Cách Chuyển Facebook Về Giao Diện Cũ Facebook Về Giao Diện Cũ Thành Công 100%

Có khá nhiều người đang giận dữ với giao diện new của facebook và các bạn cũng nằm trong số đó. Ai đang loay hoay tra cứu cách quay trở về giao diện cũ? Vậy hãy đọc bài viết này của Ngự kiếm Phi Thiên, cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho mình 3 cách trở về phiên bạn dạng Facebook cũ một cách dễ dàng và thành công 100%. Vậy hãy ban đầu thôi!

Lý do bạn có nhu cầu quay lại bối cảnh facebook cũ?

Facebook nói cách khác là 1 mạng xã hội có người tiêu dùng lớn nhất rứa giới. Và với phiên bản Facebook mới cập nhật vào đầu xuân năm mới 2020 thì có thể thấy đồ họa này khá gọn nhẹ. Các công dụng tìm kiếm, nhắn tin, lối tắt… số đông được phân ra rất rõ ràng ràng.

Bạn đang xem: Về giao diện cũ facebook

Và kích cỡ, chữ và hình ảnh của toàn bộ trang Facebook những được tăng to ra nhiều thêm trước. đem về không gian và trải nghiệm dễ chịu hơn cho những người dùng, giúp người dùng dễ đọc với “lướt” bên trên newsfeed. Sót lại phần danh sách chat với bạn bè đang hoạt động phía bên cần vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn lao là nhiều người không biết là Facebook cập nhật giao diện mới đề nghị khá sợ hãi khi sử dụng. Đặc biệt là các chị em không rành công nghệ.

Thay vày thanh vẻ ngoài cũ phía bên trên bên buộc phải như trang chủ, tin nhắn… thì giao diện mới được đưa hết thành biểu tượng, giống giao diện thu gọn của phiên bản mobile.

Giao diện mới của Facebook

Đáng nói là có khá nhiều tài khoản không tồn tại nút trở về hình ảnh cũ, nó đồng nghĩa với việc bị ép phải thực hiện phiên bạn dạng mới khiến người sử dụng khó chịu. Và sau đây intlschool.edu.vn sẽ share 3 cách bàn giao diện Facebook khá đơn giản mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 cách biệt về bối cảnh facebook cũ đối kháng giản

Cách 1: chuyển nhượng bàn giao diện bởi chọn thiết đặt Facebook trên vật dụng tính

Cách này vận dụng cho nhứng tài khoản vẫn có công dụng “Chuyển Facebook sang trọng thông thường” hoặc “Chuyển thanh lịch phiên phiên bản Facebook cũ” thì thực hiện công việc đơn giản bên dưới đây:

Với bối cảnh tiếng Việt:

Tại trang chủ màn hình Facebook.com mới sẽ thấy mũi thương hiệu góc cần trên thuộc màn hình. Chúng ta ấn vào cùng nó xổ xuống 1 hộp thoại. Sau đó chọn mục “Chuyển lịch sự facebook thông thường” (Switch to lớn Classic Facebook)

Sau đó hiện thị ra một hộp thoại với thông tin ” tất cả phải bạn quay lại phiên bản cũ bởi thiếu anh tài không?” Bạn hãy chọn “Không” (No) với nhấn nút “Gửi” (Send). Cùng ngay lập tức giao diện mới sẽ tiến hành chuyển sang giao diện cũ.

Thông thường xuyên thì thao tác đổi khác giao diện chỉ có tác dụng trong 2 ngày. Cứ 2 ngày bạn sẽ chọn biến hóa này cho đến khi tài khoản Facebook của khách hàng tắt chức năng chuyển đổi. Và các bạn sẽ cần phải thực hiện cách thứ 2 mình sẽ chỉ dẫn dưới đây.

Cách 2: Dùng phầm mềm User-Agent Switcher for Chrome

Bước 1: download extension User-Agent Switcher for Chrome về. Kế tiếp chọn extension cùng kéo xuống lựa chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm ở mặt phải). Sau đó chọn Options

Và đã hiển thị ra màn bên cạnh đó dưới đây:

Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, lượt thích Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới đây:

Bước 3. Refresh trang facebook đang mởBước 4. Bấm vào hình Extension, chọn Chrome > FacebookBước 5. Thưởng thức

Cách 3: cần sử dụng Addon Chrome để chuyển giao diện Facebook cũ

Nếu như biện pháp 1 phía bên trên mình phía dẫn bạn không thể áp dụng được nữa thì hãy triển khai theo biện pháp này, bảo đảm chuyển hình ảnh cũ thành công xuất sắc 100% nhé!

Ở đây bạn phải dùng đến 1 tiện ích cho chrome( Addon Chrome) với tên là “Old Layout for Facebook“. Để đổi khác giao diện bắt đầu về đồ họa Facebook cũ các bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 2: Sau đó các bạn chỉ cần chọn “Add to lớn Chrome” để cài tiện ích như hình dưới đây!

Bước 3: kế tiếp sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo showroom Extension (Thêm tiện ích).

Bước 4: sau khoản thời gian cài ứng dụng ở bên trên góc đề xuất trình phê chuẩn sẽ thấy biểu tượng như hình dưới đây. Tuân theo thứ tự từ 1 đến 3. Mình đã hướng dẫn rất kỹ nên các bạn chỉ yêu cầu nhìn hình là tiến hành được nhé!

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn vào hình tượng Click vào tiện ích Old Layout For Facebook.

Tại phía trên sẽ xuất hiện 2 tùy lựa chọn trong cửa sổ FB Old Layout:

Enabled: bật giao diện cũDisabled: Trở về bối cảnh mới

Và ấn Enable nhằm bật chính sách cũ, kết thúc nhấn F5 nhằm load lại trình duyệt. Bởi thế là bối cảnh facebook mới đã về cũ rồi!

Lưu ý: trường hợp các bạn muốn trở lại giao diện mới của facebook thì chỉ cần chọn addon FB và lựa chọn disable hoặc bấm vào phải vào addon lựa chọn remove là con quay lại màn hình mới nhé!

Trên đây intlschool.edu.vn đã chia sẻ cho các bạn 2 cách bàn giao diện Facebook mới về bối cảnh cũ trên máy tính xách tay một cách đơn giản. Nếu như như thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi fan nhé!