lời tăng bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Warwick với bộ trang bị mới. Video full bộ Warwick và danh mục tướng yếu ớt hay mạnh hơn thú vật Sổng Chuồng tại intlschool.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc warwick mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Warwick top Ngọn Gió sản phẩm Hai với Win 59.92% với Pick 37%

Trang bị Warwick Rừng có phần trăm thắng tối đa hiện nay

Cách lên đồ dùng Warwick

Đi rừng

Bảng năng lực Warwick

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Warwick

Chi tiết tài năng Warwick

Đói Khát

Đòn tiến công của Warwick gây thêm cạnh bên thương phép. Giả dụ Warwick còn dưới một nửa máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu như Warwick còn dưới 25% máu, hồi huyết tăng cấp ba.

Cắn Xé

Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây giáp thương dựa trên máu về tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương tạo ra.

Mùi Máu

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 4000

Warwick ngửi được đối thủ dưới 1/2 máu, nhấn thêm tốc chạy cùng tốc tiến công lên chúng. Khi chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên với được nhân tía điểm thưởng.

Xem thêm: Lmht: Trang Phục Siêu Phẩm Sẽ Có Giá 199 Rp Trong 1 Tuần, Nạp Thẻ Garena 200K Được Bao Nhiêu Rp

Gầm Thét

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 375

Warwick được giảm sát yêu mến gánh chịu đựng trong 2.5 giây. Lúc kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến địch thủ gần đó quăng quật chạy trong 1 giây.

Khóa Chết

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Warwick khiêu vũ theo một hướng (gia tăng theo tốc chạy cùng thêm), áp dụng tướng địch đầu tiên va cần trong 1.5 giây.

Warwick khiêu vũ một quãng bằng khoảng cách chạy vào 2.5 giây, áp chế tướng thứ nhất va cần trong 1.5 giây. Gây 175/350/525 (+) sát yêu quý phép và gây cảm giác trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi ngày tiết 100% tất cả sát thương gây ra trong lúc Khóa Chết.