CÚC TỊNH Y THÁI ĐỘ

Hình ảnh của Cúc Tịnh Y thời hạn qua nhằm lại tuyệt hảo xấu trong mắt công bọn chúng khi liên tục bị tố mang tạo, nói dối. New đây, cô lại bị chỉ trích mắc căn bệnh ngôi sao.

Bạn đang xem: Cúc tịnh y thái độ

Ngày 23/7, Sohu cung cấp tin "mỹ bạn nữ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y bị tố hạch sách, chảnh chọe và thường xuyên tỏ thể hiện thái độ ngôi sao, bất hợp tác. Đây là lý do khiến cô bị khán giả quay lưng, lượng anti fan ngày càng tăng.

Theo đó, blogger vui chơi sở hữu rộng 1,2 triệu followers cho hay khi tham gia một buổi livestream lăng xê game, cô gái ca sĩ kêu gọi đến 4 trợ lý, chỉ định thời hạn tham gia sự kiện. Đáng nói, sao hạng A như hồ nước Ca cũng chỉ gồm 3 trợ lý.

Không chỉ vậy, nước uống của Cúc Tịnh Y yêu cầu là của nhãn hiệu riêng biệt. Người mẫu cũng nói ko với bài toán chụp hình ảnh với người khác, kể cả đồng nghiệp thuộc hợp tác. Sau đó, mang lại cảnh con quay thêm truyền bá mỹ phẩm chăm sóc da, người đẹp lại thông tin bỏ quên thành phầm ở nhà dù đã được thông tin trước.

Vẻ khía cạnh ủ rũ, chán ngán của Cúc Tịnh Y trong buổi livestream pr game.

Không chỉ tạm dừng ở đó, loạt phốt thể hiện thái độ trong quá khứ của Cúc Tịnh Y cũng trở nên dân mạng đào lại. Thời khắc quay Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Cúc Tịnh Y từng tạo ra sự đối với cả ê-kíp vì nam chính có nhiều đất diễn hơn cô.

Trong lễ khai máy, fan đẹp đang đi vào muộn 3 tiếng, mặc hàng ngàn con tín đồ đợi chờ trong mưa. Cô thậm chí còn còn vắng phương diện trong buổi gọi kịch bạn dạng với vì sao vướng lịch trình. Trương Lỗi - phụ trách âu phục cho đoàn có tác dụng phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ cũng công khai chỉ trích Cúc Tịnh Y.

"Chẳng rất nhiều Cúc Tịnh Y cơ mà trợ lý của cô ta cũng lắm yêu thương sách, hay hoạnh hoẹ mọi bạn trên phim trường khiến ai ai cũng ngán ngẩm. Mấy bài bóc phốt cô ta bên trên mạng đều bao gồm xác, không sai vào đâu được", Trương Lỗi khẳng định.

Khi tham gia diễn xuất trong Nhiệt tiết Trường An, Cúc Tịnh Y cũng từng bị nhân viên cấp dưới đoàn phim tố kênh kiệu, lạm dụng quá diễn viên đóng thế. Bạn này mang lại hay chỉ cần quay cảnh đám đông, trời mưa hay bên dưới nắng gắt là nữ diễn viên lại sử dụng diễn viên đóng thế vày sợ bị trôi lớp trang điểm.

Để luôn luôn có tạo nên hình rất đẹp lung linh, Cúc Tịnh Y tiếp tục diễn viên đóng thế do sợ mưa nắng có tác dụng trôi lớp trang điểm.

"Ai trong ê-kíp, đặc biệt là tổ make up vô cùng căng thẳng mệt mỏi khi thao tác với Cúc Tịnh Y. Cô ta hết sức chảnh chọe, khó khăn phục vụ. Đến cảnh bái đường cũng đòi diễn viên đóng thế với vì sao không đam mê quay", nhân viên cấp dưới giấu tên mang đến hay.

Một số mối cung cấp tin còn bật mí Cúc Tịnh Y ngày nào thì cũng phải ngủ đầy đủ 12 tiếng bắt đầu chịu làm việc.

Cúc Tịnh Y sinh vào năm 1994 trên Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là ca sĩ, diễn viên thần tượng được yêu thương thích. Thời hạn gần đây, cô liên tục dính phốt thái độ, từ hành vi phản cảm bên trên sóng truyền hình mang đến thói kênh kiệu, nói dối.

"Mỹ phái nữ 4.000 năm gồm một" Cúc Tịnh Y bị rụng tóc sớm, bị tố nói dối

Trong đoạn clip hậu trường lăng xê mới, Cúc Tịnh Y lộ vấn đề dùng mực vẽ thêm mép tóc do có dấu hiệu rụng tóc sớm, hói đầu. Trong những khi trước kia cô tự dấn tóc đẹp, dày bởi vì di truyền.

Trương Hàn tình yêu với Cúc Tịnh Y trên sảnh khấu

0 21

Màn màn trình diễn ca khúc "Dịu dàng" của Trương Hàn và Cúc Tịnh Y nhận được rất nhiều sự thân thiện của người theo dõi trên social Weibo.

Cúc Tịnh Y lần đầu công bố về tên tuổi "mỹ bạn nữ 4.000 năm gồm một"

0 5

Cúc Tịnh Y khét tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ không chỉ là bởi sự nhiều tài ngoài ra được media Nhật phiên bản tung hô là "thần tượng 4.000 năm", "mỹ nàng 4.000 năm gồm một".

"Mỹ thiếu phụ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y bị chê lúc trang điểm đậm

0

Trong loạt hình ảnh quảng cáo son, người hâm mộ không thể nhận thấy Cúc Tịnh Y vị kiểu trang điểm quá đậm.