“ĐÂY KHÔNG CÒN LÀ LÚC GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG SƠN TÙNG M Ỹ GỌI SƠN TÙNG M

Sản phẩm mới của sơn tùng mtp M-TP đang tạo ra sốt trên thị phần âm nhạc vào nước và quốc tế. Một tạp chí của Mỹ dành lời khen mang lại Hãy trao mang lại anh và xác minh nam ca sĩ là "hiện tượng châu Á".

Bạn đang xem: “đây không còn là lúc giải mã hiện tượng sơn tùng m

MV "Hãy trao đến anh" nhanh chóng thống lĩnh những bảng xếp hạng âm nhạc sau 24 giờ đồng hồ ra mắt

MV Hãy trao đến anh lưu lại sự trở lại của ca sỹ sơn tùng M-TP sau thời gian dài vắng ngắt bóng nhận được sự vồ cập của bạn hâm mộ. Sự kết hợp thứ nhất của giọng ca gốc tỉnh thái bình và rapper Snoop Dogg lập cập cán mốc 1 triệu lượt xem sau 8 phút trình làng và đạt rộng 30 triệu lượt coi ở thời gian hiện tại, dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam.

cạnh bên thị trường music trong nước, Hãy trao đến anh còn "công phá" các bảng xếp hạng music quốc tế. Hôm 2.7, ca khúc vươn lên top thông dụng ở các quốc gia, vùng cương vực như đứng đầu 2 thông dụng Canada, đứng đầu 5 phổ biến Hàn Quốc… và đặc biệt là vị trí trang bị 14 trong Top thịnh hành toàn cầu. Hơn hết, ca khúc của giọng ca sinh vào năm 1994 còn vươn lên là MV được xem trong ngày nhiều tuyệt nhất châu Á, vượt mặt cả những sản phẩm đình đám của Gfriend, BTS hay nam thần tượng D.O của nhóm EXO.

Tờ tạp chí The Sourcekhẳng định sự phối hợp giữa ca sỹ sơn tùng mtp M-TP với Snoop Dogg sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khủng

Ảnh: Chụp màn hình

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Dưới Mép Phải Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu, Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Nam Nữ Nói Lên Điều Gì

bắt đầu đây, tờ tạp chí The Source (Mỹ) cũng có bài viết khen ngợi ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Tác giả gọi giọng ca Lạc trôi bằng danh xưng “hiện tượng châu Á" với dùng đầy đủ lời có cánh lúc nói về mặt hàng mới của phái mạnh ca sĩ. Chuyên trang này phân chia sẻ: “Vào ngày hè không thể làm sao quên của năm 2019, hiện tượng lạ châu Á sơn tùng M-TP trình làng single Hãy trao mang đến anh với sự góp mặt của Snoop Dogg, rapper đón đầu đến trường đoản cú California".

Đồng thời, bài viết đánh giá chỉ cao sự cố gắng nỗ lực của sơn tùng M-TP. “Hình hình ảnh quyến rũ này đã gây chú ý, góp ca khúc nhận ra hơn 12 triệu lượt xem bên trên YouTube chỉ với sau 12 giờ, trở thành video clip âm nhạc thuộc top 10 trending bên trên nền tảng video lớn nhất lao lý tìm kiếm”, người sáng tác chia sẻ. Tạp chí này còn nhận định rằng sự bắt tay hợp tác của ca sỹ sơn tùng M-TP với Snoop Dogg là "hợp lý" và dự đoán sẽ mang đến nguồn lợi nhuận bự trong thời hạn tới.

không riêng gì báo chí, nhiều fan hâm mộ quốc tế cũng để lại comment khen ngợi sản phẩm mới của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Bên trên YouTube, một người theo dõi nước không tính viết: "Tôi đã chờ đón rất lâu, tôi là một fan hâm mộ lớn và bài xích hát này thật xuất xắc vời. Bài xích hát này đã vượt ra ngoài lục địa cùng vươn ra cố gắng giới. Cảm ơn sơn tùng mtp M-TP, các bạn đã với âm nhạc việt nam ra thay giới”. Trong lúc đó, người mến mộ đến từ bỏ Texas (Mỹ) bình luận: “Tôi buộc phải nói rằng ca sỹ sơn tùng là người giàu có về tài năng. Anh là ông hoàng của ngành công nghiệp music tại Việt Nam".

#Sơn Tùng M-TP #Sơn Tùng #Hãy trao cho anh #nhạc Việt #Snoop Dogg

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

NEU - MB Digital Hub gia tăng trải nghiệm học tập đến sinh viên

Giải mã vì sao người sử dụng Việt dần yêu thích đồ nội địa: sức mạnh của TMĐT