UÔNG PHONG CHƯƠNG TỬ DI - CHƯƠNG TỬ DI LÊN TIẾNG VỀ TIN LY HÔN UÔNG PHONG

Thời gian ngay sát đây, Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích là “tra nam” bậc nhất Hoa Ngữ khi vướng đề xuất vụ lùm xùm với sản phẩm loạt các hotgirl. Rứa nhưng, chờ Hớt Cbiz thấy trong làng vui chơi giải trí Hoa Ngữ còn tồn tại tra nam “tra” hơn cả Ngô Diệc Phàm, đó chính là ông làng Chương Tử Di – Uông Phong.

Bạn đang xem: Uông phong chương tử di

Sinh năm 1971 tại Bắc Kinh, Uông Phong là 1 trong ca sĩ nhạc Rock kiêm nhạc sĩ danh tiếng ở đại lục Trung Quốc. Tháng 5 năm 2013, Chương Tử Di với Uông Phong bén duyên khi cả hai cùng làm giám khảo lịch trình The Voice Trung Quốc. Sau đó, hai bạn bị bắt gặp tháp tùng với mọi người trong nhà trong chuyến cất cánh từ Bắc ghê sang Los Angeles, Mỹ vào thời điểm tháng 10 thuộc năm. Vào chuyến cất cánh này, cả hai liên tiếp nắm chặt tay nhau trong cả cuộc hành trình, đắp chung chăn cùng Uông Phong còn trầm trồ ga lăng khi bón cả món ăn cho Chương Tử Di.

Chuyện tình của Chương Tử Di với Uông Phong vấp phải không hề ít ý kiến phản đối của bạn thân, tín đồ hâm mộ. Hai bạn trẻ này thậm chí là còn bị dè bỉu, chê bai, ném đá với mắng chửi thậm tệ. Chương Tử Di bị call là “kẻ trang bị 3” khi chen chân vào mái ấm gia đình Uông Phong, bởi thời điểm quen nữ giới diễn viên này, Uông Phong vẫn còn có quan hệ vợ ông xã với fan vợ thứ 2 là Khang Tác Như.

Trước lúc tới với Chương Tử Di, Uông Phong từng gồm 2 đời vợ.

Còn Uông Phong bị phản đối vày nam Rocker này có thanh lịch tình ngôi trường lẫn hôn nhân vô thuộc phức tạp. Uông Phong từng bị hotline là tra nam bao gồm tiếng vào Cbiz.

Tình đầu của Uông Phong là cô gái ca sĩ Quân Tử. Khi ấy Uông Phong còn không nổi tiếng. ái tình này kéo dài thêm hơn nữa 3 năm thì bỗng dưng ngột dứt khi Quân Tử phát hiện nay Uông Phong nước ngoài tình cùng với MC Tề Đan. Quá đau khổ và tốt vọng, Quân Tử bị ít nói và dứt cuộc đời khi new 23 tuổi.

Nữ ca sĩ Quân Tử.

Uông Phong nhanh lẹ kết hôn với “kẻ sản phẩm công nghệ 3” là MC Tề Đan. Tề Đan khi ấy là MC của Đài vô tuyến Tứ Xuyên. Cô đã vứt cả sự nghiệp để mang lại Bắc khiếp bầu chúng ta cùng Uông Phong lúc nam Rocker chỉ là một ca sĩ vô danh. Mặc dù thế Hóng Hớt Cbiz thấy chuyện tình ấy cũng chỉ kéo dài được 1 năm chung sống, rồi đôi bạn trẻ lại mặt đường ai nấy đi.

Tề Đan cùng Uông Phong.

Xem thêm: Compare Samsung Galaxy S7 Edge Vs Note 5 Và S7 Edge Hay Note 5?

Năm 2004, Uông Phong tất cả quan hệ cảm tình với chân dài Cát Hội Tiệp bây giờ mới chỉ có 17 tuổi. Cả hai thông thường sống như vợ chồng nhưng không bằng lòng kết hôn, cat Hội Tiệp sinh đến Uông Phong một cô phụ nữ rồi cả nhị lại con đường ai nấy đi. Uông Phong chê vk không đủ yếu tố để làm mẹ do còn quá trẻ. Đến năm 2011, cat Hội Tiệp từng tức giận chia sẻ trên weibo về việc Uông Phong mang đàn bà đi demo AND.

Chuyện tình từng ồn ào 1 thời giữa Uông Phong và mèo Hội Tiệp.
Cô từng sinh nhỏ cho Uông Phong khi mới 18 tuổi.

Năm 2011, Uông Phong liên tục kết hôn với cô nàng Khang Tác Như, cuộc hôn nhân này góp nam Rocker bao gồm thêm một cô bé gái. Dẫu vậy rồi chuyện tình cũng giường tàn vào tháng 9/2013. Khang Tác Như được xem như như người vk thứ 3 của Uông Phong. Động cơ dẫn mang đến cuộc ly hôn này của Uông Phong biết tới Chương Tử Di.

Con gái của Uông Phong cùng với Khang Tác Như.

Ngay sau khoản thời gian ly hôn, hóng Hớt Cbiz còn phân phát hiện, Khang Tác Như đã đăng weibo tố Uông Phong không thông thường thuỷ, gồm quan hệ nam thanh nữ bừa bãi với tương đối nhiều người trong thời gian cả hai thông thường sống. Cô gái này cũng tiết lộ rằng, cô vẫn từng đề nghị ly hôn 3 lần lúc con gần đầy 1 tuổi vì không chịu được xem lăng nhăng của Uông Phong.

Trước đó, người bà xã đầu là Tề Đan cũng từng đăng đàn tố Uông Phong là người không đáng tin, lăng nhăng, độc đoán.

Người tình của Uông Phong - cát Hội Tiệp cũng từng tuyên bố: “Ngoài cờ tệ bạc và tình dục, Uông Phong chẳng là gì cả”.

Bởi vậy mà ngóng Hớt Cbiz thấy khi công khai minh bạch tình cảm, Chương Tử Di bị chê là “mất giá” lúc yêu một “gã đểu”, một “tra nam” đình đám của Cbiz. Với trong suốt một thời hạn dài, Chương Tử Di cùng Uông Phong là đôi bạn bị ghét tuyệt nhất giới giải trí Hoa Ngữ. Trong cả Lý Tử Long cũng từng thổ lộ rằng, tính từ lúc sau lúc Chương Tử Di kết bạn với Uông Phong thì anh hoàn toàn mất đi tuyệt vời tốt về Chương Tử Di. Lý Tử Long còn thẳng thắn mang đến rằng, Uông Phong tuy hát hay, nhưng mà lại là tra nam đẳng cấp.

Tra nam giới thời ni còn kinh hồn bạt vía không yếu vua Càn Long trong phim Như Ý Truyện nhiều, có tác dụng bao chuyện tày trời, liên luỵ cho những người khác. Đã là nghệ sĩ cơ mà đời bốn bê bối thì chờ Hớt Cbiz thấy chỉ tất cả dạy hư mang lại người ngưỡng mộ thôi. Chúng ta yêu mến ai thì né né mấy người bạc nghĩa như vọc ra nha,

* Bài đóng góp của đợi Hớt Cbiz gửi đến intlschool.edu.vn

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow đợi Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những tin tức giải trí nóng hổi nhất nhé!