HÔN NHÂN DIỄM HƯƠNG - CHUYỆN TÌNH HIẾM GẶP CỦA CẶP ĐÔI DIỄM HƯƠNG

Yêu nhau 5 năm, cưới nhau 6 năm, chuyện tình hơn 10 năm của cặp đôi diễn viên Diễm mùi hương – Hồng Quang có lẽ rằng là giữa những chuyện tình hiếm gặp của showbiz Việt. Cả hai tự nhận là không giống nhau từ trong biện pháp làm việc cho tới cuộc sống bên phía ngoài thế nhưng lại lại có cuộc sống hôn nhân cực kỳ hạnh phúc.

Bạn đang xem: Hôn nhân diễm hương

Ảnh tổng hợp

DV Hồng Quang vào vai người chồng nhu nhược trong hoả hồng trên ngực trái

DV Diễm Hương để lại tuyệt vời với rất nhiều vai làm phản diện

Cô liên tiếp được phân hầu hết vai có tính biện pháp mạnh, đanh đá

Hai tình nhân nhau từ thời điểm năm 2010, lúc ấy diễn viên Diễm hương thơm mới bước đi về công ty hát Kịch Việt Nam, còn Hồng Quang đang công tác trong nhà hát đã có được 10 năm. Dù thuở đầu cả hai làm khác đoàn nhưng cô vẫn vô cùng ngưỡng mộ Hồng Quang bởi anh…quá đẹp nhất trai.

Ảnh tổng hợp

Khi gặp anh ở trong nhà hát thì y hệt như rằng cô đầy đủ chào to: “Chào anh đẹp mắt trai”. Cô trêu cho tới độ Hồng Quang đôi lúc ái ngại, chia sẻ về kỷ niệm khi còn quen nhau. Một hôm vì chưng trời nắng, cô đang mượn áo của Hồng Quang để mặc cô cứ hít hà mãi không chịu đựng trả.

Sau 5 năm yêu thương đương, hẹn hò hai tín đồ lên xe cộ hoa thành vợ ông chồng vào năm 2015. Lúc ấy, Hương vẫn nổi lên với vai diễn “tiểu tam Hằng” trong hôn nhân trong ngõ hẹp.

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương luôn luôn tự thấy bản thân là người như ý khi lấy ck cùng nghề, lại còn rộng cô 9 tuổi không phần lớn vậy ông xã hiểu và phân tách sẻ quá trình gia đình cùng với vợ. Đôi lúc còn chiều tính khí con trẻ con, sở trường “đàn đúm” bạn bè.

Diễm mùi hương vô tứ còn Hồng Quang ước toàn, chỉn chu. Diễm mùi hương mắc tật tốt quên, Hồng quang quẻ ví anh như “người dọn rác”, luôn đi sau cô vun vén, thu xếp phần đa thứ.

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương, Hồng quang là vợ ông chồng đấy nhưng lại hai người mới đóng chung với nhau một vở kịch. Sát đây, một bộ phim truyền hình mời nhị vợ chồng đóng tầm thường nhưng họ mọi từ chối.

Hồng quang đãng nói anh và vk ở thuộc nhà, có tác dụng cùng cơ sở nên không muốn đến phim ngôi trường cũng tiếp tục gặp gỡ nhau. Cả hai hiện sau nhiều năm hôn nhân gia đình thì đã bao gồm chung bé xíu Tròn, bé nhỏ năm nay cũng đã được 5 tuổi.

Vợ ck Diễm Hương phân chia sẻ bé bỏng Tròn là nụ cười chung của cả mái ấm gia đình và Hồng Quang rất thích nghịch cùng con mỗi khi đi làm việc về. Diễm mùi hương thừa nhận ông chồng không phải là tuýp người lãng mạn nhiều khi còn là người khô khan.

Nhưng khô khan mãi thì cũng có một ngày cô thấy bản thân xúc hễ là vào trong ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Hồng Quang bất thần chuẩn bị 1 bàn ăn lãng mạn.

Ảnh tổng hợp

Trên loại bánh sinh nhật, Hồng quang quẻ đề chữ: “Còi với Quắt – tr.vía vẫn 5 năm”. Anh còn khuyến mãi ngay vợ khung ảnh lồng hai cái nhẫn cùng tấm hình mới chụp tầm thường của hai người. Diễm Hương điện thoại tư vấn đó là phút giây lãng mạn đơn lẻ của chồng.